Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 tổng quan sướng hay khổ

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 tổng quan sướng hay khổ – Xem tử vi thấy rằng tính tình Kỷ Sửu nam mạng khá nóng nảy và hay giận dỗi vô cớ. Chính sự giận hờn và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình và bè bạn. Khi nhỏ tuổi mọi chuyện không được suôn sẻ, thuận lợi nhưng về sau sẽ được tốt đẹp.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 tổng quan sướng hay khổ

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 tổng quan sướng hay khổ

Tình yêu

Năm nay cuộc sống cũng có những thành tựu về mặt danh lộc, tình cảm cũng trở nên sống động, vui tươi. .

Cuộc sống của vợ chồng có những băng giá, ưu phiền do những chuyện chung quanh xảy ra mà đương số không muốn bộc lộ gì cho ai hiểu

Quan hệ bạn bè tuy tốt đẹp nhưng dễ bị ganh tỵ, đừng để bị khích tướng mà mất tiền và dễ gặp tai nạn.

Theo tu vi ngay moi với quý anh độc thân có nhiều điều kiện để vui chơi, tình cảm lứa đôi cũng thuận thảo. Nếu đã có ý trung nhân muốn lập gia đình, đối với tuổi quý anh là còn quá sớm. Tuy vậy không có gì đáng kiêng kỵ.

Trong cuộc sống chắc hẳn sẽ cần tránh những tuổi đại kỵ không hợp làm ảnh hưởng tới gia đạo công danh của mình. Đối với Kỷ Sửu thì nên tránh những con giáp như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.  Những tuổi này không hề hợp mệnh hay mạng với tuổi Sửu, nên tráng để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Cuộc sống

Từ 26 đến 30 tuổi:Tình duyên và sự nghiệp đều ổn định .Năm 30 tuổi có chút trở ngại nhưng không lớn.

Từ 27 đến 31 tuổi: Công danh lên cao bậc nhất của cuộc đời, cùng giống như những người khác tuổi Kỷ Sửu sẽ chuẩn bị những hành trang mới nhất cho những sầu thảm của những năm đầu 30.

Từ 31 đến 35 tuổi: Nỗ lực cố gắng ở tuổi này sẽ gặt hái được thành công. Tuổi Kỷ Sửu có duyên muộn nên tuổi 35 này có thể gặp được ý chung nhân và kết duyên chồng vợ.

Từ 36 đến 40 tuổi:Cuộc sống phát triển . 38 tuổi sự nghiệp bền vững hứng thú làm ăn.

Xem tu vi tuổi Từ 41 đến 45 tuổi: Công việc thuận lợi cuộc sống bình ổn. 43 tuổi tránh làm ăn với phụ nữ vì có thể bị điều tiếng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mấy năm nay cuộc sống công danh lẫn tiền tài không có gì đặc sắc, họ có những ổn định lâu dài ở tuổi này. Đối với những người có công danh sự nghiệp từ trước, mọi người thường nghĩ tới an nhàn ở tuổi này và không bon chen nhiều với xã hội nữa. Trong tuổi 47 và 48 không được may mắn lắm về bản thân, có đau bịnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Sự thành đạt và tiền tài được thể hiện hết trong năm nay, đối với những người sinh năm Sửu họ chọn cách an nhàn hưởng thụ với cuộc sống riêng. Con cái cũng đến tuổi tự lo được cho bản thân. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh. Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 có cuộc sống an nhàn tự tuổi Sửu lựa chọn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp : Công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Những người làm việc xưởng là được lên lương, lên chức, thay đổi công việc làm tốt đẹp. Ai kinh doanh cũng phát tài, nhưng đừng có đầu tư lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn cho công việc các năm sau

Tuổi Sửu máu làm ăn nhưng cũng đừng ham làm việc quá, khi có thành công rồi nênnhưng đừng thừa thắng xông lên. Tuyệt đối không nên nóng nảy, cao ngạo quá trớn sẽ bị thua lỗ, thất bại cho những năm về sau.

Tài lộc

Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi sẽ có thắng lợi trong cuộc đời về công danh, tài vận và  lương duyên.

Tử vi tuổi sửu vận may song hành trong năm 18 tuổi, nếu thi cử nhất định sẽ đỗ cao. Từ 20 tuổi trở đi càng có cơ hội vươn xa. Sự nghiệp sẽ được vẹn toàn sớm hơn dự tính.

Nhìn chung, nam mạng Kỷ Sửu phải chịu nhiều vất vả về trí óc nhưng sẽ được hiển vinh trong tương lai. Được sống vinh hoa, quyền quý nhưng có nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên và gia đình.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 80 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều chuyện tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Những thông tin tình duyên và cuộc sống gia đạo tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 tới đây là hết, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...