Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 như thế nào?

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 như thế nào?  – Mậu Tuất phóng khoáng, thông minh, đầu óc nhanh nhẹn, có được thừa hưởng thông minh từ mẹ và sức khỏe từ cha. ..

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 như thế nào?

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ bao gồm những phân tích chi tiết về tử vi số mạng của những chàng trai, cô gái tuổi Mậu Tuất. Mời các bạn cùng theo dõi:

Tính cách

Những người Mậu Tuất 2018 sinh ra trong thời kỳ mới nên sẽ có những đặc trưng tính cách của người hiện đại và khác xa đối với những người tuổi Tuất khác.

Người tuổi Mậu Tuất lại có tính tình không mấy chín chắn, thích nguyệt hoa, ong bướm, vui vẻ, thích chơi bời và sa vào những cuộc vui.

Mậu Tuất sinh sống xa gia đình và bố mẹ, tự thân vận động nhưng cũng có lúc sa đà vào những cuộc vui khác. Trong việc làm ăn thì lại quá tin tưởng vào đối phương cho nên có thể bị lừa gạt bất kỳ lúc nào. Đối với những người phụ nữ tuổi Tuất thì tính tình lại đôi lúc nóng nảy, việc tính cách nóng nảy sẽ gây ra những hệ quả đáng tiếc bởi họ sẽ làm hỏng việc nếu như cứ giữ tính cách này.

Tuy vậy về cuối đời hậu vận của họ cũng dễ chịu, no ấm, vì họ cũng là người có nghề, có nghiệp, không phải lông bông tối ngày kiếm việc.

Tình yêu

Tình yêu của tuổi Mậu Tuất cũng được chia làm những trường hợp rõ ràng như:

Nếu như Mậu Tuất sinh vào các tháng  5, 7 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên của họ không mấy êm ả. Họ có thể có  trên ba lần thay đổi tình duyên và có cuộc sống vợ chồng cũng không mấy êm ấm.

Nếu Mậu Tuất sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch, họ sẽ có được may mắn hơn đó chính là hai lần thay đổi về tình duyên.

Cuối cùng những người sinh vào những tháng như: 2, 9 và 10 Âm lịch, tình duyên được trọn vẹn và được hưởng hạnh phúc lâu bền, đây được coi là những  người may mắn nhất của tuổi Mậu Tuất.

Khi lựa chọn vợ chồng thì bạn nên tránh những tuổi đại kỵ bởi nếu dính vào những tuổi này thì hôn nhân sẽ không được hạnh phúc thậm chí có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc, hao mòn tài sản hoặc có thể tổn hao về tài sản, tiền bạc.

Công danh

Gia đạo yên ấm, tốt đẹp. Công danh của tuổi này hầu hết ở mức bình thường có khi còn nghèo khó. Tuy nhiên nếu như có được sự trợ giúp từ bạn đời có thể có được công danh tốt đẹp. Vào những năm 31 tuổi trở đi, công danh sự nghiệp bắt đầu đi vào ổn định và có được gia đạo êm ấm tốt đẹp từ đây. Nhưng nhìn chung thì công danh của Mậu Tuất cũng không mấy nổi trội chỉ là có phần đủ ăn đủ tiêu nếu như chăm chỉ làm ăn, tiêu xài hợp lý.

Cuộc sống

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Mậu Tuất có thể hưởng tuổi thọ đến năm 65 tuổi, đối với những người sinh sống hay làm việc thiện có thể có được tuổi thọ nhiều hơn thế nhưng nếu làm điều gian ác có thể bị giảm thọ. Công danh đến độ trung tuổi là có thể an nhàn tuy nhiên cũng không hẳn có của ăn của để. Ở một mức nào đó vẫn có thể dư giả nhưng cũng không thể nói là giàu sang.

Bài viết tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 của chúng tôi xin được kết thúc, hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích với bạn và bạn sẽ có được những gợi ý cho việc tìm người yêu, tìm bạn đời cho mình. Cùng theo dõi những bài viết tử vi khác trong những số tiếp theo.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...