Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013

Đánh giá bài viết

Khám phá tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 – Đa phần những người tuổi Tị thường rất bí ẩn, đa tình, giao tiếp tốt. Họ là mẫu người khôn ngoan tài giỏi tuy nhiên tính cách lại khá tất thường, cố chấp và làm việc thiên nhiều về cảm tính.

 

Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013

Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013

Theo tu vi ngay moi trên đây là một số tính cách nổi bật của họ, còn số phận của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Tỵ nhé!

Tính cách

Người tuổi Tỵ có nghệ thuật tìm được chỗ đứng và thời điểm đúng lúc , đúng thời…Dựa vào linh cảm, tìm cách tiêu năng lượng tối thiểu , nhưng lại đạt kết quả tối đa . Người tuổi Tỵ có tính biết tính toán, sáng suốt, kiên định, biết kìm mình và dấu diếm tình cảm thực của bản thân .

Người tuổi Tỵ mê tiền tài, sự thanh lịch, sân khấu, âm nhạc và đồ quý hiếm . Là người có đầu óc thẩm mỹ, nên đòi hỏi cuộc sống bao giờ cũng phải tuyệt vời nhất . Người tuổi Tỵ có nhiều đòi hỏi cao trong tình yêu , nên rất thận trọng và tạo trước cho mình lối thoát an toàn.

Xem tu vi các trường hợp Tương hợp : Tỵ hợp với các con vật trong vòng Hoàng Đạo. Trừ với Dần, Ngọ và Hợi tương khắc.

Tình duyên

Nếu sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thường phải 3 lần thay đổi về tình duyên mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thường phải 2 lần thay đổi về tình duyên mới có được hạnh phúc.

Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thường có hôn nhân bền vững.

Công danh

Phần công danh có lên cao đôi chút. Vào lúc cuối trung vận, gia đạo có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận được an nhàn.

Sự nghiệp, tiền tài

Sự nghiệp tương đối phát triển, vào tiền vận và trung vận, vấn đề tiền bạc nhiều khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp.

Công danh của bạn thì về cuối trung vận mới có đôi chút công danh gia đạo trung vận hơi phức tạp , hậu vận mới có thể yên ổn được.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 cho thấy sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 38 trở đi tài lộc tiền vận và trung vận khó khăn , hậu vận mới có thể được hưởng nhàn và tốt đẹp được nhé.

Cuộc sống

Cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí. Tuổi trẻ và trung vận phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, bi lụy.

Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới được an nhàn.

Công danh của bạn thì về cuối trung vận mới có đôi chút công danh gia đạo trung vận hơi phức tạp , hậu vận mới có thể yên ổn được.

Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 38 trở đi tài lộc tiền vận và trung vận khó khăn , hậu vận mới có thể được hưởng nhàn và tốt đẹp được nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 và các bạn có thể đọc thêm các bài viết về tuổi tỵ tại đây:tử vi tuổi tỵ , tất cả những thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, bạn hãy cân nhắc thực hiện cho đúng không nên phụ thuộc qúa nhiều nhé!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...