Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 Tình yêu sự nghiệp vận hạn

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 sẽ cho biết vận trình của bạn trong năm Kỷ Hợi diễn ra như thế nào? Hung hay cát, làm sao để thành công, đầu tư không thua lỗ,… Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vận mệnh này trong năm nay nhé!

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 Tình yêu sự nghiệp vận hạn

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 Tình yêu sự nghiệp vận hạn

1.Tổng quan tuổi Sửu

Có thể nói một năm xui xẻo của tuổi Sửu đã qua, tuy vận khí của con giáp này trong năm nay có phần khởi sắc hơn rất nhiều nhưng vẫn chưa ổn định.

Bởi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống làm tuổi Sửu  nhiều khi rơi vào tình trạng bế tắc, suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Trong năm nay bạn dễ ốm đau, có thể bị tai nạn bất ngờ hoặc sự chia li của người thân.

Về công việc trong năm nay thì tuổi Sửu nên tự mình cố gắng dù gặp khó khăn gì cũng nên tự thân vận động, không nên trông ngóng sự giúp đỡ từ người khác thì mới đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy năm Kỷ Hợi là năm của bản thân bạn, làm nhiều hưởng nhiều.

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 cần chú ý hơn đến vấn đề gia trạch, sự bất ổn trong mối quan hệ giữa những người thân, vợ chồng mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất đồng quan điểm, đôi khi xung đột lên đến đỉnh điểm khiến bạn mệt mỏi, mất tập trung và ảnh hưởng nhiều đến công việc và sức khỏe.

  1. Về sự nghiệp

Năm 2019 của những người tuổi Sửu sẽ có nhiều biến chuyển tích cực, có quý nhân phù trợ cho nên trong năm nay bạn sẽ được tăng cường năng lực lãnh đạo, địa vị và quyền lực ngày càng được củng cố. Người đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý sẽ có một năm nhiều thách thức song hành cùng cơ hội, biết tận dụng thời cơ ắt thành công rực và ghi ấn rõ ràng về khả năng dẫn đầu tập thể.

Nếu bạn đang có ý định chuyển ngành hay muốn tạo dựng sự nghiệp mới của riêng mình, bạn nên cẩn trọng và cân nhắc thật kỹ bởi một số khó khăn về nguồn vốn, nhân lực và nguyên liệu. Đương nhiên là nhờ sự cố gắng nỗ lực của bản thân cuối cùng bạn sẽ nhận được kết quả như ý.

Tử vi ngày mới muốn nhắc bạn cần chú ý hơn đến kẻ tiểu nhân gần bạn, có thể những ý tưởng, kế hoạch bạn nên giữ bí mật sẽ tốt hơn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, ăn cắp ý tưởng, thành quả của bạn đã và đang gây dựng.

  1. Về tình duyên

Năm Kỷ Hợi dường như không dành cho những người tuổi Sửu về vấn đề tình duyên, đôi khi con giáp này tưởng chừng mình đã nắm chọn hạnh phúc trong tay vậy mà bị vụt mất một cách đột ngột. Năm nay có thể tuổi Sửu phải chịu nỗi đau buồn, mất mát, chia lìa người thân hoặc bạn bè tri kỷ.

Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã liên tiếp. Nếu không bên nào chịu nhượng bộ, dễ dẫn tới chia ly, đổ vỡ.

Người độc thân trong năm nay có thể tìm được nửa kia của mình, song tuổi Tý cần cẩn trọng cân nhắc bởi không hẳn người ta đến với bạn đơn thuần là vì tình cảm, có thể vì tiền tài hoặc vị thế bạn đang có.

Tử vi tuổi Sửu năm 2019 cho biết cuộc sống hôn nhân có một số vấn đề rắc rối, có thể vì không tìm được tiếng nói chung từ bạn đồng hành, các nam mệnh tuổi Sửu rất dễ rơi vào mối quan hệ ngoài luồng, bên cạnh đó các bạn có thể đánh mất hạnh phúc gia đình hiện tại và tiền bạc bạn tích cóp bấy lâu nay. Nữ mệnh tuổi Sửu đừng vì sự thúc giục của gia đình mà chọn bừa một mối quan hệ, bạn nên cân nhắc thật kỹ bởi quyết định này của bạn còn ảnh hưởng đến công việc và hạnh phúc về sau.

  1. Về sức khỏe

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2019 cho thấy năm nay không phải một năm may mắn về sức khỏe của những người tuổi Sửu. Do áp lực từ công việc, chuyện tình cảm sẽ làm đồng hồ sinh học của bạn bị đảo lộn, mất cân bằng về chế độ dinh dưỡng,… Những điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Tuổi Sửu cần chú ý trong việc xuất hành xa, luôn giữ tâm trạng thoải mái, chủ động để xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra.
Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Sửu nên chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là các chứng bệnh liên quan đến phổi, hệ hô hấp

  1. Về tài lộc

Tài lộc của tuổi Sửu năm 2019 có phần khởi sắc hơn so với năm ngoái nhưng chỉ đạt mức trung bình. Nếu bạn cố gắng, hạ quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình đảm bảo bạn sẽ thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Năm Kỷ Hợi này cho thấy người tuổi Sửu có được những thành công nổi trội, bạn nên tập trung vào một công việc để làm cho tốt, đừng quá tham làm ôm quá nhiều việc phụ, hay đầu tư nghề tay trái để tránh mạo hiểm không đáng có.

Con giáp này cần tránh xa những trò chơi bất hợp pháp như cờ bạc, cá độ,… Cần cân nhắc thật kỹ khi đầu tư các lĩnh vực bất động sản, vàng, gỗ,… Để giảm thiểu tối đa những thất thoát về tiền bạc trong năm 2019. Bên cạnh đó tuổi Sửu cần tìm cho mình bạn đồng hành có thể giúp đỡ bạn trong công việc.

Tử vi tuổi Sửu năm 2019, cho biết được quý nhân phù trợ từ nửa cuối năm, bạn nên nắm bắt thời điểm mà thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều có, hãy mạnh dạn nắm bắt để mưu sự lớn.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2009 – Những người Mệnh Hỏa

Những người tuổi Sửu năm Kỷ Hợi này về vấn đề học hành không có gì nổi bật, có vẻ bạn hơi chậm chạp trong các hoạt động nhóm. Để có được những thành quả tốt bạn nên chú tâm hơn và làm việc có trách nhiệm hơn, tránh trường hợp làm đầu bỏ đuôi.

Năm nay bạn không cần lo lắng quá nhiều về sức khỏe, bạn nên tập cho mình thói quen thể dục thể thao và có chế độ ăn uống hợp lý để giữ cân bằng thể trạng hiện có cũng như nâng cao thêm sức khỏe.

Kỷ Sửu cần chú ý hơn nếu muốn làm bất kỳ việc gì lớn vào tháng 6. Con giáp này cần tránh những nơi sông nước, ao hồ, đặc biệt cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Màu tương hợp với Kỷ Sửu: màu hồng, màu tím, màu đỏ.

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 và năm 1997 – Những người mệnh Thủy

Về sự nghiệp của Đinh Sửu thì phát triển khá tốt và giữ mức ổn định trong năm 2019 này, nếu bạn có ý định phát triển hơn nữa như mở rộng kinh doanh, thực hiện kế hoạch thì từ tháng 6 đến tháng 10 là thời điểm lý tưởng nhất để bạn đột phá.

Định Sửu cần chú ý hơn về vấn đề sức khỏe, nếu có đi xa bạn nên để tâm trạng thoải mái, xử lý tình huống nhanh và kịp thời, lưu tâm tới phương tiện giao thông.

Về gia quyến thì mọi việc vẫn ổn không có gì đáng lo, tình cảm đôi lứa rất tốt nhưng năm nay chưa phải là năm lý tưởng để tiến tới hôn nhân.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 1985 – Những người mệnh Kim

Công việc của người tuổi Ất Sửu đang ổn định, mọi việc diễn ra thuận theo ý của bạn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư, kinh doanh thêm nghề tay trái,… Thì tháng 3 và tháng 9 là hai thời điểm vàng để bạn thực hiện những điều đó.

Về sức khỏe thì Ất Sửu cần chú ý đi lại trong tháng 11, bởi có thể tai nạn nhẹ cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

Tháng 11 không dành cho bạn về vấn đề sức khỏe lẫn chuyện tình cảm. Trong hôn nhân, vợ chồng có mâu thuẫn nhỏ, hãy chú ý lời ăn tiếng nói, nên tập cho mình thói quen lắng nghe người khác và đặt mình vào vị trí của người khác để hành xử.

Màu tương hợp với người tuổi Ất Sửu: màu xanh nước.

Màu tương khắc với người tuổi Ất Sửu: màu đỏ.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 1973 – Những người mệnh Mộc

Năm nay là năm không may mắn với những người tuổi Quý Sửu. Về công việc thì gặp nhiều khó khăn, bế tắc, bị đồng nghiệp hại. Nếu bạn đang đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì cần thật cẩn trọng, đầu tư vào năm nay khiến con giáp này dễ bị thất thu. Người làm việc văn phòng nên lưu tâm đến thái độ ứng xử của đồng nghiệp.

Bất đồng quan điểm trong cách sống, tình cảm anh em ngày càng xa, không cảm nhận được tâm tư và tiếng nói chung từ đối phương khiến bạn dễ nổi nóng làm mất tình cảm vốn có. Vợ chồng hay xảy ra tranh cãi.

Áp lực công việc và gia đình khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi làm cho chế độ ăn uống và sinh hoạt bị đảo lộn kéo theo ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 1961 – Những người mệnh Thổ

Tài lộc thịnh vượng của những người tuổi Tân Sửu bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 10. Vì vậy nếu có ý định phát triển hay đầu tư thì bạn nên chọn cho mình đối tác đáng tin cậy. Những người làm văn phòng được cấp trên tin tưởng giao cho dự án quan trọng, bên cạnh đó con giáp này nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè.

Nữ mệnh tuổi Tân Sửu không có gì đáng lo lắng về sức khỏe nhưng nam mệnh cần đặc biệt chú ý đến việc đi lại tàu xe bởi năm Kỷ Hợi này bạn có thể xảy ra tai nạn nặng dẫn đến mất mạng.

Màu tương hợp với người tuổi Tân Sửu: màu trắng và màu Xám.

Màu tương khắc với người tuổi Tân Sửu: màu hồng, đỏ, tím.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 1949 – Những người mệnh Hỏa

Bước sang tuổi 70, bản mệnh cần chú trọng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già để sống khỏe mạnh, vui vẻ bên con cháu.
Tài lộc của Kỷ Sửu trong năm nay đang thịnh nếu vẫn có hứng thú thì bản mệnh có thể đầu tư vào lĩnh vực ưa thích nhưng chỉ nên thực hiện quy mô nhỏ.
Sức khỏe bản mệnh không tốt lắm, thường gặp những trục trặc về giấc ngủ, ăn uống hay tinh thần. Theo đó, cần chú trọng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, hưởng phúc tuổi già.

Màu tương hợp với Kỷ Sửu: Màu đỏ, hồng, tím.

Màu tương khắc với Kỷ Sửu: Màu đen, xanh nước

Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi tử vi ngày mới, mong nhận được những phản hồi từ các bạn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...