Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tuổi Thân và bí mật màu sắc tương sinh

Đánh giá bài viết

Tuổi Thân và bí mật màu sắc tương sinh, tuổi Thân hợp màu gì nhất – Tuổi thân hợp màu nào – Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc.

Tuổi Thân và bí mật màu sắc tương sinh

Tuổi Thân và bí mật màu sắc tương sinh

Nắm được các quy luật trên bạn sẽ có được đúng màu sắc hợp với ngũ hành của mình. Từ đó bạn có thể biết đâu là màu đem lại may mắn thịnh vượng cho mình và màu nào nên tránh khỏi gặp điều phiền toái.

Bính Thân hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh của tuổi Bính thân: Chọn lựa được màu sắc tương ứng với vận mệnh của gia chủ là điều hết sức quan trọng. Đối với tuổi Bính Thân thì các bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục có màu xanh nhẹ như vậy sẽ tạo cảm giác dịu dàng và tươi mới. Đặc biệt những người tuổi Bính thân rất hợp với màu xanh lục vì đây là hai màu thuộc bản mệnh của họ. Màu sắc này có thể mang đến cho bạn rất nhiều may mắn và sự tự tin.

Đặc biệt theo tu vi ngay moi khi chúng ta đi ra ngoài nơi đông người hay đứng trước một cuộc phỏng vấn chắc chắn nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Mậu Thân hợp màu gì?

Mậu Thân có nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc tuy nhiên Mậu Thân nên chọn những màu có tính nóng như hồng, tránh chọn những màu có tính lạnh như màu xanh.

Màu tương sinh : Màu vàng — màu vàng đất — màu đỏ — màu hồng bạn có thể dùng những màu này vì đó là màu của bản mệnh của Thổ .Người mạng Thổ nên tránh màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.

Màu tường khắc : Bạn nên trành dùng màu xanh trong trang phục hay phụ kiện vì Mộc Khắc Thổ. Theo tự nhiên thì chúng ta hay chọn những màu cho trang phục, xe cộ, cảm thích khi tiếp xúc hay nhìn.

Canh Thân hợp màu gì?

Rất nhiều người mạng Mộc yêu thích màu xanh và chắc hẳn bạn bè của bạ cũng thuộc số đó. Bạn có biết lý do vì sao không? Bởi đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Những người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu xanh đen, màu xanh đen hợp với mạng Mộc, xanh là Thủy mà Thủy lại sinh Mộc nên rất có lợi cho những người tuổi này.

Nhâm Thân hợp màu gì?

Gia chủ tuổi nhâm thân nên chọn phối các màu như màu vàng và màu trắng sẽ tạo cảm giác tươi mới.. Đối với gia chủ là nữ có làn da trắng hồng , tươi tắn thì có thể chọn tông màu vàng  sẽ tạo được điểm nhấn giữa những chốn đông người. Bạn sẽ luôn tự tin thoải mái, nổi bật và không bị mù mờ dù đứng ở bất cứ vị trí nào.

xem tu vi cho Gia chủ sinh năm nhâm thân, thì tốt nhất là không nên sử dụng những đồ vật có màu hồng, màu đỏ. Vì theo quan niệm phong thủy không tốt cho gia chủ.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Tìm hiểu quy luật tương sinh màu sắc với tuổi sẽ giúp bạn thật nhiều trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết tử vi tuổi Thân hợp màu gì của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...