Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tuổi tý năm 2018

Đánh giá bài viết

Tuổi tý năm 2018 như thế nào? với cuộc sống gia đình công danh và sự nghiệp ra sao, các bạn tuổi tý hãy đọc xem tuổi cho mình để phấn đấu bản thân nhé, tất cả phụ thuộc vào bản thân các bạn.

Tuổi tý năm 2018

Tuổi tý năm 2018

Xem tử vi tuổi tý năm 2018 tuổi Tý bao gồm các tuổi Bính Tý 1996 , Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 và Mậu Tý 2008 nam mạng nữ mạng về cuộc sống sẽ tổng quan như sau.

  1. Tổng quan tuổi tý:

Tuổi tý trong năm 2018 sẽ có được công danh và sự nghiệp, năm 2018 cho thấy bạn không quá khó khăn về công việc, nhưng do một vài sự số bạn sẽ gặp một số vấn đề xấu tuy không quá lo lắng nhưng bạn phải cần tránh như vật nuôi gia đình gây bệnh, tránh núi cao sông sâu biển rộng nếu tránh được các nạn đó, Điều tốt lành sẽ đến với bạn vào cuối năm nhé. Còn không ngược lại thì tinh thần bạc nhược, làm ăn thất thoát, bị trù dập nói chung là công việc và cuộc sống gia đình không thuận buồm xuôi gió, thuận lợi như mong muốn, …

Hướng xuất hành: Hướng hợp với bạn là hướng Nam. đón lộc vào nhà nếu khai trương hay làm ăn gì thì nên chọn ngày mùng hoặc ngày mùng 5 tết. sẽ đem lại cho bạn sự thuận lợi trong kinh doanh tiền tệ.

2. Về sự nghiệp:

Với năm 2018 sự nghiệp của bạn tuổi Tý sẽ có xu hướng phát triển với sự được che chở và ủng hộ cũng như sự giúp đỡ từ cấp trên, rất thuận lợi, phải biết nắm bắt thời cơ và phát huy vào thế mạnh của mình. Tránh làm việc khác với điểm mạnh của bản thân, cũng như đừng nên dựa dẫm và ỉ lại, làm trái pháp luật dẫn tới khuynh gia bại sản.

Năm nay được sao Thiên Ất che chở nên vận may của bạn sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một sao tốt là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, toàn bộ sát khí sẽ bị đẩy lùi, vì thế được sao này chiếu mệnh công việc của bạn sẽ được công thành danh toại. Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt đẹp không gặp phải kẻ tiểu nhân. Nếu là người kinh doanh hãy tận dụng vì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.

Hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát” sẽ mang đến vận xấu cho người tuổi Tý trong năm nay, hãy chuyên tâm hơn, an phận, tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác. Thêm nữa, nếu có không hài lòng với công việc hiện tại, cũng đừng có ý định nhảy việc bởi chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa dẫn đến việc mâu thuẫn và áp lực.

3. Về tình cảm:

Tử vi ngày mới cho thấy tình cảm năm nay không được tốt khá là u ám, ảm đạm, khó gặp người chia sẻ cuộc sống. Nếu đã có gia đình thì thường xuyên xảy ra xung khắc vợ, e là vợ chồng bất hòa. Nặng thì ly hôn, chia ly, hãy cố gắng giữ lại đừng cố quá điều gì đó mà mất gia đình. Đừng nên lao vào các cuộc tình phù du, nó không đem lại cho bạn sự kì vọng về lâu dài. Nên tập trung vào sự nghiệp thì tốt hơn, tránh suy nghĩ tình cảm lãng mạn.

Những bạn đang yêu thì tâm tình bức bách, gây khó chịu cho nửa kia. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà bớt đi thời gian quan tâm tới cô gái của mình. Hung tinh xuất hiện còn gây ra sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn. Đừng mang cảm xúc khó chịu đi gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự cuộc vui gia đình nhé, nó không tốt cho mối quan hệ của bạn chút nào, hãy giữ tất cả lại ở mức mối quan hệ bạn bè thân thiết. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ sáng lạn.

4. Tài lộc:

Xuất hiện Dịch Mã động tinh nằm trong cung mệnh vì thế nên sẽ diễn ra cảnh chạy đông chạy tây để lo công lo việc. Nhưng mặt khác, tinh tú này cũng sẽ đem lại lợi cho bạn. Về cung mệnh năm có Địa Tang và Địa Thư hung tinh trong lá số do đó cần phải đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng, dẫn đến việc bị hủy hoại danh tiếng. với môi trường văn phòng, công ty nên tập trung vào công việc, tránh các mối quan hệ không đáng có, thận trọng với người xung quanh khi nhận hoặc bàn giao dự án…

Năm nay tài lộc của bạn phụ thuộc vào Dịch Mã thì Cát có nghĩa là “trong động sẽ sinh tài”. Đối với những người mà công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi. Tình hình làm ăn, tài lộc năm nay khá khả quan, nếu bạn đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.

5. Sức khỏe:

Cảm thấy bất an, lo lắng, sức khỏe đi xuống, hãy tập trung vào ăn uống điều độ, hoạt động thể dục thể thao tốt hơn, như chạy bộ đều đặn, bóng đá,… tập trung vào các môn thể dục thể thao bạn yêu thích. Nếu là phụ nữ thì chú ý tới các vấn đề phụ khoa. đi kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 – những người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)
Năm 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ đề phòng vào các tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Năm 2018 tuổi Mậu Tý nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vật, người bị sao này chiếu nên thận trọng đi lại, và cẩn thận lời nói. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 29 âm lịch, bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi năm 2018 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 – những người mệnh Thủy (Nước cuối nguồn)
Vào đầu năm, chủ nhà tuổi Bính Tý nên mời các gia chủ sinh vào các năm Quý Sửu 1973, Mậu Tuất 1958, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong cả năm.
Nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước hoặc là bánh trái và đốt 3 cây hương quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.
Nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh trong năm 2018 nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền và mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 – những người mệnh Kim (Vàng trong biển)
Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Năm 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng bị sao Thái Bạch (xấu) nên bạn sẽ thường bị đau ốm, bạn nên đề phòng tiểu nhân và tránh những sự tranh chấp bằng việc mỗi tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch bạn nên dùng 8 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 – những người mệnh Mộc (Gỗ cây dâu)
Đầu năm thì chủ nhà tuổi Nhâm Tý nên mời các gia chủ sinh các năm Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983 và Đinh Mão 1987 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ và thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên kỵ vào các tháng 4 và tháng 8, nên bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những việc bất an và buồn phiền. Bởi vậy mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch bạn nên dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước và bánh trái sau đó đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Năm 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng sẽ bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy người bị sao này cần phải thận trọng lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến một việc kiện tụng cò bót. Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn nên dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 – những người mệnh Thổ (Đất tò vò)
Đầu năm gia chủ tuổi Canh Tý nên mời các gia chủ sinh vào các năm Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Ất Tỵ 1965 và Ất Hợi 1995 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Canh Tý nam mạng sẽ bị sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh. Bởi vậy các tháng vào những ngày 27 âm lịch bạn nên dùng 12 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Năm 2018 tuổi Canh Tý nữ mạng sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn sẽ kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến nhiều bất an và buồn phiền bởi vậy mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đánh giá bài viết

Loading...
(2) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...