Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Vận hạn cung Sư Tử năm 2022 (23/7-22/8) công việc không mấy may mắn

Đánh giá bài viết

Tử vi cung Sư Tử năm 2022(23/7-22/8), Sư Tử nhận được những cơ hội để phát triển mọi thứ liên quan đến bản thân, chẳng hạn như thay đổi ngoại hình, cải thiện hình ảnh của mình trong mắt mọi người, tăng thêm sự hiểu biết, mở rộng tầm nhìn, có một lý tưởng cá nhân hoàn toàn mới v.v…

Vận hạn cung Sư Tử năm 2022 (23/7-22/8) công việc không mấy may mắn

Vận hạn cung Sư Tử năm 2022 (23/7-22/8) công việc không mấy may mắn

1, Tổng quan về cung Sư Tử năm 2022

Nếu bạn có Mặt trời hoặc cung Mọc ở Sư Tử, bạn có thể thấy rằng trong năm 2022, sao Mộc sẽ khuếch đại mọi phẩm chất tốt lành ở bạn: sự ấm áp, cao thượng, lòng nhân ái, trung thành, tài lãnh đạo. Không những vậy, chuyến ghé thăm này của sao Mộc cũng khiến bạn phóng khoáng và mở rộng tầm nhìn hơn.

Những gì đã xảy ra trong quá khứ sẽ không còn quan trọng nữa, giờ đây bạn chỉ hướng đến tương lai và có niềm tin mãnh liệt rằng mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết. Sự vui vẻ, tích cực, khoan dung và tự tin toát ra từ bạn sẽ thu hút những người khác đến bên bạn một cách tự nhiên.

Mặt khác, năm 2022 cũng là thời điểm Sư Tử nhận được những cơ hội để phát triển mọi thứ liên quan đến bản thân, chẳng hạn như thay đổi ngoại hình, cải thiện hình ảnh của mình trong mắt mọi người, tăng thêm sự hiểu biết, mở rộng tầm nhìn, có một lý tưởng cá nhân hoàn toàn mới v.v… Thậm chí, các cơ hội đi xa cũng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

2, Về sự nghiệp

Năm nay, bạn đồng hành của các Sư Tử sẽ là sao Mộc. Sao Mộc sẽ mang đến cho bạn những may mắn trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, hoặc đầu tư. Công việc của bạn trong năm nay khá ổn, bạn sẽ gặp rất nhiều những sự án mới mẻ từ đồng nghiệp, cấp trên hoặc có thể là từ chính bản thân bạn.

Cơ hội rất nhiều và đến rất tự nhiên, nên hãy cố gắng chớp thời cơ bạn nhé. Sao Thổ trong năm nay cũng mang lại cho bạn sự kiên trì và nhẫn nại, tuy vậy bạn cũng nên tin tưởng vào trực giác của mình, đôi khi những cảm xúc lại mang lại cho bạn sự chính xác hơn là lý trí. Mặc dù vậy, bởi có rất nhiều cơ hội nên thử thách đối với các bạn Sư Tử cũng rất nhiều.

Năm 2021 Sư Tử đã gặp khá nhiều khó khăn rồi, vì vậy mà năm nay bạn sẽ lấy lại được những gì đã mất. Sao Hải Vương mang đến cho bạn một tầm nhìn độc đáo, điều này cũng giúp cho các quyết định của các Sư Tử. Đặc biệt trong những tháng đầu năm, bạn sẽ hoàn thành công việc một cách vô cùng dễ dàng, chính bạn cũng không thể ngờ tới. Nếu bạn đang thất nghiệp thì năm nay cơ hội tìm được việc làm của bạn là rất cao. Yên tâm các Sư Tử nhé!

3, Về tài chính

Công việc ổn nên nguồn tài chính của bạn cũng rất ổn. Tuy vậy, bạn cũng cần cẩn thận với những món đầu tư bởi nó cũng có thể mang đến cho bạn may mắn, nhưng cũng có thể mang đến cho bạn rủi ro. Vào tháng 10, có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với một người có địa vị xã hội cao, người này sẽ giúp bạn trong công việc sau này. Vì vậy, khi có cơ hội bạn hãy “chăm chút” nó nhé!

Những ngày cuối năm là những ngày mà bạn sẽ chi tiêu rất nhiều, vì vậy mà dù kiếm được nhiều trong năm, các Sư Tử cũng phải tiết kiệm kẻo cuối năm lại ca bài ca “hết tiền” nhé!

4, Về tình duyên

Với các Sư Tử đã có đôi có cặp, năm nay sẽ một năm vô cùng lãng mạn và đầy yêu thương cho hai bạn. Nếu đang ở trong tình trạng “cảm nắng” thì hai bạn sẽ tiến xa hơn, không chỉ một bước mà có thể là vài ba bước. Tuy vậy, hãy cẩn thận một chút, bởi nếu chưa quyết định đi tới hôn nhân thì một tình yêu trong sáng là rất cần thiết các bạn nhé!

Vào thời điểm mùa hè, có thể bạn sẽ cảm thấy một chút không hài lòng về đối phương của mình, nhưng đừng vì thế mà nóng nẩy, giận dỗi hay hiểu lầm. Mâu thuẫn giữa các bạn có thể sẽ xẩy ra giữa thời điểm 15/8 –10/9. Nếu bình tĩnh thì những mâu thuẫn này sẽ sớm “ra đi” nhanh thôi, và hai bạn lại tiếp tục mặn nồng.

Với những Sư Tử còn độc thân, có thể năm nay là năm bạn tìm được một nửa của mình mặc dù đó không phải là điều mà bạn ngày đêm mong đợi. Tuy vậy sức hút khi bạn làm việc, khi bạn tham gia các hoạt động xã hội, khi bạn tham gia các hoạt động tình nguyện sẽ khiến ai đó “cảm nắng” bạn, nhất là vào thời điểm tháng 7 và tháng 8.

Tuy vậy, để tình yêu có thể “đơm hoa kết trái” bạn phải luôn để ý đến hình ảnh của bản thân ngay từ đầu năm. Vào các ngày 18/3, 9/10 và 15/12 là những ngày mà cảm xúc của các Sư Tử lên cao nhất, có thể những cảm xúc bất chợt sẽ đến với bạn.

5, Về sức khỏe

Khác với các cung Hoàng đạo còn lại, Sư Tử khởi đầu năm mới với tâm trạng tương đối… u ám. Năng lượng của bạn trong năm mới cũng không cao, bởi vậy bạn vẫn sẽ bị những cơn bệnh vặt “làm phiền”. Hệ thần kinh và bộ máy tiêu hóa của Sư Tử có thể xảy ra vấn đề trong năm nay. Do đó Sư Tử hãy kiểm tra kỹ những thực phẩm sắp ăn để phòng tránh tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Kể từ giữa năm trở đi, mọi người sẽ thấy bạn trong một diện mạo mới. Hãy thử thay đổi bản thân bắt đầu từ việc từ bỏ những thói quen xấu. Ham mê và “cống hiến” quá nhiều cho công việc cũng có thể làm hại bạn, vì vậy vào lúc rảnh rỗi Sư Tử hãy tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thay vì tiếp tục “cày cuốc”.

Nhìn chung suốt năm 2022 tình hình sức khỏe của bạn không mấy sung sức, dồi dào nhưng Sư Tử cũng không yếu đến mức thường xuyên phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật.

Theo tử vi ngày mới thì Trên đây là dự đoán tử vi năm 2022 dành cho Sư Tử, bạn có thể tham khảo để tránh những điểm không tốt, phát huy thế mạnh của mình nhé.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...