Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Vòng tay Huyết Long và vòng tay gỗ thường có gì hơn?

Đánh giá bài viết

Vòng tay Huyết Long và vòng tay gỗ thường có gì hơn?? Bạn đang nghĩ rằng điều gì tạo nên chiếc vòng tay gỗ Huyết Long mà nó mang một giá trị lớn hơn vòng tay gỗ thường? Sau đây chúng tôi xin điểm qua một số tính chất nổi bật như mùi hương, màu sắc, giá trị, cũng như tác dụng của vòng tay Huyết Long và vòng tay gỗ thường.

Vòng tay Huyết Long và vòng tay gỗ thường có gì hơn?

Vòng tay Huyết Long và vòng tay gỗ thường có gì hơn?

Đặc điểm nổi bật của vòng tay Huyết Long mà vòng tay gỗ thường không thể có:

– Mùi hương:

  • Vòng tay gỗ Huyết Long: vòng tay này có mùi hương dịu nhẹ tựa như mùi trầm hương (nhưng không hẳn đậm như mùi thơm của gỗ trầm hương), có điều đặc biệt là mùi thơm của Gỗ Huyết Long bị mờ dần và mất hẳn đi khi chế tác thành các hạt vòng, chỉ khi tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi thì sẽ có thơm và có màu hồng sáng lên rất đẹp.
  • Vòng tay gỗ thường: Bạn sẽ khó tìm thấy mùi thơm tự nhiên từ gỗ thường, có thể bạn tìm được vòng tay ưng ý và có mùi thơm nhưng tu vi ngay moi khẳng định rằng mùi hương đó sẽ không giữ được lâu như vòng tay Huyết Long và đó cũng chỉ là mùi hương nhân tạo.

– Màu sắc:

  • Vòng tay Huyết Long: Khi soi đèn Led vào các hạt vòng tay Huyết Long sẽ thấy những hạt vòng đỏ rực lên như đang có máu chảy bên trong.
  • Vòng tay gỗ thường: vòng tay này chỉ có các đường nét (họa tiết) và màu sắc cố định do con người tạo ra, chắc chắn sẽ không có hiện tượng thấu quang như trên của vòng tay Huyết Long.

– Giá trị:

  • Vòng tay gỗ Huyết Long: Với rất nhiều mẫu mã, phù hợp với lứa tuổi, giới tính,… Vòng tay gỗ Huyết Long mang giá trị lớn hơn so với vòng tay gỗ thường.
  • Vòng tay gỗ thường: Giá thành của vòng tay này trên thị trường thường rẻ hơn so với vòng tay Huyết Long.

Tác dụng khi đeo vòng tay gỗ thường và vòng tay Huyết Long:

– Tác dụng về Sức khỏe:

  • Vòng tay Huyết Long: có tác dụng làm cho người đeo thấy cảm giác phấn chấn, tinh thần thoải mái, tự tin và gặp nhiều may mắn, công danh như ý, kìm nén được cơn nóng giận.
  • Vòng tay gỗ thường: để tạo ra những chiếc vòng bắt mắt và có mùi hương quyến rũ thì các chế tác chắc chắn sẽ sử dụng các chất tạo màu và mùi hương. Do đó, Khi bạn đeo lâu ngày sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

– Tác dụng trừ tà:

  • Đeo vòng tay Huyết Long: sẽ giúp người đeo tránh tà, giảm tai ương, vui vẻ, hạnh phúc và an nhiên, dồi dào sức khỏe.
  • Vòng tay gỗ thường: chỉ là đồ trang sức bình thường, không có khả năng trừ tà và không thể mang lại may mắn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Cách nhận biết vòng tay gỗ Sưa và vòng tay Huyết Long

Trên đây là một số so sánh của chúng tôi về hai loại vòng tay Huyết Long và vòng tay gỗ thường. Mong rằng những thông tin đó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình món đồ trang sức mang đến may mắn, sức khỏe và công danh. Đây cũng là món quà ý nghĩa cho bạn dành tặng người thân trong gia đình và bạn bè của bạn.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...