Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem bói giờ sinh, tương lai vững chắc cho 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem bói giờ sinh, tương lai vững chắc trong lòng bàn tay. Mỗi người một số phận, mỗi người một tính cách,… Tất cả những điều đó phụ thuộc một phần vào giờ họ được sinh ra, mời các bạn cùng Tử vi ngày mới phân tích và tìm ra phương hướng tương lai cho đúng đắ.

Xem bói giờ sinh, tương lai vững chắc cho 12 con giáp

Xem bói giờ sinh, tương lai vững chắc cho 12 con giáp

1. Sinh vào giờ Tý (tức là từ 23h-1h)

Những người sinh vào giờ Tý (khoảng từ 23h đến 1h sáng) thường là những người có tính cách nóng nảy, họ luôn cảm thấy bất an và không chắc chắn mọi vấn đề nên hay có những thay đổi đột ngột nhưng họ có ưu điểm là tính cách kiên cường.

Họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình nhưng họ cần chú ý tính cách dễ gây nên thị phi, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Sự nghiệp của họ sẽ phát triển thuận lợi hơn ở những thành phố phía Bắc. Dù là kinh doanh, buôn bán hay đầu tư phát triển họ đều gặp được quý nhân phù trợ nếu xây dựng ở những mảnh đất này.

2. Sinh vào giờ Sửu (tức là từ 1h-3h)

Theo xem bói giờ sinh cho biết những người sinh vào giờ Sửu, tức là từ 1h đến 3 giờ sáng, là người chủ yếu dựa vào sức mình để thành công, họ gần như không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hay người thân nhưng họ mang mệnh phú quý, có quyền chức.

Họ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nơi nào cũng có thể là đất dừng chân của họ. Do có tài ngoại giao nên họ kết thân được với rất nhiều bạn bè và trong số đó có người giúp họ phát triển sự nghiệp sau này.

Sinh vào khoảng giờ này họ có lộc trời bạn, có quyền thế, không phải quá vất vả, chỉ cần họ cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công, sau này được hưởng phúc từ con cháu.

3. Sinh vào giờ Dần (tức là từ 3h-5h)

Giờ Dần, tức là từ 3h đến 5h sáng. Những ai sinh vào giờ này trong cuộc đời có khoảng thời gian dài phải xa cha mẹ, anh em, bạn bè và có thể là cả vợ. Họ thường phải đi làm việc xa người thân và có nhiều vất vả.

Xem bói giờ sinh cho thấy sự nghiệp của những người sinh vào giờ này có chút long đong lận đận khi còn trẻ. Họ chỉ đến được với thành công khi bước vào tuổi trung niên, gặp may mắn, có bước đột phá, tài vận hanh thông hơn.

Để phát triển tốt nhất những người này nên đi về hướng Đông hoặc Đông Bắc. Sự nghiệp, học tập của họ sẽ thuận lợi và dễ đi đến với thành công hơn nếu thuận theo các hướng này. Họ cần rèn luyện nhiều hơn khi còn trẻ, kiên trì và chăm chỉ học tập là những yếu tố giúp họ trở thành người toàn diện, được mọi người yêu mến, tôn trọng và được cấp trên tin tưởng.

4. Sinh vào giờ Mão (tức là từ 5h-7h)

Theo tử vi, những ai sinh từ 5h đến 7h sáng (giờ Mão) là những người có xuất thân bình thường, sự nghiệp của họ phụ thuộc chủ yếu vào cố gắng của bản thân. Họ gần như không nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, anh em, bạn bè.

Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở khi còn trẻ, đến tuổi trung niên cũng chỉ gọi là tạm ổn nhưng cũng không có gì đáng nổi bật. Dù có ý chí phát triển sự nghiệp, có nghề cha ông để lại nhưng cũng không đạt được thành công gì lớn. Chỉ khi về già thì cuộc sống ổn định và yên bình hơn.

Sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân sẽ thuận lợi hơn nếu những người này đi về hướng Đông (nên tránh phía Tây). Nhìn chung những người sinh vào giờ này không có gì nổi bật khi còn trẻ, về già có ổn định hơn.

5. Sinh vào giờ Thìn (tức là từ 7h-9h)

Dựa vào xem bói giờ sinh cho biết, những ai sinh ra vào giờ Thìn, tức là từ 7h đến 9h sáng là những người được coi là khá may mắn, bởi cha mẹ, anh em trong gia đình là nền tảng cho sự phát triển sự nghiệp của họ.

Là người thông minh, nhanh nhẹn, khi còn trẻ họ đã tự tạo dựng cho mình vị trí mà nhiều người mong muốn. Đừng vì thế mà chủ quan, bản mệnh cần chú ý hơn khi bước vào tuổi trung niên có hạn phá tài.

Để phát triển hết khả năng vốn có của bản thân thì những người sinh giờ này thích hợp với các nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật, sách báo, âm nhạc, kim khí… Còn nếu muốn đi xa phát triển sự nghiệp thì họ nên lựa chọn những khu vực nằm ở hướng Đông Nam thì tài vận mới hanh thông.

6. Sinh vào giờ Tỵ (tức là từ 9h-11h)

Những người sinh vào giờ Tỵ (từ 9h đến 11h sáng) là những người có tính tự lập cao, họ là người thông minh, biết suy xét mọi vấn đề khá rõ ràng.

Họ là người có tài, năng lực của bản thân được bộc lộ sớm từ khi còn trẻ. Bản mệnh sẽ đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ, tự tạo lập được sự nghiệp của riêng mình dù công việc có chút vất vả.

Phía Nam là hướng thích hợp để họ phát triển sự nghiệp, bản mệnh nên tránh hướng Bắc bởi hướng này không những không đem lại lợi ích cho họ mà còn làm trở ngại, tài sản cũng tiêu hao, thất thoát nhiều.

7. Sinh vào giờ Ngọ (tức là từ 11h-13h)

Những ai được sinh vào giữa trưa (giờ Ngọ) từ 11h đến 13h, thường rất mạnh mẽ, họ thích độc lập, dù gia đình có thể giúp họ phát triển sự nghiệp nhưng họ luôn muốn tự tạo dựng sự nghiệp cho riêng minh.

Họ khá hòa đồng, rất cởi mở với mọi người nên được đồng nghiệp yêu quý, sự nghiệp vì thế mà phát triển thuận lợi. Cứ sống thẳng thắn, thật thà thì về già ắt sẽ được hưởng phúc. Họ phù hợp với công việc về chính trị, xã hội.

8. Sinh vào giờ Mùi (tức là từ 13h-15h)

Nếu bạn là một trong những người được sinh vào khoảng từ 13h đến 15h chiều (giờ Mùi) thì nhìn chung bạn gặp một số trở ngại trong chuyện tình cảm, gia đạo không yên, cha mẹ xảy ra xưng đột thậm chí còn có thế dẫn đến ly hôn.

Chuyện tình cảm không được như ý nhưng con đường tài lộc của họ khá thuận lợi. Từ khi còn trẻ họ đã biết dựa vào khả năng của bản thân mà kiếm được một khoản kha khá, kỳ trung niên cần cẩn thận hơn trong kinh doanh để tránh hao tổn không đáng, về già được hưởng phúc. Họ thích hợp nhất là làm những công việc phải di chuyển nhiều như vận tải, kinh doanh…

9. Sinh vào giờ Thân (tức là từ 15h-17h)

Dựa vào xem bói giờ sinh cho biết những ai được sinh vào giờ Thân (tức là từ 15h đến 17h) là những người có số lập nghiệp nơi xa, tha hương cầu thực, khi mới bắt đầu sự nghiệp do còn trẻ tuổi kinh nghiệm ít nên gặp nhiều khó khăn, nhờ có sự cố gắng kiên trì thì cuối cùng họ cũng thành công, được hưởng phú quý, cuộc sống vệ già bình ổn.

Các lĩnh vực như văn hóa, giáo dục rất phù hợp cho những người sinh vào giờ này. Bên cạnh đó họ có vận khí đào hoa, có cuộc hôn nhân dễ hợp dễ tán, cuộc sống dần ổn định hơn khi bước vào tuổi trung niên.

10. Sinh vào giờ Dậu (tức là từ 17h-19h)

Theo tử vi, những người sinh vào giờ Dậu (tức là từ 17h đến 19h) là những người thiếu thốn tình cảm gia đình, các mối quan hệ trong gia đình khá phức tạp, hôn nhân của họ cũng gặp nhiều bất ổn.

Cuộc sống buôn ba khi còn trẻ là lúc mà họ tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện sự kiên trì và bản lĩnh, họ chỉ thật sự dần ổn định kể từ tuổi trung niên. Nếu đi theo con đường nghệ thuật thì họ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

11. Sinh vào giờ Tuất (tức là từ 19h-21h)

Bạn có phải là một trong những người được sinh vào giờ Tuất (từ 19h đến 21h)? Những người sinh vào giờ này đa phần là người có ngoại hình ưa nhìn, thông minh, rất linh hoạt trong các tình huống bất ngờ, được hưởng phúc hưởng lộc.

Nhờ sự thông minh của mình ngay khi còn trẻ họ đã tìm cho mình công việc ổn định, sự nghiệp của họ cũng phát triển dần theo năm tháng. Để thuận lợi hơn cho sự nghiệp thì chúng tôi khuyên bản mệnh nên đi theo hướng Tây Bắc và công việc phù hợp là nghiên cứu vật lý, hóa học…

12. Sinh vào giờ Hợi (tức là từ 21h-23h)

Từ 21h đến 23h (giờ Hợi) là khoảng thời gian của những bản mệnh mang tính cách thẳng thắn, họ nghĩ gì nói nấy. Dù làm việc vất vả nhưng do tính cách cương trực nên khó tránh khỏi thị phi.

Sự nghiệp của họ gặp trắc trở khi mới bắt đầu, tuổi trẻ kinh nghiệm còn ít cũng là một trong những khó khăn họ gặp phải, nhưng đến khi về già thì họ có số hưởng phúc lộc, có của ăn của để, con cháu hiếu thảo. Họ rất thích hợp phát triển các nghề về y dược, từ thiện là điều họ nên làm,…

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...