Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem bói tướng Đôi tai và vận mệnh cuộc đời của bạn

Đánh giá bài viết

Xem bói tướng Đôi tai và vận mệnh cuộc đời của bạn, Tai đại diện cho sự may mắn ở tuổi trẻ. Ngoài ra, tai dái có ảnh hưởng nhất định đến tài sản sau tuổi 60. Trong khi đọc tai, kích thước, màu sắc, hình dạng, độ cứng và chiều cao sẽ được xem xét trước, sau đó là mỗi phần.

Xem bói tướng Đôi tai và vận mệnh cuộc đời của bạn

Xem bói tướng Đôi tai và vận mệnh cuộc đời của bạn

Xem tướng tai về Kích thước

Những đôi tai to đẹp lành mạnh trong khi những điều đáng buồn nhỏ. Kích thước của tai không phải là tuyệt đối nhưng tương đối so với khuôn mặt. Nếu tai chiếm một tỷ lệ lớn, nó lớn. Tiêu chuẩn là như sau: Vành tai nằm trên cùng một đường ngang với lông mày trong khi Vành tai là một đường ngang tương tự với đầu mũi. Nếu tai cao hơn lông mày và thấp hơn đầu mũi, nó to và ngược lại.

Theo tu vi ngay moi Đôi tai to thuộc về những người mạnh mẽ và tích cực; đôi tai nhỏ cho thấy sức khỏe kém và tính cách trầm lặng trong giới trẻ.

Xem tướng tai về Màu

Tai trắng là tốt nhất, tiếp theo là màu hồng, đỏ, xám trắng và đen tương ứng (tai đen là tồi tệ nhất cho những người thuộc nước trong năm yếu tố).

Tai trắng: trí nhớ tốt, âm thanh thận, khả năng suy nghĩ và phân tích tuyệt vời; may mắn trong suốt cuộc đời, chất lượng cao quý và tình trạng cao.

Đôi tai màu hồng: trí nhớ tốt, sự siêng năng, thái độ thực hành và những thành tựu to lớn.

Đôi tai đỏ: không tốt lắm, làm nhiều hơn nhưng ít đi, làm việc vô ích bất chấp sự siêng năng, thành tựu hạn chế và sống một cuộc sống khó khăn.

Tai Xám: đồng bằng may mắn, cơ thể yếu, thiếu thận Qi, lười biếng, không có năng lượng để giành cơ hội, vài thành tích trong cuộc sống.

Tai đen: màu xấu nhất thể hiện thận yếu, sức khỏe kém, suy nghĩ hỗn loạn, do dự và toát cả ngày.

Xem tướng tai về  Độ cứng:

Tai cứng là tốt hơn so với mềm như nó chỉ ra đủ sức mạnh thể chất tốt, trí nhớ tốt và tinh thần tiên phong.

Tai mềm đại diện cho thiếu sức mạnh thể chất kém và trí nhớ, không có tham vọng và thái độ lười biếng.

Xem tướng tai về Hình dạng:

Một tai được xác định rõ ràng là điều quan trọng nhất. Lỗ tai không được quá nhỏ trong khi vành tai không quá lớn cũng không quá nhỏ.

Xem tướng tai về  Chiều cao

Lông mày là tiêu chuẩn để quyết định chiều cao của tai và tai trên lông mày cao, ngược lại. Nếu điểm cao nhất của tai là trên cùng một đường ngang với điểm thấp nhất của lông mày, nó sẽ là tiêu chuẩn. Sẽ tốt hơn nếu hơi cao hơn, thấp hơn hoặc tiêu chuẩn miễn là tai quá cao hoặc thấp.

Xem tu vi Tai cao hơn lông mày đại diện cho suy nghĩ sâu sắc và tâm trí lý tưởng trong khi thấp hơn là thực tế hơn. Nếu tai quá cao, nó cho thấy người quá lý tưởng để thích nghi với xã hội; nó là tai quá thấp, nó cho thấy người trả tiền nhiều hơn sự chú ý đến sinh vật thoải mái và là nhân vật xấu nói chung.

Xem tướng tai về  Chức vụ:

Phải đối mặt với sự giới thiệu khi nói đến vị trí của tai. Tai gần mặt hơn được nhìn về phía trước, và ngược lại. Các vị trí lạc hậu và bình thường của tai đều tốt nhưng phía trước là không thuận lợi vì nó cho thấy sức khỏe kém.

Xem tướng tai về  Vành tai

Vành tai là sụn uốn ở phía bên ngoài nhất của tai, đại diện cho sự may mắn ở tuổi trẻ. Nó bao gồm Vành tai, Man Vành tai và Vành tai cho thấy sự may mắn trong các giai đoạn khác nhau.

Vành tai, Man Vành tai và Vành tai của tai trái đại diện cho giai đoạn từ 1 đến 2, 3 đến 4 và 5 đến 7 tương ứng trong khi những người tai phải đại diện cho giai đoạn từ 8 đến 9, 10 đến 11 và 12 đến 14 tương ứng ( đối với nam giới, tuổi bắt đầu từ bên trái trong khi đối với phụ nữ, tuổi bắt đầu từ bên phải).

Nếu phát hiện một phần bất thường hoặc bị trũng ở xoắn, nó cho thấy sức khỏe kém trong giai đoạn này; nếu nó là hiển nhiên và nghiêm túc, nó cho thấy sự kiện lớn của gia đình, có lẽ chia tay mãi mãi với anh trai hay chị gái, bao gồm cả sảy thai của mẹ.

Xem tướng tai về Vành tai

Nếu xem tướng số đề cập đến Vành tai nhọn là dấu hiệu xấu của việc làm hại cha mẹ, không may mắn cho cha mẹ, ý thức về sự riêng tư, sự tỉnh táo cao và ấn tượng ngớ ngẩn. Loại nhân vật này được tu luyện từ mối quan hệ thờ ơ với cha mẹ và sự tự chủ trong thời thơ ấu.

Vành tai đường cong Loại người này bị giới hạn tình yêu từ cha mẹ, yêu thích để vượt trội người khác và không bao giờ thừa nhận thất bại. Trong các sách giải phẫu cổ, được coi là dấu hiệu nổi loạn. Trên thực tế, loại người này chỉ nổi loạn, bướng bỉnh và không muốn thừa nhận những sai lầm của họ.

Xem tướng tai về  Lỗ tai

Lỗ tai phải ở kích thước vừa phải. Một lỗ tai lớn thể hiện lòng khoan dung và thái độ cởi mở đối với ý kiến ​​của người khác. Các lỗ tai nhỏ thuộc về những người không dung nạp và bướng bỉnh bị mù với ý kiến ​​của người khác.

Xem tướng tai về  vành tai

Vành ở phía trước của tai. Các dịch vụ nhỏ cho thấy không có ý thức trách nhiệm trong khi quá lớn cho thấy ý thức trách nhiệm quá mạnh và người có thể hành động chủ quan và từ chối lắng nghe ý kiến ​​của bạn là anh / cô ấy tin rằng con đường là đúng. Loại nhân viên như vậy là phiền hà cho một ông chủ.

Xem tướng tai về  dái tai

Dái tai là đại diện cho may mắn sau tuổi 60. Tai nghe lớn và tiến về phía hàm là tốt nhất. Loại người này có xu hướng có may mắn khá tốt sau tuổi 60.

Các dái tai phát triển với độ tuổi. Một người không có dái tai sau 60 tuổi sẽ chi tiêu cho người nghèo sau này. Ngoài ra, nó không hoạt động để kéo dái tai bằng cách đeo bông tai. Các dái tai tốt là dày và lớn lên cả trước và sau. Nếu chỉ có một bên được nâng lên, tai dái sẽ được coi là giả.

Hơn nữa xem bói tướng dái tai thậm chí còn có ảnh hưởng thống trị hơn vào những năm sau hơn là hàm. Nếu hàm không được xác định rõ trong khi tai tai là tốt, người ta vẫn có thể tận hưởng những năm sau thoải mái vì dái tai thống trị bên trong trong khi mặt chiếm ưu thế bên ngoài.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...