Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của 12 con giáp với các bạn của người tuổi Dần là ngày tam hợp nên bạn khá may mắn và thuận lợi cả trong vận trình công việc và tài chính. Bạn có thể có được nguồn thu nhập công việc phụ của mình hay những đầu tư nhỏ mà lại cho lợi nhuận tốt.

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Tý nhận định hôm nay vận trình công việc của bạn khá tốt. Mặc dù công việc khá bận rộn và có thể còn có sự sai sót, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này, và thu được kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên bạn cũng nên có sự lắng nghe mọi người xung quanh, thì hiệu quả công việc sẽ đạt được kết quả tốt hơn nữa.
 • Vận tình cảm của bạn hôm nay khá tốt nhưng bạn có thể lắng nghe và chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Cuộc sống ổn định và không bị sáo trộn giúp cho bạn cơ hội để cảm thấy cuộc sống gia đình khá bình yên và hạnh phúc.

02- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Xem bói tử vi của người tuổi Sửu nhận thấy hôm nay là một ngày không được tốt với bạn trong công việc. Ngày Sửu – Tuất tương xung nên dễ có tránh cãi và có điềm báo không tốt cho công việc. Cho nên bạn hãy tính toán cẩn trọng và hạn chế việc tạo hiềm khích vì nó không mang lại cho bạn điều may mắn và suôn sẻ đâu.
 • Hôm nay cơ thể bạn có khí nóng, bạn nên uống nhiều nước hơn. Và bạn nên chú ý tới sức khỏe hơn, không là bạn mệt mỏi không muốn ăn và sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và đường tiêu hóa.

03- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Xem bói tử vi nhận định hôm nay người tuổi Dần là ngày tam hợp nên bạn khá may mắn và thuận lợi cả trong vận trình công việc và tài chính. Bạn có thể có được nguồn thu nhập công việc phụ của mình hay những đầu tư nhỏ mà lại cho lợi nhuận tốt.
 • Chuyện tình duyên với người độc thân khá nhiều thuận lợi và có thể phát triển tốt các mối quan hệ tình cảm. Dành thời gian chuẩn bị cho những cuộc vui sắp tới và giúp bạn gây được ấn tượng tốt với mọi người.

04- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Tử vi ngày mới nhận định người tuổi Mão vận trình công việc khá may mắn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng nghiệp và mọi người xung quanh nên bạn dễ đưa ra quyết định chính xác và sáng suốt.
 • Về vnạ trình tình cảm bạn nên công tâm, tránh  bất công mà gây ra những xung đột cho người thân trong gia đình. Với người độc thân thì không có gì tiến triển hết, nhưng bạn vẫn có cuộc sống thoải mái, vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh.

05- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Với người tuổi Thìn hôm nay có rất nhiều cơ hội tốt trong quan hệ đối tác và bắt đầu hoạt động hay dự án mới. Những khó khăn đã bắt đầu được giải quyết nên không có gì đáng ngại cả.
 • Vận trình tình cảm hôm nay không phải là thời điểm tốt để bắt đầu cho mối quan hệ. Tình cảm cần sự tự nguyện mà không phải là sự ép buộc và bạn nên thuận theo tự nhiên để không làm tổn thương ai.

06- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Với người tuổi Tỵ nhận định ngày mới của bạn dường như bạn đang có nguồn năng lượng tốt để khởi đầu công việc. Và thêm vào đó vận tài chính của bạn khá ổn định, nên kế hoạch kinh doanh thêm công việc phụ giúp cho bạn có thêm được nhiều tài lộc từ công việc phụ đó.
 • Điểm yếu cảu người tuổi Tỵ là vấn đề ngoại giao của bạn khá yếu, nên là mối quan hệ với mọi người xung quanh lại không được mấy tốt và tiến triển. Và người độc thân thì khó tìm được tình yêu cho mình, vì bạn không gây được ấn tượng với đối phương về các ứng xử và giao tiếp, đôi khi họ cảm thấy bạn hơi vô duyên. Vì vậy bạn cần khắc phục lại cách giao tiếp và ứng xử thì mọi tình cảm của bạn mới được như ý muốn.

07- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Hôm nay tuổi Ngọ tam hợp nên công việc rất tốt và đều đặn nên vận tài chính khá an toàn và mang lại cho bạn kế hoạch dự định một khoản tiết kiệm. Cũng như kế hoạch dự định cho chuyến du lịch xa và dài ngày có lẽ bạn sắp thực hiện được rồi, hãy cố gắng chỉ một thời gian nữa là bạn sẽ làm được.
 • Chuyện tình cảm không được như công việc nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề phiền lòng và suy nghĩ. Còn những người độc thân dù có rung động nhưng lại không thể hiện được tình cảm của mình và hơi thiếu duyên nợ.

08- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tử vi ngày mới nhận định những người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển các mối quan hệ đối tác.  Dường như hôm nay bạn đang được thiên thời, địa lợi và nhân hòa để phát triển các mối quan hệ  giao kết tính bạn hoặc tiến xa hơn.
 • Tình cảm của người tuổi Mùi khá tốt và có thể phát triển trên tình bạn.  Tuy nhiên bạn cần có sự góp ý của người thân, để cho chỉ ra cho bạn sự lựa chọn thích hợp nếu như bạn còn đang bối rối và chưa tìm được ra phương án tốt nhất cho chuyện tình cảm của mình.

09- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tử vi ngày mới nhận định người tuổi Thân hôm nay tài vận khá và sự nghiệp có những bước tiến triển. Công việc của bạn khá thuận lợi và khả năng lãnh đạo của bạn khiến người khác phải nể phục.
 • Chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải chút vấn đề trục trặc, nhìn chung không có nhiều thuận lợi và khó có thể tìm được sự thống nhất trong bàn bạc vấn đề. Sự hiếu thắng của bạn có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ không được như ý muốn và dễ đi lệch quỹ đạo, mất niềm tin ở nhau.

10- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Với những người tuổi Dậu bạn khá tư duy và thông minh, nên đây là một lợi thế cho công việc của bạn. Bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo cho công việc, nên bạn được cấp trên đánh giá khá cao, tuy nhiên bạn vẫn cần phải tập trung cho công việc hơn thì bạn mới thu được kết quả như mong đợi.
 • Vận trình tình cảm của bạn ngày càng tiến triển tốt nhưng bạn chưa thực sự nắm bắt cơ hội vì bạn có vẻ còn hơi thiếu sự trân trọng. Đây là điểm rất đáng ngại nên bạn cần chỉnh đốn lại tư duy này nếu như bạn không muốn đánh mất cơ hội tốt.

11- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Dường như một ngày làm việc không mấy được suôn sẻ và may mắn, vì những người tuổi thân hôm này không nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nên là công việc khá khó khăn và gánh chịu nhiều áp lực.
 • Đối với chuyện tình cảm có thể bạn sé gặp phải chuyện không vui trong tình yêu. Có thể khoảng cách thời gian làm tình cảm của bạn phai nhạt dần và không nhận được sẻ chia đồng cảm. Cho nên muốn cứu vãn tình yêu, thì bạn đừng quá thờ ơ mà hãy tìm hướng giải quyết cho rạn nứt tình cảm này.

12- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 7/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Xem bói tử vi của người tuổi Hợi nhận định thấy ngày mới của bạn sẽ có thể sẽ phải đối diện với công việc không mấy thuận lợi và suôn sẻ, là có thể có thay đổi về công việc. Tuy nhiên vì bạn khá nhanh nhẹn và tháo vát, chủ động nên bạn sớm làm quen với sự thay đổi này.
 • Có điều công việc khá bận rộn nên có khả năng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, vì vậy bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, để ngày làm việc của hôm sau được thoải mái và vui vẻ hơn.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...