Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Xem tử vi phong thủy cùng những con giáp mệnh Mộc

Đánh giá bài viết

Xem tử vi phong thủy cùng những con giáp mệnh Mộc – Từ xa xưa con người đã lấy tử vi làm thước đo cho nhiều thứ. Chuẩn mực của con người đôi khi còn được mang ra đối chiếu với tử vi. Vậy tại sao tử vi lại có sức mạnh đến vậy, điều này chẳng cần ai phải giải thích vì tử vi dược coi như sự cân bằng và luận chuyển của ngũ hành, là vạn vật luân hồi, là quy luận tương sinh của vạn vật.

Xem tử vi phong thủy cùng những con giáp mệnh Mộc

Xem tử vi phong thủy cùng những con giáp mệnh Mộc

Xét về yếu tố phong thủy thì sức khỏe, tài lộc liên quan mật thiết đến nguồn sống và sinh khí của ngôi nhà thì tử vi lại là thước đo cho nhưng sinh sôi tài lộc và tương sinh của những thành viên trong gia đình. Nếu như bạn thuộc một trong những tuổi của sao Mộc dưới đây thì bạn nên khám phá những nét tổng quan về tuổi này với bài viết dưới đây nhé!

1./ Những ai thuộc mệnh Mộc?

Phong thủy cũng là điều quan trong khi thiết kế hay sắp xếp đồ đạc chỗ ngồi với một căn phòng, để có thể có được vị trí hợp lý thuận phong thủy thì bạn lại cần phải biết mình thuộc cung mệnh nào mới áp dụng được. Áp dụng phong thủy cho một ngôi nhà như là tạo cho chủ nhân ngôi nhà một bức tranh tử vi ngày mới hưng vượng. Muốn biến phong thủy trở thành trở thành tấm bùa hỗ trợ cho việc làm ăn cũng như bảo vệ cuộc sống an yên, khỏe mạnh cho gia đình, bạn cần biết được tuổi của những thành viên trong gia đình mình luôn. Cùng tìm hiểu về phong thủy những sao mệnh Mộc.

Những người thuộc mệnh Mộc sinh năm: 1942 (Nhâm Ngọ), 1943 (Quý Mùi), 1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ).

Ngoài ra, mệnh Mộc còn được chia thành 3 hành, 6 nạp âm, bao gồm: Tang Đố Mộc (Quý Sửu, Nhâm Tý), Tùng Bách Mộc (Canh Dần, Tân Mão), Đại Lâm Mộc (Kỷ Tỵ, Mậu Thìn), Dương Liễu Mộc (Quý Mùi, Nhâm Ngọ), Thạch Lựu Mộc (Tân Dậu, Canh Thân), Bình Địa Mộc (Mậu Tuất, Kỷ Hợi).

2./ Những điều cơ bản nhất cần biết về phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc.

  • Quy tắc khi chọn hướng nhà là để dẫn lối nguồn vượng khí đi vào nhà. Chúng ta cần hiểu những hướng nhà cơ bản đối với mệnh Mộc như:

Hướng Đông, Nam, Đông Nam là 3 hướng may mắn của người mệnh Mộc, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng mua được nhà có hướng như vậy, thay vào đó thì chúng ta sẽ có những giải pháp khác như là mở thêm những cửa sổ khác, làm cửa ban công rộng và hướng về một trong ba hướng nêu trên. Hoặc bạn cũng có thể học cách bố trí những chiếc gương để chữa lại hướng của ngôi nhà đối với mệnh Mộc khi xem tử vi .

  • Màu sắc hợp với những người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc khi chọn màu sắc thì nên chọn đúng màu bản mệnh của mình hoặc chọn màu sắc tương sinh. Quan niệm ngũ hành có quy định Thủy sinh Mộc, do đó, ngoài xanh lá thì người mệnh Mộc còn có thể chọn màu xanh nước biển, đen cũng là một sự lựa chọn nhận được sự ưu ái.

Không chỉ hợp Mệnh mà sắc xanh còn thổi nguồn năng lượng tươi mới cho không gian sống nhà bạn.

Teo tử vi ngày mới nếu chọn xanh dương thì màu nhạt thường chọn làm nền, màu đậm hơn chỉ sử dụng cho các yếu tố trang trí làm điểm nhấn.

  • Cách chọn vật dụng cho những người mệnh Mộc

Đối với những người có mệnh Mộc thì khi chọn nội thất gỗ và các vật dụng trang trí được làm từ mây, tre, nứa… sẽ tương hỗ rất tốt với các yếu tố hướng nhà, màu sắc để tăng thêm khí dương. Hơn thế, khi sử dụng những chất liệu này một cách khéo léo, không gian sẽ được tôn lên sự sang trọng và có thể tạo được ấn tượng không ngờ.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản giúp gia chủ người mệnh Mộc có cuộc sống hưng vượng, an yên. Tuy nhiên những chia sẻ trên đây của chúng tôi cũng chỉ mang tính tương đối, hi vọng rằng các bạn có thể đọc và tham khảo thêm cho bố trí phong thủy tại nhà mình hoặc khi xem tử vi  nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...