Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2018

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Dậu năm 2018 với các năm 1945, 1957, 1981, 1993, 2005 cùng xem tuổi để dựng vợ gả chồng, cũng như làm ăn, công việc, học hành con đường tài vận sức khỏe của người tuổi dậu trong năm 2018.

tử vi tuổi dậu 2018

Tử vi tuổi dậu 2018

Tổng quan:

 • Năm 2018 năm mậu tuất, những người tuổi dậu gặp được Chính Ấn vì vậy mà cac công việc được hành thông, con đường quan chức thăng tiến.
 • Thêm vào đó năm nay các bạn lại gặp được sao phúc Thiên đức chiếu mệnh do vậy cần đi xa để đầu tư làm ăn mới có danh lợi vẻ vang.

Tài vận:

 • Xem bói tử vi ngày mới cho thấy các bạn tuổi Dậu trong năm 2018 có một tài vận khá tốt, ăn nên làm ra, việc làm ăn nên đầu tư thì sẽ có lời, nếu tận dụng được cơ hội thì các bạn còn gặt hái thêm rất nhiều thành công.
 • Mặt khác các bạn tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế do vậy mà rất dễ bị người khác làm ảnh hưởng và tiêu tốn tiền bạc, của cải.
 • Có chút vướng mắc trong mối quan hệ làm ăn do vậy chuyện tiền bạc thì bạn phải thật rõ ràng và khách quan, làm gì có nhân chứng thì càng tốt, giấy trắng mực đen.

Sự nghiệp:

 • Sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn do có Cát tinh phù hộ, có nhiều cơ hội để thăng tiến chức vụ và quyền hạn, những người làm công ăn lương nhân viên văn phòng thì cũng có rất nhiều lựa chọn và cơ hội do cấp trên đề bạt.
 • Việc lên chức hay đổi vị trí mới thuận lợi cho công việc của bạn hơn do vậy cũng khó tránh khỏi với những sự soi mói, ghen tị trong cuộc sống và môi trường làm việc, phải coi trọng và sáng suốt trong công việc, mặc dù khó hòa giải hay một điều gì đó tương tự nhưng mọi chuyện phải thật rõ ràng.

Tình duyên:

 • Con đường tình cảm của những người tuổi Dậu thì rất bình thường, không có gì nổi bật và sóng gió, nó yên bình và êm ả.
 • Nếu bạn là một người trầm tư, thích kiểu ở nhà một mình thì đây là một năm khó khăn với bạn trong chuyện tình cảm nhé, rất khó để gặp được một người vừa ý.
 • Ngược lại với một bạn yêu sự vui tươi, thích bay nhảy, và ngao du… thì phải chú ý và suy nghĩ thật chín chắc trước khi bước vào một mói quan hệ chính thức. Bạn sẽ có những thứ thuộc về mình nhưng tất nhiên nó ở mức giới hạn nhất định cũng không có thể đi xa được.
 • Nếu đã có gia đình thì cần suy xét một cách khách quan, tôn trọng đối phương, và luôn giành sự nồng ấm cho họ, không thì có những người thứ 3 đan xen hạnh phúc của bạn.

Sức khỏe:

 • Trong năm mậu tuất 2018 thì các bạn tuổi Dậu sẽ không có nhiều sự may mắn về sức khỏe, công việc làm bạn luôn làm cho bạn mệt mỏi và bực tức.
 • Điều quan trọng nhất là bạn thư giã, luôn nghĩ có gia đình phía sau, duy trì trạng thái bản thân ở mức độ dễ chịu nhất, đôi khi cũng cần chút tính kiên trì và bền bỉ.
 • Có một chút tai nạn nhỏ sẽ đến với bạn nhưng không vấn đề gì, mọi chuyện sẽ trở lại vào cuối năm.
 • Bạn dễ trúng bệnh và nhiễm khí vào mùa hè, bạn nên chú ý tới các vấn đề liên quan tới hành thổ, nó sẽ làm bạn thật sự khó chịu và tổn thương.

Xem tử vi cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 [Người mệnh Thủy – Nước trong nguồn]
Tuổi Ất Dậu nam mạng năm này bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh, do đó việc làm ăn khá suôn sẻ, đi xa sẽ có tài lộc, nhất là vào khoảng thời gian tháng 6 và tháng 10. Hàng tháng nên làm lễ cúng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch bằng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Trong năm Mậu Tuất tuổi Ất Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần đề phòng tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn tới, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Xem tử vi cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 [ mệnh Kim – Vàng chuôi kiếm]
Chủ nhà tuổi Quý Dậu vào năm nay nên mời gia chủ sinh thuộc các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Giáp Dần 1974 đầu năm đến xông nhà để mong mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công.
Quý Dậu nam mạng được sao Thái Âm chiếu mệnh nên việc làm ăn vô cùng phát đạt, mọi việc đều được hanh thông vào tháng 9. Cần cẩn thận tháng 11 âm lịch, có thể gặp phải bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhất ác. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Nữ Quý Dậu có sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh vì thế gia đạo yên bình, có quý nhân giúp đỡ. Cần cẩn thận trong tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Xem tử vi cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 [ Mệnh Mộc – Gỗ cây lựu đá ]
Tân Dậu năm nay nên mời những người sinh thuộc các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Bính Dần 1988, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Nam mạng Tân Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần phải cẩn thận 2 tháng là tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu không cứng rắng sẽ khiến cho gia đạo bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào vận hạn trong năm 2018 Mậu Tuất.
Tuổi Tân Dận nữ mạng năm nay bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh, đây là sao hung tinh không tốt cho chủ mệnh vì thế cần phải cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8, hai tháng này rất kỵ. Hãy cẩn trọng lời nói, tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Xem tử vi cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 [ Mệnh Thổ – Đất nền nhà ]
Kỷ Dậu đầu năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 đến xông nhà đầu năm mới sẽ rất tôt, mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn.
Với nam mạnh Kỷ Dậu trong năm nay bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như là có lộc trong việc làm ăn nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Nếu được thì nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông để khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Nữ mạng Kỷ Dậu bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu nên năm nay khá xấu, cần cẩn trọng trong tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân gây chuyện phiền phức làm ảnh hưởng tới gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nên cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Xem tử vi cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 [ Mệnh Hỏa – Lửa trên núi ]
Đinh Dậu đầu năm nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Canh Dần 1950, Ất Tỵ 1965, Quý Sửu 1973 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.
Năm 2018, tuổi Đinh Dậu nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh, việc làm ăn vì thế mà khá thuận lợi, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Cần đề phòng tháng11 âm lịch hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Nữ mạng tuổi Đinh Dậu bị sao Thái Bạch chiếu mệnh do đó gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5, bản mệnh gia chủ thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Cho dù thế nào đi nhưng điều quan trọng nhất với mỗi người tuổi Dậu đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ, tích đức làm thiện, hướng tới những cái đẹp của xã hội, hướng tới một sự phát triển lành mạnh sẽ đem lại cho các bạn một sự nghiệp vững chắc cũng như tài vận tốt.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...