Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Ngọ hay còn gọi là Ngựa năm 2018 các năm 1990, 1978, 1977, 1966, 1954, tử vi ngày mới sẽ cho các bạn biết mọi thứ về bạn nhé, hãy nắm bắt mọi cơ hội khi có thể.

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Tổng quan xem tuổi Ngọ năm 2018 như sau:

 • Năm 2018 tuổi Ngọ có nhiều chuyện vui sẽ đến như thì cử đỗ đạt, thi tuyển rộng mở, do vậy nên cũng có nhiều đổi trong cuộc đời.
 • Việc tranh cãi, xô xát nhẹ khó tránh phải tất nhiên phần thắng sẽ thuôc về bạn, mọi chuyện khá là suôn sẻ và thuận buồm.

Tài vận:

 • Tài vận tài lộc của các bạn tuổi ngọ sẽ xuất hiện Thương quan, mà thương quan lại nằm trong Hỏa khố, chính vì vậy mà các bạn tuổi ngựa có con đường tài vận rất sáng.
 • Những người sinh tuổi ngựa sẽ ra ràng kiếm đầy tiền một cách nhanh chóng bằng trí óc và sức lực của mình.
 • Năm 2018 này bạn có thể cầu tài lộc, cầu về mặt kỹ thuật và sự tự do trong giao thương cũng như công việc, không nên gò bó tại một nơi mà con đường tài vận của bạn bị trì hoãn.

Sự nghiệp:

 • Sự nghiệp của bạn khá là gian nan trong giai đoạn đầu, nhưng về sau thì vô cùng sáng lạn, con đường về sau của bạn luôn luôn thoáng. Những khó khăn ban đầu làm các bạn  nản trí, nhụt trí, bỏ cuộc,… nhưng đừng làm vạy nhé, sự nghiệp của bạn nở rộ, càng về sau càng nở rộ.
 • Bạn sẽ có một năm được mọi người nhìn nhận một cách khách quan và công nhận tài năng của bạn.
 • Đặc tính của tuổi ngưa năm 2018 là Thương Quan và nổi bật là sự phóng khoáng, ngông nghênh, có chút vướng mắc, với các lãnh đạo cấp cao.
 • Về cuối năm thì mọi chuyện sẽ được tự nhiên hóa giải một cách vui vẻ cũng chính vì vậy mà con đường sự nghiệp của bạn lại tiếp tục thăng tiến.

Tình duyên:

 • Về tình duyên, tình cảm của các bạn bị ảnh hưởng phải Hung tinh. Đặc biệt nhất là những  người còn độc thân, cô đơn. Có gặp gỡ và giao lưu với một số người mà trong tầm ngắm của bạn nhưng khó có thể đón nhận được tình cảm ngược lại từ phía đối phương.
 • Mặc dù rất đào hoa và mạnh mẽ, song bạn chỉ có thể có những thứ gọi là thoảng qua, khó thể cùng bạn đi trên một con đường dài, tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế và cảm xúc của bạn bị hao mòn dần.
 • Những phiền toái liên quan tới tình cảm làm bạn khá ảnh hưởng tới tiền bạc và sự nghiệp của mình, bạn cần phải suy xét thật kỹ trước khi tiến tới một người nào đó hay một cuộc tình nào đó, nên dứt khoát, thẳng thắn.
 • Chú ý rằng nếu bạn đã kết hôn thì hãy để ý đến người thứ 3.

Sức khỏe:

 • Nhìn chung năm 2018 của những bạn tuổi ngựa có một sức khỏe khá dồi dào, cuộc sống gia đình dễ chịu, có một vài tin đồn, hay lời nói bóng gió khiến bạn trăn trở và suy nghĩ do vậy phải kiểm soát tâm lý thật tốt, tránh có những lúc bất ngờ mà làm tổn thương bản thân cũng như người xung quanh.
 • Cần chú ý đến chế độ nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng, mọi chuyện chỉ có thể làm việc được khi đã có sức khỏe và tinh thần thoải mái.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 – những người mệnh Mộc (Gỗ cây dương)
Năm Mậu Tuất 2018, đối với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có sao Thái Âm chiếu mệnh vì thế mà chuyện làm ăn phát đạt, mọi việc đều được hanh thông vào tháng 9. Sang tháng 11 âm lịch cần cẩn thận về sức khỏe, có thể mắc bệnh hoạn do sao này cửu kiết thập nhứt ác. Cần làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Nữ Nhâm Ngọ trong năm này bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia đạo thăng trầm dẫn tới lo âu, nhưng lại được quý nhân giúp đỡ nên cũng không quá lo lắng. Cần cẩn thận trong tháng 5, dễ bị đau ốm, đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám chuyện làm ăn. Đầu năm cần lễ giải hạn tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 – những người mệnh Thổ (Đất bên đường)
Tuổi Canh Ngọ năm nay nên mời những người sinh thuộc các năm Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980, những tuổi này nếu đến xông nhà đầu năm thì mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.
Nam mạng tuổi Canh Ngọ năm 2018 bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh cần phải đề phòng trong tháng 4 và tháng 8, có kẻ tiểu nhân phá việc, gia đạo không yên ổn, có nhiều chuyện buồn phiền. Để giảm bớt nhẹ những chuyện không hay xảy ra, nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Còn đối với nữ Canh Ngọ trong năm nay bị sao Vân Hớn (một trong những sao xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, sao này cho thấy rằng tháng 2 và tháng 8 rất kỵ với bản mệnh của bạn nhất là trong lời ăn tiếng nói, do đó cần cẩn trọng hơn tránh tranh cãi, có thể dẫn tới kiện tụng, phiền phức, thiệt hại tiền của. Dịp tốt nhất lể cúng sao giải hạn là vào đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì vận hạn trong năm 2018 sẽ được giảm bớt.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – những người mệnh Hỏa (Lửa trên trời)
Năm nay nếu bạn mới các tuổi sau Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm sẽ mang lại thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm này được sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh, do đó việc làm ăn khá tốt, nếu đi xa sẽ có tài lộc, thời điểm tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Nữ mạng năm Mậu Tuất bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh, cần cẩn thận tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 – những người mệnh Thủy (Nước trên trời)
Những tuổi Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 trong năm nay đều phù hợp đến xông nhà bạn đầu năm mới để mọi việc được thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn cả năm.
Nam mạng Bính Ngọ trong năm Mậu Tuất bị sao Thái Âm chiếu mệnh chuyện làm ăn vì thế khá thuận lợi, phát đạt, tất cả đều diễn ra tốt đẹp vào tháng 9. Nhưng tháng 11 âm lịch, bạn cần cẩn thận về sức khỏe cận thận. Cúng sao giải hạn vào đầu năm tại đền chùa hoặc hàng tháng nên vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Bính Ngọ nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên do đó gia đạo có khá nhiều thăng trầm xảy ra, nhưng có quý nhân giúp đỡ, tháng 5 cần cẩn thận về sức khỏevà tranh chấp. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 – những người mệnh Kim (Vàng trong cát)
Giáp Ngọ năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh thuộc các tuổi sau Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 nam Giáp Ngọ bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu, nên cần đề phòng trong hai tháng: tháng 4 và tháng 8, phải thận trọng trong mọi việc, đề phòng kẻ tiểu nhân, mọi chuyện trong gia đạo cần cẩn thận xử lý, không nên nóng vọi kẻo gây sứt mẻ tình cảm. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, mang ý nghĩa là cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói trong tháng 2 và tháng 8. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...