Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2018

Đánh giá bài viết

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2018 các năm 1997, 1985, 1973, 1961, 1949 về cuộc sống, đường tình duyên, công danh sự nghiệp và con cái gia đình, công việc làm ăn….

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2018

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2018

Các bạn tuổi sửu cùng đọc bài và cố gắng tìm cách phát triển bản thân mình một cách tốt nhất nhé, đừng để mọi chuyện sảy ra không như mong muốn.

Tổng quan xem tuổi Sửu năm 2018 như sau:

Tuổi sửu năm 2018 có sự nghiệp cũng gọi là khá lạc quan, nhưng không có quá nhiều phát triển chỉ là không gặp hung tà ác trong sự nghiệp, sự nghiệp cứ thăng bằng và phát triển. Sau tiết Kinh chập các bạn tuổi sửu sẽ gặp nhiều chuyện lành như tình duyên, tiền bạc, danh lợi thì không được như ý lắm.

Đôi khi vì bản thân các bạn có chút thái quá hay còn gọi là tự tôn quá cao bạn hay gặp phải thị phi, cần tránh né các sự việc không mong muốn như cãi cọ, giằng co,….

Việc xuất hành khỏi nhà thì các bạn có một vài chuyến công tác, đi xa một mình nguy hiểm nên có thể đi nhóm hoặc đông, tiền bạc của cải để ở nhà giữ cẩn thận, tránh mất mát.

Tài vận:

Tuổi sửu năm 2018 có sao Thái Tuế chiếu mạng lên người, vậy người tuổi sửu phải cẩn thận vì gặp tổn thất về tiền bạc. Tránh các việc đầu tư có biến động lớn như cổ phiếu, chứng khoán, bitcoin tiền điện tử, nên tránh thì tốt vì sẽ có tổn thất. nhưng ngược lại công việc sự nghiệp thì lại khá thuận lợi, có khả năng kiếm tiền cao nhờ công việc làm ăn thuận buồm, có quý nhân phù hộ. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan kẻ gian, kẻ dưới, người trên dòm ngó, phải thật cảnh giác, tiền vào dễ nhưng ra cũng rất dễ.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp của các bạn tuổi sửu năm 2018 thì không có gì để nói, dạng ngời, công danh sự nghiêp rất phát triển, nên đầu tư vào kỹ năng như giao tiếp, diễn đạt,…. Hãy chứng tỏ bản thân mình với đồng nghiệp người xung quanh, biết cách làm nổi bật sự thu hút của bản thân, bạn sẽ có những sự nghiệp thăng tiến bất ngờ, được cấp dưới kính nể, cấp trên chú ý.

Những người đi trước sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình duyên:

Về tình cảm của người tuổi sửu khá thuận lợi, tình cảm không có biến động mạnh, tình cảm không có xung đột, cuộc sống hàng ngày không có mâu thuẫn xảy ra, do công việc khá ổn định nên sẽ không có nhiều thay đổi tình cảm, đặc biệt hơn là bạn sẽ có một vài bất ngờ nhỏ trong tình yêu.

Nếu có gia đình rồi thì cố gắng vun vén, làm nồng ấm gia đình, còn chưa có gia đình thì năm nay là một năm khá thuận lợi cho các bạn tìm kiếm cho mình một người bạn đời.

Sức khỏe:

Đôi khi do công việc áp tải chút nên bạn sẽ có chút áp lực và stress, sức khỏe có chút giảm sút vì vậy cần tập trung vào ăn uống hợp lý, đúng cách.
Thi thoảng nên tâm sự với người thân, bạn bè, đồng nghiệp bạn sẽ có nhiều giải pháp cho bữa cơm cải thiện cuộc sống của mình nhé.

Đừng để cho tinh thần kiệt quệ, ảnh hưởng không nhỏ tới con đường phát triển sự nghiệp và sẽ bỏ qua một vài cơ hội tốt của bản thân.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 – Là những người mệnh Thủy (Nước cuối nguồn)
Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Sửu nên mời gia chủ sinh vào Canh Dần sinh năm 1950, Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Bính Tý sinh năm 1996 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
Tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh cho nên năm nay phần gia đạo thăng trầm bởi vậy bạn hay lo âu, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn mỗi tháng vào các ngày rằm (15) âm lịch. Bạn dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018, tuổi Đinh Sửu nữ mạng sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên phần làm ăn sẽ phát đạt, mọi chuyện sẽ được hạnh thông vào tháng 9. Song vào tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác cần phải tránh. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch, bạn nên dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, sau đó bạn quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 – những người mệnh Kim (Vàng trong biển)
Đầu năm gia chủ tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ sinh năm 1953, Ất Mão sinh năm 1995, Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Tý sinh năm 1996 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn cả năm.
Năm 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên mỗi tháng vào các ngày 18 âm lịch bạn nên dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Còn đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mạng, điều này không tốt nên bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 27 âm lịch, bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 – những người mệnh Mộc (Gỗ cây dâu)
Đầu năm gia chủ tuổi Quý Sửu nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý sinh năm 1948, Quý Ty sinh năm 1953, Ất Tỵ sinh năm 1965, Ất Mão sinh năm 1975, Mậu Ngọ sinh năm 1978 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ và gặp nhiều thành công, may mắn trong nhiều chuyện diễn ra trong năm.
Năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh nên bạn sẽ cần đề phòng vào các tháng Giêng và tháng 7 sẽ có thể bị tranh chấp có thể đưa ra tòa, làm đau buồn cho những người thân trong gia đình. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và cần phải đốt 3 cây nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Đối với tuổi Quý Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên những người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến công an, gây buồn phiền cho những người thân trong gia đình. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn cần đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 – những người mệnh Thổ (Đất tò vò)
Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Sửu nên mời các gia chủ tuổi Bính Dần sinh năm 1996, Mậu Tý sinh năm 1948, Kỷ Sửu sinh năm 1948, Bính Thân sinh năm 1956 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh nên vào năm nay phần gia đạo sẽ diễn biến thăng trầm nên bản thân trở nên lo âu, song bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ và cần phải kiêng kỵ vào tháng 5. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày rằm ngày 15 âm lịch. Bạn dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Đối với tuổi Tân Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Âm (sao xấu) chiếu mệnh nên sẽ được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện sẽ được hạnh thông vào tháng 9 song tháng 11 âm lịch bạn nên kỵ sinh đẻ. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 26 âm lịch dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyệnsẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 – những người mệnh Hỏa (Lửa sấm sét)
Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Sửu nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý sinh năm 1948, Kỷ Sửu sinh năm 1948, Canh Dần sinh năm 1950, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Kỷ Sửu nam mạng bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh nên bạn cần kỵ và đề phòng tháng 4 và tháng 8. Trong thời gian này bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân, phần gia đạo đưa đến những chuyện bất an và gây buồn phiền. Mỗi tháng bạn nên dâng sao giải hạn vào các ngày 19 âm lịch, bạn cần dùng 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và cần đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.
Đối với tuổi Kỷ Sửu nữ mạng trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên những người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa ra công an hoặc nếu nặng hơn sẽ đưa đến những chuyện buồn phiền trong gia đạo. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào các ngày 18 âm lịch, bạn cần dùng 18 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và cần đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ giảm được nhẹ bớt phần nào.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...