Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2018

Đánh giá bài viết

Xem tử vi để thấy diễn biến những gì xảy với tuổi Tuất năm 2018 cho các tuổi Bính tuất 2006 và 1946, Giáp tuất 1994, Nhâm tuất năm 1992, canh tuất 1970, đinh tuất 1958

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2018

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2018

Tổng quan:

 • Xem tuổi tử vi năm Mậu tuất 2018 cho thấy hành thổ với bản mệnh của mình, những người tuổi tuất năm 2018 cần phải có nhu trong mệnh, phát triển mạnh về lĩnh vực thơ ca, văn hóa, văn chương bở vì có sao Hoa chiếu mệnh, con đường học hành luôn luôn sáng sủa, thi cử dễ dàng, có thi có đậu, đứng đầu nếu có tính chăm chỉ.
 • Thêm vào đó năm nay các bạn lại gặp được sao phúc Thiên đức chiếu mệnh do vậy cần đi xa để đầu tư làm ăn mới có danh lợi vẻ vang.

Tài vận:

 • Năm 2018 những người tuổi tuất có một năm tài vận khá vất vả và khó khăn, Mậu thổ, tuất thổ đi đôi song hành với nhau nên làm nên con đường tài lộc của bạn khó khăn đi rất nhiều, có vật cản.
 • Tất cả mọi chuyện bạn đều phải làm chủ, từ việc nhỏ tới việc to, bạn phải suy nghĩ một cách thấu đáo và chín chắn. Một năm kiếm tiền khá khó khăn và gian nan song bạn đừng bỏ cuộc, hãy thử và đầu tư vào lĩnh vực nhà đất và các mảng liên quan tới kỹ thuật, cũng thu được một khoản không hề nhỏ.
 • Do các bạn đường Thương quan vì vậy không từ bỏ bất cứ một mưu mẹo nào để có thể đạt được những mơ ước và mục đich  của bạn.
 • Bên cạnh đó thì bạn cũng có chút vướng mắc vào pháp lý hoặc đơn giản là có chút đối đầu với những người lãnh đạo, do vậy việc đầu tư vào các dự án lớn bạn nên suy nghĩ và có thể dừng lại nếu cảm thấy bất an.

Sự nghiệp:

 • Với sự nghiệp của các bạn thì lại gặp được khá nhiều may mắn và kỳ ngộ, Đường Thái tuế sẽ ảnh hưởng đến bạn một ít.
 • Bạn nên đầu tư vào sự nghiệp cho bản thân, năm nay con đường sự nghiệp của các bạn khá ổn có nhiều cơ hội thăng tiến. Với những người làm nhân viên văn phòng, làm công ăn lương có một suy nghĩ táo bạo hoặc mơ ước phát triển bản thân rất lớn nhưng cũng rất khó biến nó thành sự thật.
 • Với các bạn làm kinh doanh, buôn bán, sẽ có nhiều may mắn hơn nên tập trung đầu tư vào các nhóm mặt hàng như nhà đất, bất động sản, điện tử, văn hóa.
 • Vì năm nay là năm tuổi nên làm gì, trước khi quyết định một gì đó thì bạn cần phải suy xét thật kỹ và cần sự tư vấn từ người khác, đừng có quá cố chấp, bảo thủ.
 • Nếu các bạn bị rơi vào đường Ấn Tinh giấu thì các bạn phải thực sự cố gắng không ngừng nghỉ mới có thể đạt được chút ít mục đích của bản thân.

Tình duyên:

 • Tình duyên của các bạn tuổi tuất cũng không được suôn sẻ và như mong đợi. Mậu tuất và Thái tuế đi song hành và lại có Tỉ Kiên Thần Sắt vì vậy mà chuyện tình cảm luôn gặp khó khăn, trắc chở.
 • Bạn nên chủ động tìm kiếm thông tin, thổ lộ bản thân, bỏ cái tôi của mình, luôn nhìn nhận sự việc theo 1 cách khách quan nhất thì mới thay đổi được cục diện tình cảm.
 • Nam giới sẽ có chút nhiều nhỉnh hơn so với nữ giới về cơ hội vả tốt hơn về bản mệnh, Loại bỏ tiếng kiêu ngạo và cố chấp, chồng nhiều cây xanh quanh nhà, nơi ở, hoặc khu là việc sẽ tốt hơn.
 • Mọi việc tình cảm cũng sẽ không được như ý muốn do vậy hãy cứ để tâm thật thoải mái, tránh căng thẳng từ nhiều phía.

Sức khỏe:

 • Bởi vi cung Thái Tuế nên ức khỏe của các bạn năm nay cũng không được tốt do Thái tuế khiến hành thổ Kim quá vượng.Cơ thể bên trong như Gan tạng cũng sẽ gặp nhều các vấn đề sức khỏe, bệnh tật.
 • Ngoài vấn đề bệnh tật thì bạn còn phải gặp một chút xô xát khiến sức khỏe giảm sút nhưng về đường hô hấp bị tổn thương khá nhiều, hoạt huyết.
 • Các bạn không nên quá kích động và tỏ ra ương bướng hay bảo thủ cố chấp trong các tình huống. Cũng nên tỉnh táo và suy nghĩ lắng nghe chia sẻ công việc, cuộc sống với bạn bè của mình.

Xem tử vi với các bạn tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 [ Với các bạn mệnh Thổ – Đất nóc nhà ]
Trong năm 2018, Bính Tuất nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh do đó gia đạo thăng trầm,có nhiều buồn phiền và lo âu, nhưng bù lại bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ cần cẩn thận trong tháng 5. Đầu năm, nên làm lễ cúng sao giải hạn tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Nữ mạng Bính Tuất bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên năm này khá tốt, việc làm ăn phát đạt, mọi thảy hanh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Xem tử vi với các bạn tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 [ Với các bạn  mệnh Hỏa – Lửa trên núi]
Giáp Tuất tuổi này nên mời gia chủ sinh các năm Tân Mão 1951, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 đến xông nhà đầu năm để mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.
Nam mạng tuổi Giáp Tuất bị sao Kế Đô chiếu mệnh, do đó cần phải hết sức đề phòng tháng 3 và tháng 9. Tốt nhất nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Nữ Giáp Tuất bị sao Thái Dương (xấu) chiếu mệnh hãy cẩn thận việc đi lại, ăn uống, tranh chấp dễ bị hao tài tốn của. Cần thực hiện lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Xem tử vi với các bạn tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 [ Với các bạn mệnh Thủy – Nước biển lớn ]
Đầu năm mời những gia chủ thuộc các tuổi Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Năm 2018 không mấy tốt cho nam Nhâm Tuất vì bị sao La Hầu chiếu mệnh cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 rất dễ xảy ra tranh chấp rồi dẫn tới kiện tụng. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Với nữ Nhâm Tuất bản mạng năm nay bị sao Kế Đô chiếu nên hết sức đề phòng tháng 3 và tháng 9 có thể chó chuyện bi ai trong gia đạo. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Xem tử vi với các bạn tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 [ Với các bạn mệnh Kim – Vàng trang sức ]
Canh Tuất năm nay tuổi xông nhà nên mời: Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Nhâm Tuất 1982 để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
Canh Tuất nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Năm 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Xem tử vi với các bạn tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 [ Với các bạn mang mệnh Mộc – Đất đồng bằng ]
Chủ nhà tuổi Mậu Tuất năm nay nếu chọn người xông nhà đầu năm mới nên chọn 1 trong những tuổi sau: Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986 thì mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.
Mậu Tuất nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Mậu Tuất nữ mạng bị sao Thái Dương (xấu) chiếu mệnh nên đề phòng đi lại, ăn uống, tranh chấp kẻo hao tài tốn của. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...