Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2018

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Tỵ năm 2018 các năm 2001, 1989, 1977, 1965, 1953, tử vi ngày mới sẽ cho các bạn biết về con đường tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe, kinh tế tài chính của bạn trong năm nay 2018.

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2018

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2018

Tổng quan xem tuổi Thìn năm 2018 như sau:

  • Năm 2018 nói chung về tuổi tỵ có mệnh Hồng loan sum họp, có lợi rất lớn khi bạn nắm bắt thời cơ và phát huy được vận mệnh. Có sao Nguyệt Đức chiếu thì cải hung thành cát và bạn sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc xa quê, tránh được bệnh tật, công danh sự nghiệp rạng ngời.

Tài vận:

  • Vận tài lộc của các bạn tuổi Tỵ không được tốt cho lắm, có một vài nguồn lợi nho nhỏ từ nhiều nơi, nhiều lĩnh vực khác nhau, phải biết cân nhắc chi tiêu trong gia đình, xã hội, tránh rơi vào tình trạng ra đình đổ vỡ, khuynh ra bại sản, ….
  • Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, phải đểu lòng mình thật thoải mái, đừng gò bò vì tài vận, tiền bạc mà ảnh hưởng tới gia đình.

Sự nghiệp:

  • Trong công việc của bạn năm 2018 thì cực kì may mắn và thành công, có nhiều người giúp đỡ, nâng đỡ, phải tận dung tối đa các mối quan hệ, và phải biết mở rộng mối quan hệ.
  • Là một năm khá thành công với bạn, Nên làm ăn riêng có thể tách riêng khỏi công ty càng tốt, tránh làm ăn chung đụng, kiện tụng,…. cơ hợi sẽ không đến lần thứ 2 với các bạn đâu, tiếp thu và chọn lọc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở với bạn năm 2018.

Tình duyên:

  • Đường tình duyên khá ổn định, không có sóng gió cũng như cảm xúc dâng chào, có gì đó nổi bật quá mức, cuộc sống luôn túc tắc và thư thái.
  • Nếu bạn đã có gia đình thì tình cảm gia đình khá hài hòa, không có mẫu thuẫn gia đình, nói chung hậu phương khá bền vững. Nên tập trung vào sự nghiệp. Đào hoa không hợp với các bạn.
  • Nếu chưa có gia đình bạn phải cố gắng tạo ra nhiều cơ hội, phải chủ động hơn trong tình yêu, có khi bạn chưa gặp được người ưng ý nhưng hãy từ từ cảm nhận họ cũng như thể hiện bản thân của mình cho người ấy biết.

Sức khỏe:

  • Tinh thần ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe đó không chỉ riêng tuổi tỵ và ở con người chung cho dùng gặp việc gì đó làm cho đầu óc mình luôn bực bội nóng nảy thì hãy kiềm chế xuống nhé. Nghĩ về gia đình lúc đó bạn sẽ có những cảm giác kỳ lạ. Tranh thủ ăn cơm với gia đình cho dù bạn bận tới cỡ nào nhé.

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 – những người mệnh Kim (Vàng chân đèn)
Năm 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên làm ăn phát đạt, cuộc đời có tài lộc, mọi chuyện sẽ được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Tuy nhiên bạn cần đề phòng đau mắt. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch. Bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái những câu sau thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – những người mệnh Mộc (Gỗ rừng già)
Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu sinh năm 1949, Quý Tỵ sinh năm 1953, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp may mắn cả năm.
Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu năm nay bạn tập trung làm ăn sẽ có lộc. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện đều được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Bạn cần đề phòng đau máu huyết. Bạn nên cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 – những người mệnh Thổ (Đất pha cát)
Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Tỵ nên mời các gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu sinh năm 1949, Ất Tỵ sinh năm 1965, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Đinh Mão sinh năm 1987 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy bạn nên thận trọng lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không đáng có. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. Bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.
Năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể sẽ bị tranh chấp rồi đưa việc kiện tụng làm đau buồn cho gia đình. Bạn nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu và buồn phiền hay bệnh tật hoặc sinh dưỡng rất khó khăn. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn cần dùng đến 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 – những người mệnh Hỏa (Lửa đèn to)
Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Quý Sửu sinh năm 1973, Canh Dần sinh năm 1950, Mậu Tuất sinh năm 1958, Ất Tỵ sinh năm 1989 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc, mọi chuyện được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì quả là rất tốt. Bạn cần cẩn thận bệnh về mắt. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Bạn cần dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên người Nữ giới cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn cần dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953- những người mệnh Thủy (Nước chảy mạnh
Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Tỵ sinh năm 1953, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn cần kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu bạn tập trung làm ăn sẽ có lộc đến trong năm. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi việc sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên bạn sẽ làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc, mọi chuyện được hạnh thông. Vào tháng chạp, bạn nên đề phòng đau máu huyết. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại các đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Bạn nên dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...