Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Xem tuổi sửu 2017

Đánh giá bài viết

Tính cách:

Trâu là con vật thứ hai trong mười hai con giáp và cũng giống như người tuổi tý, thì người tuổi sửu có tính cách mạnh mẽ, nổi trội và khá kiên định.

Về tính cách: người tuổi sửu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt qua mọi gian khổ, vì vậy họ thường đạt được những mục tiêu mà họ đã vạch ra trong cuộc đời của họ.

Về trí tuệ: người tuổi sửu là người thông minh, có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo và có tinh thần trách nhiệm, nên công việc luôn được suôn sẻ.

  • Đặc điểm chung của tính cách: Người tuổi tý có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn lại và có nghị lực, kiên cường, sát đá khó lay chuyển, không thỏa hiệp. Có đức tính khiêm tốn, cẩn thận, có lòng chính nghĩa hay quan tâm tới người xung quanh và thích bênh vực người bị ức hiếp.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Người tuổi sửu là những người  mạnh mẽ, có sức khỏe tốt  và sự bền bỉ, dẻo dai nên họ là những người có tuổi thọ cao. Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình được nghỉ ngơi nhiều, vì họ thướng hay lo lắng về sự nghiệp nhưng tâm hồn họ lại luôn khép kín, không mất khi cởi mở tâm sự chia sẻ cùng ai về kế hoạc, dự kiến và tương lai của mình.

Người tuổi sửu lúc trẻ tài vận của họ không lấy gì làm suôn sẻ cả , nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ khá hanh thông, thuận lợi và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc. Người tuổi Sửu trong cuộc đời có một số nhược điểm cần khác phục khi hành sự: Cần tránh cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp ngoài xã hội. Phải khắc phục cá tính không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động trong những hoàn cảnh bất thường. Khắc phục cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn. Luôn tạo cho mình tính chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong công việc. Khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phụ sự yếu kém trong công việc giãi bày, nói năng để thu phục lòng người. Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải cố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nha, tuyệt đối không được cự tuyệt mối giao lư hòa giải sẽ tổn hại về sau.

  => Tóm lại trong sự nghiệp của người tuổi Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai sẽ có cuộc sống và sự nghiệp tốt đẹp
Quan hệ bạn bè:
Trong quan hệ bạn bè, người tuổi Sửu thường là những người có mối quan hệ chân thành, song ít cởi mở, và không giỏi trong nghệ thuật giao tiếp

Tình yêu, hôn nhân:

Hầu như nam giới tuổi sửu thường có khả năng tỏ tình  với người khác giới rtas giỏi, họ thuộc đối tượng được nhieeufchij em phụ nữ mên mộ. Trong tình yêu kể cả nam và nữ người tuổi sử họ thường rất cẩn trọng và dè dặt đắn đo trong tình cảm nên thường họ xây dựng giá đình rất muộn.am giới tuổi Sửu trong hôn nhân thường rất có bản lĩnh, phong độ đàng hoàng. Nhưng nhược điểm của họ khi tỏ tình với ý trung nhân thường hay vụng về khờ tay, khờ chân, miệng lưỡi không lưu loát, trôi chảy.

Sô đông phụ nữ cầm tinh con trâu thường có khả năng trời phú là rất biết cách chăm sóc chồng con. Ở họ ít có chút nghĩ riêng tư về mình mà hết lòng vì công việc gia đình. Hầu như có rất nhiều các cô gái tuổi Sửu trong yêu đương của họ ít trăng hoa, lãng mạn và không ưa sự ướt át. Họ thường có tính lạnh nhat, không thích ồn ào, ồ vập trong tình yêu, trái lại rất ôn tồn, thận trọng và nhẫn nại chịu đựng. Các cô gái tuổi Sửu da phần thường toàn tâm, toàn ý hướng về đối tượng mình yêu. Bởi thế số đông tình yêu, hôn nhân của họ thường ổn định. Tuy nhiên, có thiểu số gặp sóng gió song khi quan mây trời lại tạnh,tình cảm của họ càng thêm đằm thắm, sâu đậm.

Nói chung người tuổi sửu một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

  • Tuổi hợp với tuổi sửu: kết hợp với người tổi Tỵ là cuộc hôn phối tương đồng ý hợp, vừa đôi phải lứa, mỹ mãn tới đầu bạc răng long. Ngoài ra họ còn có thể kết hợp với người sinh năm Dậu, năm Tý, năm Thân, năm Sửu đều có kết cục tốt đẹp, nhiều mỹ mãn. Tóm lại, người tuổi Sửu có học vấn thường mưu cầu về quyền lực, có tâm linh và sự tôn kính những đều mình tin tưởng. Nhưng người này về mặt tinh thần họ đều thỏa mãn được tất cả, nhưng về mặt vật chất thì lại hư vô. Dưới góc độ tình yêu, những người thuộc nhóm trên họ ít tin tưởng mà chỉ tin tưởng vào sự kết hợp của gia đình chân thật.
Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...