Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem tuổi tý năm 2017

Đánh giá bài viết

Tính cách:
Chuột là con vật đừng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm tý là những người có tính lãnh đạo bẩm sinh, và có chí tiến thủ, cầu tiến.

Về tính cách: người tuổi tý thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng, biết đối nhân xử thế song đa phần là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Chính vì thế mà người tuổi tý đôi khi hay bị người đối diện hiểu nhầm, nhưng thực ra người tuổi tý không có tâm địa xấu gì cả.

Về trí tuệ: là người thông minh lanh lợi tháo vát làm việc có năng lực, vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.

  • Đặc điểm chung của tính cách: Cẩn thận, tỷ mỷ, siêng năng, cần cù, chịu khó cố gắng trong công việc. Giàu tình cảm có tính hướng ngoại, thích nghi với mọi hoàn cảnh. Giỏi kết giao bạn bè và rất hòa nhã, sống có trật tự, ngăn nắp, gọn gàng, cẩn thận.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Với sự nghiệp người tuổi tý rất tinh ý và khôn ngoan, nên họ luôn nắm vị trí lãnh đạo, hoặc nếu làm công việc tự do thì họ luôn làm chủ công việc của mình và làm ăn buôn bán rất phát đạt.

Họ làm việc có mục tiêu và vạch ra kế hoạch, nên công việc của họ luôn được thuận lợi, nhưng do tính cách của người tuổi tý bảo thủ nên trong công việc đôi khi cũng bị cấp dưới không hài lòng. Nên tuổi tý cần tránh một số nhược điểm: chủ quan, bảo thủ và không quyết đoán theo trực giác, không nên tin trực giác. Trước mọi sự việc phải công tâm, thẳng thắn, không xuất phát từ quyền lợi bản thân mà phải công minh chính trực, tránh nóng nảy đa nghi sẽ làm hỏng việc lớn. Trong công việc khi gặp khó khăn phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước, nên giải hòa trong tranh chấp. Khi mất của phải kiên trì có thời gian mới tìm được.

=> Nhìn chung tuổi Tý là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ sáng sủa.

Quan hệ bạn bè:
Thường có nhiều bạn tốt ” Tri ân tri kỷ” song cũng hay có xích mích, thù hằn

Tình yêu, hôn nhân:

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Người tuổi rý  thường là những người rất yêu con, chăm sóc cha mẹ, rất chiều người yêu nên gia đạo thường yên ấm, thuận hòa. Và họ cũng hay đòi hỏi sự bình đẳng tự do trong gia đình.

  • Các tuổi hợp với tuổi Tý: Thìn, Sửu, Thân, Hợi kết cục diễn ra đa phần tốt đẹp, tình yêu thường ngọt ngào, đầm ấm. Song kết hợp với tuổi Dậu, Tỵ, thường hay cãi cọ, đau đầu, đôi khi dẫn tới sự ” đồng sàng dị mộng” hoặc ta vỡ. Nếu kết duyên với người tuổi Ngọ đa phần sẽ không được hạnh phúc.
Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...