Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Xem tướng mũi trên khuôn mặt đoán vận mệnh

Đánh giá bài viết

Xem tướng mũi trên khuôn mặt đoán vận mệnh Mũi là phần nổi bật nhất của khuôn mặt, mũi thể hiện lòng tự trọng, khả năng, địa vị xã hội và cá tính của một người. Mắt là biểu tượng của thứ hạng trong khi mũi là biểu tượng của sự giàu có. Nhiều người tin rằng mũi chỉ may mắn cho sự nghiệp và sự giàu có chính thức.

Xem tướng mũi trên khuôn mặt đoán vận mệnh

Xem tướng mũi trên khuôn mặt đoán vận mệnh

Trong ba phần của khuôn mặt, mũi có phần trung tâm quan trọng nhất và nó thường nói với may mắn của một người sau tuổi trung niên (giữa 41 và 50 tuổi). Tài sản của một người có thể được phân tích chính xác bằng cách đọc chiều cao, chiều dài, kích thước và màu sắc của mũi.

Tu vi ngay moi cho biết rằng Mũi nổi bật với một đầu thịt, cánh nâng lên và lỗ mũi vô hình được cho là biểu tượng của may mắn của người đó, dưới đây là những phân tích cặn kẽ hơn:

1. Đầu mũi

Kích thước: đầu mũi thể hiện bản thân. Mũi càng lớn thì càng kiêu ngạo và có ý kiến ​​một người sẽ càng có nhiều khả năng tuân theo ý tưởng của riêng mình. Ngoài ra, đầu là một biểu tượng của thế giới bên trong của một người. Những người có đầu to lớn và thịt được lòng tốt và không có tâm trí xấu xa. Những người có đầu mũi nhỏ thì ngược lại.
Những người có đầu mũi to và cứng có may mắn hơn cho sự giàu có hơn những cái đầu to và mềm.

Các nốt ruồi trên đầu mũi chỉ ra những tổn thất tài chính cá nhân và bị lừa đảo và lừa dối để đầu tư; càng tiết kiệm thì càng có nhiều tổn thất.

Mũi đầu và cánh có cùng kích thước được gọi là mũi có mũi. Đối với phụ nữ, mũi hình tròn biểu thị cuộc hôn nhân nghèo nàn và sự hỗ trợ hạn chế của chồng.

2. Sống mũi

Cầu mũi thẳng chứ không quanh co là tốt. Ngoài ra, cầu mũi thẳng với nếp nhăn, bóng, vá hoặc nốt ruồi màu xám là một dấu hiệu xấu cho gia đình hoặc sức khỏe. Loại người này có xu hướng bận rộn chạy về cuộc sống, giàu có và xếp hạng khó khăn. Ngoài ra, cây cầu mũi chỉ ra hôn nhân. Một nốt ruồi đen trên cầu mũi gợi ý cãi nhau, thậm chí là ly dị.

xem tu vi bói tướng nếu có một bướu trên cây cầu, nó cho thấy người đó là bốc đồng và nóng tính, thường mất bình tĩnh vì không có lý do nào nhưng vẫn rất kiên trì trong công việc. Ngoài ra, nó cho thấy mối quan hệ vợ chồng người nghèo dễ bị quấy rối và nhắc nhở người đó cẩn thận về các vấn đề ly dị hoặc tình cảm ở tuổi 44 và 45.

Mũi có xương, trông nhói, trên cây cầu được gọi là mũi sưng cho thấy cuộc hôn nhân nghèo nàn.
Cầu trũng hoặc lõm gợi ý hôn nhân bất lợi. Đối với nam giới, nó tượng trưng cho tính cách thiếu quyết đoán và người vợ hùng mạnh. Một người phụ nữ với cây cầu mũi chìm có xu hướng rơi vào tình yêu với người đàn ông cô ngưỡng mộ, kết hôn với một sai lầm và làm việc chăm chỉ để kiếm sống.

3. Cánh mũi

Cánh mũi tròn và thịt gợi ý mối quan hệ tốt đẹp giữa cá nhân, thành công sớm, chuyên gia trong việc kiếm tiền và tài năng trong việc quản lý vấn đề tiền bạc. Đôi cánh mỏng cho thấy sự thất bại trong việc tích lũy tài sản và không có khái niệm tài chính.

Các nốt ruồi trên cánh mũi cho thấy các tổn thất tài chính cá nhân, đặc biệt là ở tuổi 49 và 50. Loại người này bị bệnh dạ dày lâu dài.

4. Lỗ mũi của bạn

Các lỗ mũi hẹp cho thấy tâm trí hẹp, can đảm không đủ, thái độ làm việc cẩn thận và cơ hội hạn chế để đạt được điều gì đó tuyệt vời.

Những người có lỗ mũi rộng mở có đầu óc bằng tiền; họ là những người đáng chú ý, biết cách chi tiêu và mối quan hệ giữa đầu tư và lợi nhuận, và không bao giờ dính vào chuyện vặt vãnh trong việc xử lý các vấn đề xã hội.

Những người có lỗ mũi có thể nhìn thấy bị lỗ tài chính nghiêm trọng nhưng có thể kiếm được nhiều tiền và không bao giờ tiết kiệm tiền để kiếm thêm tiền.

Những người có lỗ mũi vô hình tương đối keo kiệt tiền; họ có thói quen tiết kiệm tiền, trân trọng từng đồng xu và không bao giờ chi tiêu ngẫu nhiên vì nó làm họ đau đớn.

Xem tướng số thấy sự may mắn cho sự giàu có từ mũi

a, Mũi thịt
Mũi lớn và thịt hơn là sắc nhọn và xương mũi tốt hơn vì nó thuộc về những người tốt bụng và khoan dung, những người thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác và có thể tiết kiệm tiền.

b, Mũi thẳng
Những người bị mũi thẳng là độc lập, không bao giờ theo dõi một cách mù quáng, có thể dính vào ý kiến ​​của mình và có khả năng lãnh đạo, do đó nhiều khả năng thành công hơn, với điều kiện kích thước của mặt và mũi rất phù hợp. Một cái mũi lớn trên khuôn mặt nhỏ giống như một đỉnh cô lập cho thấy cuộc sống khiêm nhường.

c, Cánh mũi tròn và hướng nội
Cánh mũi giống như hai vệ sĩ quan sát sự giàu có. Đôi cánh tròn và hướng nội cho thấy những người bảo vệ hiệu quả và tiền gửi đáng kể mặc dù may mắn trung bình cho sự giàu có trong cuộc sống.

d, Lỗ mũi vô hình
Nostrils đại diện cho sự can đảm của việc kiếm tiền. Lỗ mũi càng lớn thì càng có nhiều can đảm. Những người có lỗ mũi vô hình có thể giữ tiền.

e, Rộng và gốc cao của mũi
Gốc của mũi đại diện cho ân nhân và may mắn cho sự giàu có. Gốc càng cao thì may mắn hơn cho sự giàu có mà một người sẽ có. Ngoài ra, nó gợi ý sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, cho năng suất gấp đôi kết quả với một nửa nỗ lực, và may mắn suốt đời cho sự giàu có.

g, Màu của mũi
Mũi sáng là thuận lợi và màu vàng cho thấy may mắn cho sự giàu có. Nếu đầu mũi có màu xám hoặc tối, nó chỉ ra những tổn thất tài chính cá nhân và thiên tai. Nếu mũi có màu đỏ, nó cho thấy các tranh chấp, tổn thất về tài chính và những rắc rối do các nhân vật phản diện tạo ra. Nếu mũi bị phai màu, nó tượng trưng cho việc mất tiền kiếm được và bệnh gan.
Một cái mũi to với khuôn mặt phù hợp, đặc biệt là má thịt, là một dấu hiệu tốt. Khi đọc mặt, mũi thịt với trán, má và hàm phù hợp cho thấy may mắn. Nói chung, nó không đủ chính xác để đánh giá tài sản và vận mệnh của mình một cách đơn độc từ mũi; trán, má và hàm cũng được coi là toàn diện.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...