Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Ý nghĩa sao thủy và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Đánh giá bài viết

Ý nghĩa sao thủy và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào? Bài viết này Ad sẽ giới thiệu với các bạn về thương thích giữa sao thủy với các cung trong các chòm sao cung hoàng đạo biểu tượng và ý nghĩa nhé.

Ý nghĩa sao thủy và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

Ý nghĩa sao thủy và 12 cung hoàng đạo thực sự như thế nào?

1. Sao thủy và cung bạch dương

Khi sao Thủy ở Bạch Dương, bạn có thể thấy mình suy nghĩ một dặm một phút và nảy ra nhiều ý tưởng hơn mức bạn có thể thực hiện. Đây là thời điểm tốt để giữ một danh sách hoặc tạp chí về các dự án tiềm năng mà bạn có thể quay lại khi mọi thứ dịu xuống.

Sao Thủy trong Bạch Dương bốc lửa là thời điểm mà những kẻ nóng nảy có thể bùng phát, và thật dễ dàng để đi đến kết luận hoặc nói ra. Hãy cẩn thận đừng nói những điều bạn không có nghĩa là bạn sẽ không thể lấy lại chúng! Ở Bạch Dương, chúng ta có thể học cách quyết đoán và trực tiếp trong giao tiếp và sử dụng điều đó để đạt được điều mình muốn.

2. Sao thủy và cung kim ngưu

Trong Kim Ngưu trần gian, sao Thủy đi với tốc độ chậm hơn nhiều. Kim Ngưu có thể là một dấu hiệu có phương pháp, chậm, vì vậy giao tiếp trong vị trí này là tất cả về việc dành thời gian của bạn và làm cho nó đúng.

Cảm giác cân nhắc này có thể trở nên bướng bỉnh, nhưng đừng ngại đứng vững. Sao Thủy trong Kim Ngưu hướng đến suy nghĩ cụ thể, thực tế. Đây là thời điểm tốt để đưa ra các quyết định chu đáo, chiến lược, lâu dài. Đặt nền tảng ngay bây giờ cho tương lai của bạn sẽ trả cổ tức với sự gia tăng năng lực phân tích này.

3. Sao thủy và cung song tử

Song Tử, cùng với Xử Nữ, được cai trị bởi sao Thủy, vì vậy hành tinh này ở ngay tại khu vực trò chuyện của cung hoàng đạo này! Sao thủy là những người giao tiếp tự nhiên, vì vậy hãy chuẩn bị cho một cuộc thi không ngừng nghỉ.

Trò chơi chữ thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này, vì vậy hãy chuẩn bị để thưởng thức con bướm xã hội bên trong của bạn. Song Tử là một dấu hiệu yêu thích văn hóa, vì vậy khi bạn thêm Sao Thủy vào hỗn hợp, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đó là lý do tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách nào bạn đã đưa ra.

4. Sao thủy và cung cự giải

Khi sao Thủy ở trong Cự Giải nhạy cảm, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về cảm xúc của mình, thì đây là lúc để làm cho sâu sắc và cởi mở.

Cự giải là một dấu hiệu đặc biệt nuôi dưỡng, do đó, việc nắm bắt các cuộc nói chuyện tình cảm mãnh liệt có thể cảm thấy tự nhiên hơn vào thời điểm này và sẽ tạo ra các kết nối mạnh mẽ hơn! Cảm xúc có thể tăng cao trong Cự Giải, vì vậy trong thời gian sắp xếp này, hãy cố gắng không mang mọi thứ cá nhân.

Các cuộc thảo luận gia đình cũng được đặt lên hàng đầu ở đây, vì vậy hãy cẩn thận để tiếp cận những cảm giác dai dẳng và oán giận một cách hợp lý nhất có thể.

5. Sao thủy và cung sư tử

Sư tử là những nhà hùng biện quyền lực, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để khai thác ảnh hưởng của Sao Thủy để phát biểu, bắt đầu một chiến dịch chính trị hoặc đưa ra một cuộc độc thoại.
Quá cảnh này không chỉ là về những gì bạn nói to, tuy nhiên, nếu bạn muốn viết một vở kịch, tiểu thuyết hoặc truyện ngắn, bây giờ là lúc để thực hiện nó.

Khi bạn kết hợp nhu cầu giao tiếp của sao Thủy với nhu cầu được lắng nghe của Sư tử, xu hướng sẽ xuất hiện như sặc sỡ hoặc tự nhiên là một khả năng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang xem xét biểu hiện của bản thân bằng cách lắng nghe suy nghĩ và ý kiến ​​của người khác.

6. Sao thủy và cung Xử nữ

Sao Thủy trong Xử Nữ định hướng chi tiết có nghĩa là mọi thứ đang được hoàn thành và được thực hiện đúng. Giống như Song Tử, Xử Nữ bị cai trị bởi sao Thủy (đây là lý do tại sao sao Thủy nghịch hành có thể cảm thấy đặc biệt tàn bạo trong những dấu hiệu này). Không giống như dấu hiệu trò chuyện của Twins, ý thức biểu hiện của Xử Nữ liên quan nhiều đến sự rõ ràng và tổ chức.

Đây là thời điểm tuyệt vời để lập kế hoạch cho cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, và thực hiện bất kỳ công việc chuẩn bị tổ chức nào cần thiết để bắt đầu một dự án mới. Nếu bạn đã ngừng hoàn thành bất kỳ thủ tục giấy tờ nào, hãy buộc những đầu lỏng lẻo đó trong thời gian này.

7. Sao thủy và cung Thiên bình

Thiên Bình có đầu óc công bằng sử dụng ảnh hưởng của Sao Thủy để tìm ra điểm chung giữa những người mà chúng ta thường có thể thấy mình xung đột với. Đây là thời điểm tuyệt vời để có các cuộc thảo luận cởi mở và trung thực vì bản chất ngoại giao của Thiên Bình sẽ giúp giải quyết mọi xung đột trong cuộc trò chuyện.

Khi sao Thủy ở Thiên Bình, hãy mong đợi một cảm giác thỏa hiệp và hòa hợp chung. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi để cho việc theo đuổi một giải pháp công bằng và cân bằng cản trở việc lắng nghe khía cạnh cảm xúc của chính bạn. Bạn có thể muốn chơi nhà ngoại giao nhưng hãy nhớ rằng bạn cũng được phép có tình cảm sâu sắc.

8. Sao thủy và cung Bọ cạp

Nếu bạn quan tâm đến sự tinh tế, sao Thủy trong Bọ Cạp có thể không phải là phương tiện ưa thích của bạn. Sự liên kết này không giữ lại được gì để có được sự thật phũ phàng, lạnh lùng. Bọ Cạp là một dấu hiệu thường liên quan đến cảm giác bí ẩn, nhưng dưới ảnh hưởng của Sao Thủy, đột nhiên mọi thứ trong bóng tối bắt đầu được đưa ra ánh sáng.

Hãy sẵn sàng cho một số cuộc thảo luận sâu sắc và sự thật không thoải mái trong thời gian này. Bọ Cạp có liên quan đến cái chết và tái sinh, vì vậy cách tốt nhất để tận dụng quá cảnh này là liên lạc về bất kỳ nỗi sợ hãi hay lo lắng đen tối nào có thể cản trở bạn. Đây có thể là thời điểm mạnh mẽ để nói về những gì đang diễn ra trong bản thân mãnh liệt nhất của bạn.

9. Sao thủy và cung nhân mã

Nhân Mã là một dấu hiệu tự do, vui vẻ, vì vậy hãy mong đợi một số ý tưởng lớn và táo bạo trong quá trình sao Thủy đi qua dấu hiệu của cung thủ. Đây là thời gian tuyệt vời để động não, nhưng không quá nhiều cho việc thực hiện (lưu lại cho những lần chuyển hướng chi tiết hơn, như Xử Nữ hoặc Ma Kết).

Nhân Mã là những nhà triết học tự nhiên, đó là lý do tại sao bạn có thể cảm thấy sự thôi thúc tham gia vào các vấn đề toàn cầu hoặc nói chuyện với mọi người từ các nền tảng khác nhau để giúp bạn tìm thấy cảm giác giác ngộ trong thời gian này.

Mặt tò mò tự nhiên của Nhân Mã cũng có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng tràn đầy, đặc biệt là những ý tưởng đa dạng, hoang dã. Nhưng đừng ngại tham gia vào một chút lạc quan mắt rộng rãi, nó có thể giúp bạn một số điều tốt.

10. Sao thủy và cung ma kết

Ma Kết có vẻ lạnh lùng, thực tế và vô cảm, nhưng có một cái giếng sâu dưới bề mặt. Khả năng kiểm soát cảm xúc của một người là một bộ đồ mạnh mẽ của Ma Kết.

Nhưng khi một Sao thủy Ma Kết đang chơi, điều này khiến bạn khó xử lý nỗi đau và chấn thương khi và nếu nó phát sinh. Và mở ra cho những người khác đặc biệt là khi điều này xảy ra? Không có khả năng.

Đối với vị trí này, an toàn và an ninh sẽ đến từ sự tập trung vào thói quen, sự nghiệp và các giá trị gia đình mạnh mẽ. Sự sai lệch so với thói quen đó trong thời gian này có thể khiến bạn mất cảnh giác và đặc biệt căng thẳng.

11. Sao thủy và cung bảo bình

Đã đến lúc nắm bắt những ý tưởng thú vị mà bạn có trong quá trình Sao Thủy đi ở Nhân Mã và biến chúng thành một kế hoạch cụ thể. Tương tự như sao Thủy trong Kim Ngưu, vị trí này chậm, có phương pháp và tập trung vào các bước nhỏ sẽ tạo thành nền tảng cho thành công lâu dài.

Giao tiếp khi sao Thủy ở Ma Kết có thể cảm thấy khô khan và bị ám ảnh bởi công việc nhưng hãy cố gắng nhớ rằng bạn đang gieo hạt để gặt hái lợi ích sau này. Vì thực tế là thứ tự trong ngày, thật dễ dàng để có cảm giác về tầm nhìn đường hầm trong thời gian này. Hãy nhớ ngẩng đầu lên và hít một hơi thật sâu mỗi lần!

12. Sao thủy và cung song ngư

Khi sao Thủy ở trong cung Song Ngư mơ mộng, bạn có thể thấy mình gặp khó khăn trong việc tập trung hoặc ở lại làm nhiệm vụ. Điều này có xu hướng là một thời gian phù hợp hơn cho sự suy ngẫm yên tĩnh, trái ngược với sự trở lại mãnh liệt hoặc sống động.

Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội để cải thiện kỹ năng nghe của bạn, điều này cũng quan trọng như nói chuyện trong nghệ thuật giao tiếp! Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân bằng những thuật ngữ đơn giản và đơn giản, bạn cũng có thể thử nghiệm với thơ, hội họa hoặc nhiếp ảnh.

Đó cũng là một ý tưởng tốt để chú ý đến những gì giấc mơ của bạn đang cố nói với bạn trong thời gian này. Bắt đầu một tạp chí trong mơ là một cách tuyệt vời để tận dụng thời gian tốt nhất của sao Thủy trong Song Ngư.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...