Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-01-2022

Bói bài Tarot 8: Lý do nào khiến sự nghiệp của bạn gặp nhiều trắc trở?

Bói bài Tarot 8: Lý do nào khiến sự nghiệp của bạn gặp nhiều trắc trở? Mời bạn chọn một trong số các lá bài dưới đây để biết được đâu là lý do chính khiến sự nghiệp của bạn gặp nhiều trắc trở.

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Sự nghiệp của bạn bị cản trở lớn nhất là vấn đề gia đình, những khó khăn xung quanh cũng làm bạn mất tập trung trong công việc nên kết quả đạt được rất thấp và đôi khi còn cực kì tệ. Bạn là người rất coi trọng chuyện tình cảm, sống biết trước biết sau và có nghĩa khí. Chính vì vậy mà bạn bè và đặc biệt hơn là người thân trong gia đình có vấn đề gì cần bạn giúp đỡ thì bạn không nề hà, có thể bỏ cả công việc để giải quyết các vấn đề liên quan đến người thân. Bạn là người có xu hướng hi sinh cho mái ấm gia đình, với bạn thì gia đình luôn được xếp ở vị trí quan trọng, luôn được ưu tiên hơn tất cả mọi thứ. Vì thế mà sự nghiệp của bạn chỉ được xếp ở vị trí trung bình, không quá nổi trội thành công.

Bạn đang khép mình trong lối sống quy tắc riêng của gia đình, những quy tắc sống cá nhân đang cản trở bước phát triển trong sự nghiệp của bạn. Bạn là người có quan điểm sống khá bảo thủ, theo lối sống truyền thống, mọi việc bạn làm luôn nghĩ đến chuẩn mực của gia đình làm mốc. Công việc của bạn cũng vì vậy mà khó phát triển bởi tính cứng nhắc, cố chấp của bạn. Mọi sự việc xảy bất ngờ đôi khi cần sự linh hoạt, thay đổi thì mới giải quyết được, bạn lại quá quy tắc nên đây cũng là một lý do quan trọng tồn tại trong cuộc sống của bạn khiến công việc khó có bước đột phá.

Công việc cũng như cuộc sống cần có tập thể, cộng đồng cùng nhau tương trợ để phát triển. Bạn đang thiếu yếu tố này trong sự phát triển sự nghiệp, bởi trong công việc bạn đang bị cản trở bởi những sự đấu đá lẫn nhau. Để thành công ngoài sự nhiệt huyết, phải cần cù chăm chỉ thì cần có yếu tố tất yếu là tranh giành với rất nhiều người. Trong con đường đi đến thành công chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều cám dỗ, sự lừa lọc, thử thách cho nhiệt huyết, chính những lúc này bạn cần phải vững tin hơn nữa với sự lựa chọn ban đầu của mình. Lý trí và nắm bắt cơ hội đúng lúc là bước đà cho bạn phát triển sự nghiệp, hãy dựa vào các mối quan hệ để tạo dựng nó nhưng cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân đằng sau phá hoại.

Sự nghiệp không thành bởi bạn đang mù quáng trong tình yêu, bạn để chuyện cá nhân ảnh hưởng, làm giảm chất lượng công việc, mất cân bằng về tư tưởng. Trong đầu bạn lúc nào cũng nghĩ đến tình yêu mà quên đi tầm quan trọng của công việc khi bạn thiếu tập trung, bạn sống theo con tim thể hiện ở việc bạn luôn mơ về và đi tìm tình yêu. Bạn dành nhiều thời gian suy nghĩ về tình yêu hơn cho việc suy nghĩ về công việc, tuy vậy tình duyên của bạn khá lận đận khi gặp phải những người chẳng ra gì. Những người bạn yêu hầu như đa phần là người không tốt, nếu không phải là người đến với bạn vì những lợi ích bạn mang lại thì cũng chỉ hứng thú với cảm giác lạ ban đầu. Chính vì vậy, bạn nên lo cho sự nghiệp mình trước, yêu bản thân hơn hiện tại để chuẩn bị cho một tương lai tốt nhất.

Loading...
Loading...