Đồng tiền Money amulet Thái lan thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn may mắn

Đồng tiền Money amulet Thái lan thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn may mắn tiền tình tài và công danh sự nghiệp, con đường làm ăn rộng mở, sự nghiệp vững chắc, gia đình hòa thuận, và còn mang lại rất nhiều may mắn khác trong cuộc sống hàng ngày thường gặp.

money amulet
money amulet

Đồng tiền Money Amulet người thái vẫn gọi là bùa Money Amulet – Đồng tiền hộ mệnh này được sinh ra từ đất nước bùa ngải đó là Thái Lan đang được bán tràn lan trên thị trường, đặc biệt qua mạng xã hội.

Hiện tại những người chơi phong thủy, tâm linh không ngừng tìm hiểu và săn lùng cho bản thân một đồng Money Amulet vì theo họ thì “Bùa hộ mệnh Money Amulet” mang lại cho họ rất nhiều điều may mắn, an toàn, tinh thần vững vàng… cuộc sống thay đổi vận mệnh khi mang nó bên mình. Đặc biệt những người hay phải đi trời tối, mang theo Money Amulet bên mình thì sẽ được hộ mệnh an toàn tránh khỏi các rủi ro gặp phải.

Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu về “Bùa Money Amulet” và có nên nên mang trên người hay không nhé, các bạn cùng đọc bài viết nhé.

1. MONEY AMULET LÀ GÌ?

Theo giới tâm linh, Phong thủy, Hội bùa chú thì Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc được sinh ra từ Thái Lan được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước và chỉ thực sự linh nghiệm khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon của thái lan( Trong tiếng Thái: ดอย อิน ท นนท์ ). Doi Inthanon còn được biết đến trong quá khứ với những cái tên Doi Luang (‘ngọn núi lớn’) hay Doi Ang Ka , có nghĩa là ‘đỉnh ao quạ’. Cái tên Doi Inthanon đã được trao cho danh dự của vua Inthawichayanon , một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai.

1.1. NGUỒN GỐC CỦA MONEY AMULET

Theo lịch sử ghi lại thì sinh ra đồng tiền Money Amulet thuộc đỉnh núi Doi Inthanon, quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, nơi đây là vùng đất linh thiêng của người Thái Lan. Vùng đất này được cho là có các vị thần canh giữ và bảo vệ. Cư dân ở đây đều tuyệt đối tin rằng các vị thần vẫn đang hiện hữu xung quanh bảo vệ cho họ.

Một điều đặc biệt kỳ lạ là từ ngày xưa tới bây giờ thì cư dân ở đây sống rất an nhàn vô lo vô nghĩ nhưng lại rất sung túc, cây cối trồng ở đây luôn xanh tốt và cho bội thu. Trong lịch sử, vùng đất thiêng này chưa từng xuất hiện những căn dịch bệnh quái ác hay những thiên tai nghiêm trọng do mẹ thiên nhiên gây ra.

Lịch sử Thái Lan cũng trải qua không không ít cuộc chiến để giành độc lập. Trong quá khứ đất nước “chùa vàng” không ít lần bị quân thù chiếm đóng (tiêu biểu là quân khmer đỏ) nhưng điều kì lạ là không một kẻ thù nào dám bén mảng đặt chân đến vùng đất linh thiêng này

Đỉnh núi Doi Inthanon
Đỉnh núi Doi Inthanon

1.2. TƯƠNG TRUYỀN VỀ MONEY AMULET XA XƯA

Đồng Money Amulet đầu tiên được Hoàng Gia Thái Lan sử dụng từ hàng ngàn năm trước của đức vua Pho Khun Ramkhamhaeng – Vị vua vĩ đại của người Thái đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, mở rộng bờ cõi đất nước, sáng tạo ra chữ viết riêng cho dân tộc từ tiếng Phạn.

Tượng vua Pho Khun Ramkhamhaeng
Tượng vua Pho Khun Ramkhamhaeng

Tương truyền, dưới thời vua Pho Khun Ramkhamhaeng đất nước rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Phần lớn đất nước bị quân Khmer đỏ xâm lược, nhân dân rơi vào cảnh đói khổ lầm than. đối mặt với quân thù hung hãn, nhà vua bế tắc hoàn toàn, chuyện mất nước chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong tình cảnh nguy nan đó Ramkhamhaeng đã cất công đến vùng đất thiêng để cầu xin sự giúp đỡ của thần phật, ghé thăm một ngôi chùa cổ kính và phát hiện các cao tăng đang làm lễ trì chú cho những đồng tiền cổ nhà vua đã quyết định thỉnh cho riêng mình một chiếc.

Không hiểu vì sao tại ngôi chùa đó ông đã quyết định tự mình quỳ 7 ngày 7 đêm để thỉnh cho mình một đồng Money Amulet, trong thời gian nhà vua quỳ các cao tăng của chùa không ngừng niệm đi niệm lại những câu mật chú của đạo phật lên đồng đồng tiền cổ đó. Và điều kì diệu đã xảy ra…

Sau khi trở về cùng đồng Money Amulet đó, không hiểu lí do vì sao quân đội Thái Lan liên tục thắng trận trước quân thù được đánh giá mạnh và hung hãn hơn rất nhiều lần, không những giành lại được lãnh thổ quân đội của Ramkhamhaeng còn liên tục đánh chiếm mở rộng lãnh thổ.

Dưới thời ông cai trị nhân dân ấm no, đất nước hưng thịnh và không còn một bóng dáng quân thù nào có ý định xâm lược, ông sáng tạo ra chữ viết riêng riêng cho dân tộc dựa trên chữ phạn trở thành vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Thái Lan. Từ đó đến nay theo thông tục, những người trong Hoàng Gia Thái Lan đều thỉnh cho mình một đồng Money Amulet được những vị cao tăng hàng đầu đất nước đích thân trì chú.

Ngày nay, mặc dù không công khai nhưng theo một số nguồn tin, những người trong Hoàng Gia Thái Lan khi đủ 14 tuổi sẽ được trải qua một nghi lễ để thỉnh cho riêng mình một đồng Money Amulet. Đồng tiền cổ này được cho là có “linh tính” sẽ luôn ở bên cạnh mang lại may mắn cho chủ nhân của nó thu hút tiền tài, thoát khỏi nguy nan, hóa dữ thành lành…

2. ĐỒNG TIỀN MONEY AMULET VÀ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Hiện nay rất nhiều đồng tiền Money Amulet lừa đảo được bán tràn lan trên thị trường, mạng xã hội facebook khiến những người có nhu cầu mua hoang mang không biết đâu là hàng thật. Tiếp cận với các nơi bán Money Amulet, thì tôi được báo giá với những mức giá khác nhau và chênh lệch khá nhiều trong tầm giá từ 700 nghìn đến 2 triệu đồng. Khi được hỏi kỹ lưỡng về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ thì được trả lời rất khó hiểu, không rõ ràng.

Rất nhiều Money Amulet giả được sản xuất từ trung quốc tiêu thụ về việt nam và bán với giá rất rẻ nhìn đẹp, bắt mắt, giống thật đến nỗi gần như hoàn hảo nhưng điểm đặc biệt là nó không có công dụng gì. Loại này được nhập với giá rẻ khoảng ~100-200k đồng. Cho nên cần phải đọc và tìm hiểu mua ở các website chất lượng.

2.1. Phân biệt “bùa Money Amulet” thật và giả như thế nào?

Với những đồng Money Amulet thật thì chúng đều có “linh tính”, chúng có thể cảm nhận được những khao khát mà chủ nhân của mình mong muốn từ đó phát ra những năng lượng giúp bạn, hỗ trợ, vững tin thực hiện điều mình mong ước.

Cách để phân biệt hàng thật hay giả là đưa đến cho những vị cao tăng hoặc những người có khả năng ngoại cảm xem xét, họ sẽ cảm nhận được linh tính trong nó còn với những món đồ giả mạo chỉ là vật vô tri vô giác không có linh tính, đừng ngần ngại nếu bạn có cảm giác hoặc không có cảm nhận gì về nó.

2.2. Bật mí sử dụng đồng tiền Money Amulet cho bạn

Bởi đồng Money Amulet là vật có linh tính không phải vật vô tri vô giác, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó, đừng nóng vội, kiên nhẫn và chia sẻ khao khát và mong ước của mình với nó, nó sẽ cảm nhận dần và thực hiện điều đó cho bạn

Bạn phải luôn chắc rằng mang nó bên mình, bạn càng quan tâm nó, thì sức mạnh của nó càng lớn, nó càng cảm nhận bạn sâu sắc hơn. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn, bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví của bạn.

Không nên tặng và cho người khác mượn nó, mỗi đồng Money Amulet được tạo ra chỉ có duy nhất một người sở hữu, nếu bạn tặng nó cho người khác toàn bộ tinh tính của nó sẽ mất đi và biến thành vật vô tri vô giác

2.3. Mua Money Amulet ở đâu uy tín?

Để an tâm thì bạn có thể đích thân tới những ngôi chùa cạnh vùng Doi Inthanon Thái Lan tìm một người cao tay và thỉnh về, nếu đích thân chủ nhân quỳ lại thì linh tính của nó cực mạnh, sự ảnh hưởng rất lớn.

Tuy nhiên thì không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Thái nên các nhà sư đã trì chú những đồng Money Amulet chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành. Những ai có nhu cầu sở hữu một đồng Money Amulet có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web của nhà phân phối.

Dù vậy số lượng những đồng Money Amulet thật này cũng rất có hạn và thường trong tình trạng hết hàng, có những người may mắn đặt hàng sau một tuần đã có nhưng cũng không ít những trường hợp phải chờ trong vài tháng trời mới có thể đặt hàng.

Bạn có thể đặt theo đường link phía dưới này, bạn sẽ được tư vấn và nhận được đồng Money Amulet một cách nhanh chóng và sẽ được tư vấn cách sử dụng:

2.4. Hướng dẫn mua Money Amulet 

Nếu bạn tực sự muốn sở hữu một chiếc Bùa Thái Money Amulet trước tiên hãy click vào đường dẫn Xem nơi bán bùa hộ mệnh Money Amulet mình để link phía dưới, các bạn click vào đó sẽ được tư vấn nhé:
Link

Tại trang web mới mở ra thì bạn có thể kéo xuống đọc thông tin, hoặc tìm hiểu thêm, kéo xuống dưới cùng sẽ có 1 form đặt hàng, bao gồm họ tên, số điện thoại. các bạn nhập vào đó, và kết thúc thì bấm nút đặt hàng sẽ được tư vấn ngay nhé.

Quá trình chỉ có vậy thôi, bạn cố gắng chú ý điện thoại giúp mình nhé, sẽ có nhân viên gọi điện tới để tư vấn cho bạn về đồng tiền money amulet phù hợp nhất.

3. LỜI KẾT VỀ ĐỒNG TIỀN MONEY AMULET

Thời buổi giờ, dù khoa học hiện đại có phát triển đến đâu thì thế giới tâm linh vẫn luôn có chỗ đứng đặc biệt ở những quốc gia Đông Nam Á hay Trung Quốc, việt Nam, Thái lan…. Bùa Money Amulet đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước, có thể bạn không tin nhưng đừng vội đưa ra ra kết luận “Money Amulet lừa đảo”, hãy đưa ra kết luận một khi bạn có chứng cứ rõ ràng.

Bài viết trên thì tôi đã cố gắng giải thích rõ ràng và một các dễ hiểu nhất về Money amulet, theo mình thì bạn nên sắm ngay một đồng Money amulet vì càng để lâu thì linh tính càng mạng, sẽ càng tốt cho bạn hơn. Các bạn có gì thắc mắc cứ để phía dưới comment nhé ^^ tớ sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các bạn.

Các bạn có thể trải nghiệm thêm qua clip trên youtube này nhé:

 

Check Also

Tổng hợp các lưu ý về phong thủy phòng trọ mới nhất năm 2022

Đa phần khi đi thuê phòng trọ, yếu tố phong thủy thường sẽ bị ”trừ …

110 comments

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, từ khi mua về mình cảm thấy rất là yên tâm mỗi khi đi ra ngoài hay làm việc gì đó lớn và đều thành công cả 🙁 không biết mình có mê tín quá không nữa?

 2. Vừa đọc xong thấy khá thú vụ, bạn tư vấn khá ok, rất nhanh nhẹn và ăn nói lịch sự, mình bảo để mình gom đủ tiền rồi mua mà bạn ý tư vấn cho nhiều cách khá ok. Giao hành thì nhanh lẹ và chuẩn chỉ.

 3. Cho mình hỏi là những đồng Money Amulet này đã được trì chú sẵn rồi xong đến tay bất kỳ người tiêu dùng nào hay là sau khi có thông tin của khách hàng thì mới bắt đầu trì chú ạ?

  • Mình xin trả lời câu hỏi của bạn bùa money Amuet như sau:
   Trường hợp 1: Thông thường những đồng Money Amulet được trì chú sẵn và ở trong trạng thái “vô chủ” nhé bạn, từ thời điểm bạn trả tiền mua nó thì bạn chính là chủ nhân duy nhất của nó.
   Trường hợp 2: Bạn đăng ký thông tin Họ Tên của bạn mới làm lễ trì chú. Trường hợp này “linh tính” của bùa sẽ mạnh hơn tuy nhiên thời gian đặt hàng cũng lâu hơn so với trường hợp 1 bạn nhé.

 4. Không biết tôi bị lừa không. Đặt hàng hơn 1 ngày là có hàng đưa về đến nhà rồi? nhanh vậy à bạn?

 5. Hôm qua đặt hàng mà nay đã về rồi. Chắc do mình ở gần, đuợc cái tư vấn tốt ghê.

 6. Làm sao chắc chắn là tiền đã được trì chú tại thái lan

 7. Làm sao chắc chắn là tiền đã được trì chú

 8. Làm sao biết money amulet có thật không? được trì chú chưa hay vật vô tri vô giác?

 9. Đồng tiền của mình thình về mà bị người khác cầm vào thì có ảnh hưởng gì đến vận may của mình ko zậy,cách hoá giải như thế nào?

 10. có nơi thì bán 890k, chỗ bạn bán 790k mình hong biết phải mua bên nào mới đúng nữa, sợ mua sai ròi tốn tiền thoi!

 11. có nơi bán 890k, 690k, bên shop bạn bán 790k, không biết cái nào thật, cái nào giả, làm tôi muốn thỉnh mua nhưng rất hoang mang lo sợ

 12. sao đồng tiền này, mổi nơi giá khác nhau, cái nào thật cái nào giả tôi muốn mua nhưng rất hoang mang lo sợi

 13. Mỗi chỗ bán một giá khác nhau,muốn thỉnh quá mà chẳng biết thật giả,thế nào.và làm sao mà biết đa được trì chú chưa.

 14. Bạn ơi mình muốn đặt mua đồng tiền amulet ở bạn. Đây là sdt : 0358 724 618

 15. mình muốn đặt mua… Đây là số của mình 0946890396

 16. E muốn đăng kí thông tin để làm lễ trì trú thì phải làm sao ạ

 17. Shop cho mình biết làm thế nào để biết thật hay giả.và đeo bao lau mới có kq a

 18. mình mới nhận hàng sđt : 0932756550 sao shop giao hàng cho mình dây đeo cổ là dây dù ( không phải là dây bằng da theo hình mẫu ) nếu mình thay đổi đeo bằng dây inox hay bạc được không ?

 19. Mình đã nhận được đồng tiền amulet. có nhờ shop trì trú rồi, vậy mình có phải làm đọc tên tuổi thêm không?

 20. Muốn mua nhưng đọc mấy trang giá khác nhau quá, hoang mang lắm ạ, sợ mua k đúng chỗ ?

 21. Mình can tư vấn thêm, vui lòng là sát 0943132368. Cảm ơn!

 22. Làm sao biết có thật k. Tôi muốn mua mà k biết có thật k.tư vấn vào h hành chính nha khoảng 9h thứ hai 0946215752

 23. Có 1 đồng amulet rồi, có nên mua đồng nữa không?

 24. Cho em hỏi em đăng ký ngày sinh âm hay dương ạ và em để ở trong ví thì có cần phải mang ra để làm gì không ạ

 25. Mình muốn mua một cái ,xin Shop tư vấn cho mình với. Sdt của mình đây ạ : 0949020813

 26. VUI LONG TU VAN QUA ZALO 036.451.9214

 27. Mình muốn thỉnh nhưng thấy chưa yên tâm vì phần giới thiệu trang nào cũng giống nhau, trang nào cũng viết đồng tiền mình là thật, cơ mà giờ giả rất nhiều. Chỉ sợ mất tiền rồi nhận lại là sự thất vọng.

 28. Mình dang ở bên dai Loan, minh muon mua co gui qua dk k ak?

 29. Mình cần tư vấn để khảng định đồng tiên minh đat mua là đã được trì chú; để ko con đắn đo gì nửa khi nhận hàng. SĐT: 0974185510

 30. Mình mua gần tháng nhưng chưa thấy gì may mắn cho mình. Mình luôn đặt niềm tin vào đồng tiền. Nhiều người mua chưa đầy tháng đã may mắn còn mình thì dừng chân tại chỗ

 31. Đỗ thị kim phượng

  Cho mình hỏi bùa money amulet dùng để đeo hay là bỏ vào trong túi

 32. Mình mua về 15ngay roi sau không thấy gì hết ra tiền nhiều nữa

  • Nó sẽ giúp bạn và luôn bên bạn, mang lại may mắn cho bạn nhưng bạn cũng phải hiểu, Mang tiền đi đánh cờ bạc hoặc đầu tư vào một cái đống không đáy thì không ai cứu được bạn cả, kể cả thần tiên trên trời 😀

 33. Tôi muốn tư vấn

 34. Mình muốn mua mà không đặt hàng được, mình tên là Trần Thị Hồng sinh năm 1976, sđt là 0962312799

 35. Cho em hỏi lỡ bị người khác nhìn thấy có sau ko ạ, đi wc có cần cởi ra ko

 36. Tôi đeo đồng này cũng từ giữa tháng 12 âm năm 2018 đến nay cũng đã 3 tháng Tôi chưa gặp điều kỳ diệu hay bất kỳ may mắn nào mang lại Thậm chí trong công việc như mới xảy ra tại công ty Tên quản lý của tôi nghĩ việc và điều anh ta làm là gặp tôi sau buổi nói chuyện với sếp qnh ta nói rằng là họ sẽ không ký hợp đồng cho tôi vì tôi sẽ hết hợp đồng lao động vào 20-5-1019 và khuyên tôi đi kiếm nơi khác , vì công ty không tiếp tục và đã giới thiệu người khác thay tôi , vì tôi đảm nhiệm vị trí quản lý bộ phận nghiên cứu cơ khí , thiết kế cơ khí. Và hơn nữa anh ta còn nói với nhân viên của tôi là tôi sẽ nghĩ và đã giới thiệu bị trí của tôi cho nhân viên của tôi đảm nhiệm vì vậy một số nhân viên gặp hỏi tôi và hoang mang cách công ty dự định làm với tôi Nhưng tôi là con người đã đi làm 15 năm và là đàn ông nên tôi chưa vội tin những gì công ty làm có điều làm tôi suy nghĩ và ngờ vực , … thậm chí tôi tin vô quy luật và cũng đang sở hữu đồng amulet nhưng thật sự tôi đang hoang mang chưa nhận được điều may mắn gì mà đã có tin đồn về điều tồi tệ về công việc, tôi vẫn tiếp tục đeo anhlet nhưng tôi nôn nóng không biết do át vía của mình lớn mà amulet không phát huy tác dụng hay gì gì đó Tôi không biết mình có mất việc như tay quản lý kia nói hoặc anh ta đã bàn với sếp khi anh ta nghĩ việc sếp sẽ hỏi hiện tại ở bộ phận ra sao và anh ta không ngần ngại tư vấn là tôi nên ra đi… Có ai tư vấn dùm tôi , về may mắn mà đã gặp khi đeo amulet chân thành nhé Tư vấn qua email : hoangchiangel155@yahoo.com
  Hoặc Gia cat lượng hay ai cho tôi , tôi không biết có tin về những điều đã nghe thấy , sự việc của tôi kể trên xảy ra vào tuần trước và tay kia đã nghĩ chính thức vô cuối tuần , tôi đang rất hoang mang
  Ning linh ứng amulet
  Tôi sinh 15-5-1982 Dương

 37. minh muon dat mua cho gong xa minh, minh dang o Uc, so dt +61416163080. nog xa ming ten Darren John Capalb. lam sao de minh mua duo. Xin hay giup minh. Xin cam on!

 38. Minh o Uc, co nhan cho ban nhung không thay goi, ban co the goi qua zalo so 0987530985 giup minh nha.

 39. Xin loi, so dung tren ízalo cuando minh la 0987530895 nha. Mong som goi cho minh.

 40. Tư vấn giúp mình nhé 0912450968. Mình muốn mua mà k đặt hang được

 41. Nhiều sop bán giá loạn cả lên .ko biết có hiệu quả ko nhưng mà quảng cáo hay phết .giá chỗ 250 chỗ 790 .chỗ 890. Chỗ 950 .nói chung cũng cùng bài viết .thật ra muốn mua mà mông lung quá .để nghị tư vấn và có gì chứng minh là thật và hiệu quả để bà con yên tâm mua .gần 1t có rẻ đâu chứ .gọi là cho tôi 0977710126

 42. Shop ơi cho hỏi thời gian thỉnh bùa bao lâu thế ạ

 43. tôi đã mua đồng tiền Money Amult cách đây 2 tháng. một lần tình cờ đọc trên mạng và tôi đã quyết định mua thử xem sao. Mọi thứ may mắn ko quá bất ngờ nhưng tôi cảm thấy khá suôn sẻ trong mọi công việc. Mỗi lần đi đâu tôi thấy rât tự tin khi mang nó bên mình. Hi vọng may mắn sẽ đến với tôi nhiều hơn

 44. Tôi cūng có mua 1đông money amule 790k +50k sip=840k đã đuoc 11tháng mā chăng thâu may măn teo nāo.đuoc 15 ngāy mât xe máy.3 tháng sau va cham xe phåi bôi thuong 3.000.00d.công viêc lām thī dâm chân tai chô.không biet ďông money cűa tôi có phát huy dc súc manh tìêm ân không hay tôi mua phai hāng giå tiėn mât tât mang

  • Chào bạn.
   Ad xin tư vấn cho ạ. Khả năng bạn mua phải hàng giả thì cũng có thể xảy ra, nếu bạn mua ở nơi uy tín thì có thể loại bỏ khả năng này.
   Khả năng thứ 2 là: Bạn dùng không đúng cách, Money Amulet chưa liên thông với trái tim bạn, chưa cảm nhận được linh hồn của bạn.
   Bạn luôn phải mang bên mình nó đồng tiền mới cảm nhận những gì bạn đang lo lắn, băn khoăn…
   Bạn nên tham khảo và tuân theo đúng cách sử dụng để đạt được sự may mắn cao nhất nhé.

 45. Tôi vừa nhận được đồng tiền chiều nay nhưng lại quên cách làm trước khi sữ dụng rồi shop tư vấn giúp ạ

 46. shop tư vấn giúp mình về đồng tiền . dt 0913346148 cảm ơn shop

 47. Có nhiều quảng cáo quá. Chẳng biết đâu là thật và nó có thật sự hữu dụng như vậy không. Mà tui thấy có cả hoa tiết trẽn đồng tiền khác với hoa tiết của đồng tiền này. Muốn thử nhưng không biết

 48. Em muốn mua mà nhiều shop quá không biết cách mới lấy về có cần nghi thức gì không, bao lâu thì phải trì trú lại, nếu vẫn sử dụng bảo quản như hướng dẫn mà không hiệu quả thì sao ạ

 49. Minh mua almulet dc 1 thang roi. Hay tu van minh cach tì chú để phát huy tác dụng nha. Cám ơn admin

 50. Mình mua mà bị làm mất có sao không

 51. Muốn mua mà không biết làm thế nào để biết thật giả,

 52. Cho mình hỏi ngày sinh thật của mình khác với scmnd thì nên lấy ngày sinh thật hay trong cmnd.và nên lấy ngày al hay dl

 53. 0934006048. tư vấn giúp mình

 54. Nguyễn Thị Kim Huyên

  Tư vấn giúp mình nhé

 55. Làm thế nào để truyền chiếc vòng cho người khác vậy ạ?

 56. Một cái bao nhiêu tiền ạ !

 57. Tôi có mua 1 lần trên face book họ bán 800k , nhưng đã đánh rơi giờ muốn mua lại , tư vấn cho tôi nhé zalo

 58. Có nơi bán dây chuyền đeo horus , có nơi bán đồng xu bỏ bóp, ở đây bán đồng xu đeo, mỗi nơi một giá toàn trên trời, nhưng mua ở đây cảm thấy uy tín và phấn chấn hơn hẳn….kakaka

 59. Mình mua và sử dụng được mấy tháng rồi. Cảm thấy tốt hơn nhiều.

 60. Đã mua, cảm ơn AD tư vấn giúp mình qua zalo nhé, thanks

 61. Tư vấn giúp mình qua zalo , mình đã inbox sđt.

 62. Đã mua 1 chiếc Hiệu quả mọi người ạ :p

 63. Đồng tiền này có thật sự xuất xứ ở Thái Lan ko uy tín ko Shop

 64. Có thật đồng tiền này bên Thái Lan ko

 65. Mình mua 1 chiếc đã hơn 1 năm rồi mà thấy biểu hiện rất may mắn. Nhờ shop tư vấn mua mình thêm cho bạn mình.

 66. Mình muốn mua cho chồng thì phải làm ntn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.