Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Nhẫn bát nhã tâm kinh Thái lan thay đổi cuộc đời bạn tới mức nào khi đeo bên mình

5/5 - (5 Đánh giá)

Nhẫn bát nhã tâm kinh Thái lan thay đổi cuộc đời bạn tới mức nào khi đeo bên mình có lẽ bạn không hề biết vì chưa đeo đúng không? vậy hãy cố gắng đọc hết bài review – đánh giá này của mình để rồi hãy mang về ngay cho mình một chiếc đeo bên mình nhé, nó sẽ là bùa hộ mệnh cho cuộc đời bạn đấy nhé.

Nhẫn bát nhã tâm kinh này không chỉ website mình mới review đánh giá, mà bạn chỉ cần dạo quanh thị trường thì hiện tại có ti tỉ website quảng cáo, rao bán, đánh giá về nhẫn bát nhã, điều đó không thể phủ nhận được sức nóng và độ lan tỏa của Nhẫn bát nhã. Điều đó cũng chứng tỏ lượng người mua rất nhiều vì vậy mà chiếc nhẫn bùa chú tâm kinh nay chắc chắn phải mang cho người ta một điều đó rất quý giá và hữu ích trong cuộc sống nên mới hót hòn họt như vậy.

Vậy nếu bạn vẫn chần chừ và suy nghĩ về “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh” sẽ mang lại cho người đeo sự thanh tâm từ đó kéo theo rất nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, danh vọng, sự nghiệp hay cho bạn tìm được nửa kia của đời mình, gia đình thì đầm ấm, hạnh phúc.” thì các bạn cùng đọc và tìm hiểu thêm bài viết này nhé, và đừng bỏ cơ hội thay đổi cuộc đời mình đó.

1. Giới thiệu về Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan:

 • Nhẫn bát nhã tâm kinh là một vật phẩm phong thủy chính hãng, hộ mệnh cuộc đời ai khi đeo được thỉnh từ núi Trân Bảo Sơn, đây là ngọn núi thiêng liêng, huyền bí của một đất nước mà con người luôn chú trọng và tôn trọng nền văn hóa phong thủy, bùa chú. Trong phật giáo thì Bát nhã tâm kinh giúp con người có những giây phút và cuộc sống hàng ngày thanh tịnh, tâm trong sáng, con người khỏe khoắn, quên đi những buồn phiền âu lo.
 • Do vậy các phật sư ở thái lan đã khắc Bát nhã tâm kinh lên chiếc nhần huyền bí, tạo nên một chiếc nhẫn được gọi là “Nhẫn bát nhã“, Khi đeo chiếc nhẫn này được được độ trì kinh phật bát nhã tâm kinh, do vậy người người bạn sẽ trở nên may mắn và thanh tâm hơn rất nhiều.
Đánh giá Nhẫn bát nhã tâm tinh Thái lan - Sự thật linh nghiệm thật hay lừa đảo?

Núi Trân Bảo Sơn?

2. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Bát nhã tâm kinh”:

 • Bát nhã tâm kinh còn được truyền thuyết gọi với tên gọi khác là Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh. Đây là một văn bản nổi tiếng nhất của Đạo Phật, văn bản này không chỉ những người theo đạo phật, tìm hiểu mà đôi khi những người chú tâm hoặc đại đa số người dân thái lan biết.
 • Bát Nhã Tâm Kinh cũng là một trong số những kinh điển ngắn nhất(260 chữ) trong vô vàng kinh của đạo phật nhưng vô cùng quan trọng trong Phật giáo, nhưng đây là cuốn kinh tinh yếu của bộ kinh Đại Bát Nhã gồm 600 cuốn nổi tiếng phật giáo.
Sách bát nhã tâm kinh

Sách bát nhã tâm kinh

3. Vậy Nhẫn khắc bát nhã tâm kinh là gì?
 • Nhẫn bát nhã tâm kinh là nhẫn đeo tay có thể mạ vàng hoặc không mạ vàng tùy theo nơi khắc và chì chú, cũng như sự yêu cầu của bạn được khắc kinh Bát nhã tâm kinh dài 260 chữ, được khắc bên ngoài đẹp và sang trọng cho phù hợp với thời hiện đại.
 • Về thiết kế thì đây là chiếc nhẫn rất đẹp, tình sảo, tình tế, thời trang, Nhẫn được thiết kế với hình tròn 2 lớp, trong đó lớp bên ngoài là lớp khắc 260 chữ của Bát Nhã Tâm Kinh. Lớp này có thể xoay tròn quanh trục của lớp bên trong. Đeo hợp cho rất nhiều lứa tuổi, không chỉ người làm ăn kinh doanh mà cho bao người khác như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, kinh doanh, chức càng to, làm ăn càng lớn thì càng nên đeo để giúp vận may càng lớn.
 • Cả nam và nữ đều đeo được, với thiết kế vừa mắt, mạ vàng đẹp đẽ, khắc bát nhã tâm kinh vừa kích thước giúp bạn vừa có trải nghiệp, vừa thể hiện bản thân, vừa có nhiều sự may mắn đến với bạn.
 • Ngoài khắc kinh Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà phật. Là biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng, thay đổi cuộc đời bạn
nhẫn bát nhã

Nhẫn bát nhã

4. Nẫn Bát Nhã Tâm Kinh làm thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

 • Sự nhân ái, lòng từ bi đó là những đức tính tuyệt đối được con người hướng tới không chỉ trong phật giáo mà còn là của nhân loại, được con người chú trọng tới từ bi trong ánh sáng chúng sinh, đức tính trống rỗng của họ đã được giải phóng và thuần khiết.
 • Bát Nhã Tâm Kinh đã truyền đạt bản chất trong sáng của trái tim chính bản thân bạn cho người những người xung quanh, xã hội, trao đổi những gì tinh túy nhất Nhẫn bát Nhã Tâm Kinh là cái nhìn sâu sắc giúp chúng ta vượt qua tất cả các cặp đối lập. Chẳng hạn như sinh tử, bản ngã và vô ngã, phiền não và vô minh, tăng và giảm, giận hờn và yêu thương.
 • Từ đó những ai đeo Nhẫn bát bát nhã sẽ nhận vô vàn ý nghĩa, tinh túy, các tố chất trong sáng của cuộc sống, sự an lành, mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn, giúp bạn có những quyết định sáng suốt trong sự nghiệp mà không phải lăn tăn lo lắng nhiều, cuộc đời bạn sẽ thay đổi.

 • Khi đeo chiếc nhẫn bát nhã không chỉ giúp cuộc đời bạn thay đổi mà nó còn giúp bạn xua đuổi tà ma, vajanj rủi đặc biệt các bạn có công việc hay phải đi vào ban đêm, qua nghĩa địa, cũng như những nơi hoang vắng, tinh thần bạn lo lắng… nó sẽ giúp bạn tai qua nạn khỏi, chống lại sự tác động, xâm nhập xấu từ bên ngoài, đặc biệt rất linh nghiệm với các thế lực xấu.

5. Nhẫn vàng bát nhã tâm ở thị trường như thế nào?

 • Ở thị trường việt nam cũng như thị trường thái lan, hiện tại Nhẫn bát nhã tâm kinh được rao bán rất đại trà và phổ cập, chứ không phải là điều quá xa xỉ, giá cả cũng không quá mắc rất hợp lý và đã giảm hơn so với sức nóng ban đầu rất nhiều.
 • Giá cả thì phụ thuộc vào từng nơi khắc, mạ vàng, mạ các thứ mà bạn yêu cầu, cũng như kích thước và sức nóng tùy lúc.
 • Mức gia trung bình hiện tại bây giờ đang rao động tầm giá từ 500 nghìn đến xấp xỉ hơn 1 triệu đồng. Khi được hỏi về nguồn gốc của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh này chỉ nhận được những câu trả lời mập mờ không rõ ràng, và các Shop thường lờ tránh những câu hỏi khó., các bạn mua nên cẩn thận và chú ý tới vấn đề này nhé.
Thi trường việt nam

Thi trường việt nam

6. Phân biệt “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan” thật và giả, tốt và xấu?

– Có rất nhiều cách để phân biệt nhẫn bát nhã tốt và xấu, thật và giả, nhưng theo các nhà sư và các chuyên gia thì có 2 cách phân biệt rõ nhất là về Hình thức và về Tâm thức cho các bạn dễ dàng nhận biết nhất là:

+) Thứ nhất về Hình thức:

 – Chất liệu: Làm bằng Titan mạ vàng, không bong tróc, không rỉ sét, không xỉn đen… nhìn rất mượt và nhẵn.
– Miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt thời gian
– Kết cấu: Xoay được 360 độ, như niệm thần chú
– Xuất xứ: Thái Lan

+) Thứ hai về Tâm thức:

 – Mỗi chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thật đều có trường năng lượng nhất định vì đã được chì chú. Chúng có thể cảm nhận được những trăn trở mà chủ nhân của mình gặp phải. Từ đó phát ra những năng lượng tích cực giúp bạn được giải phóng và thuần khiết.

7. Cách sử dụng “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan”.

– Tuyệt đối tin tưởng vào chiếc nhẫn là điều bạn phải làm đầu tiên, vì nó có linh tinh, nó sẽ cảm nhận những khó khăn của bạn và giúp đỡ bạn.

– Cố gắng luôn luôn mang theo bên mình, nhất là khi đi trời tối, qua nghĩa địa, nơi hoang vắng…

– Ngoài ra thì bạn cũng nên chăm làm việc thiện, giúp ích xã hội và con người, tránh làm việc xấu, từ đó sẽ có rất nhiều thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn.

8. Các lưu ý khi mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mạ vàng

 – Xác định sẽ đeo nhẫn ngón nào:
– Ngón cái: Thể hiện sự uy quyền
– Ngón trỏ: Sự tự tin, điều phối
– Ngón giữa: Sự cân bằng, mạnh mẽ, tính trung tâm
– Ngón áp út: Tình cảm
– Ngón út: Gia đình.

Ngón tay đeo nhẫn bát nhã

Ngón tay đeo nhẫn bát nhã

Kiểm tra kích thước ngón tay để chọn size nhẫn chính xác:

 – Bạn chỉ cần dùng sợi chỉ hoặc tờ giấy cuốn quanh ngón tay bạn muốn đeo. Sau đó duỗi thẳng ra, đo chiều dài (chu vi) và so sánh bảng size nhẫn phổ biến dưới đây:

Kích thước nhẫn bát nhã

Kích thước nhẫn bát nhã

9. Chú ý quan trọng nhất bạn cần phải biết là mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh uy tín ở đâu?

 – Nếu bạn ở bên Thái lan thì bạn có thể tới trực tiếp chân núi, các ngôi chùa quanh núi cổ Trân Bảo Sơn, để thỉnh về, là điều tốt nhất, cũng giúp cho mình cảm thụ và linh nghiệm nhất, tình cảm của bạn với chiếc nhẫn sẽ ngắn nhất.

 – Nhưng việc sang đó thỉnh về koong phải đơn giản và nhanh chóng, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang Trân Bảo Phật Sơn nên các nhà sư đã trì chú những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mạ vàng chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành.

 – Do vậy chúng tôi đã giúp bạn vấn đề này, các bạn có thể mua tại link dưới này để được hàng chính hãng và tư vấn tốt nhất nhé:

Chúc các bạn sẽ tìm được chiếc nhẫn bát nhã hợp với bản thân mình và thay đổi cuộc đời mình gặp nhiều may mắn hơn nhé ^^, các bạn cần tư vấn gì thì cứ click vào nút đặt mua phía trên nhé, sẽ có bạn tư vấn trực tiếp cho các bạn.

 

5/5 - (5 Đánh giá)
(7) Bình luận
 • Quanh Anh viết:

  Khi đeo vào thấy rất ok, cảm ơn Shop, nhờ có tử vi mà mình mới tìm thấy nơi mua hàng uy tín, trước đó cứ lần mò mãi.

 • Trần Đại Danh viết:

  Hôm trước mưa bão mình có đặt hàng, tưởng bị bỏ bom ai dè, rất đúng hạn, cầm trên tay mà cảm thấy lòng nhẹ nhõm.
  Cảm ơn Ad đã review và đánh giá một cách khách quan

 • Hà Thư viết:

  Trước khi mua thì thấy cuộc sống của mình khá trật vật,, nhưng từ khi đeo nó xong trong lòng thấy rất thư thái và an tâm, Rất là đúng đắn khi mua chiếc này, giá rổ uy tín. Không mua phải hàng giá rẻ thiếu chất lượng.

 • Bích Nguyệt viết:

  Rất sáng suốt khi mua ở đây, lúc đầu mình có băn khoăn về giá rổ, nhưng sau khi mua xong và sử dụng thì thực sự an tâm và thấy quyết định đúng đắn. Các bạn chú ý mua ở nhiều chỗ khác nhé, giá rổ tuy rẻ nhưng chưa chắc đã uy tín nhé.

 • Lý Hợi viết:

  Mình đã mua và đã sử dụng, thấy rất ok, Khuyên các bạn chân thành nên mua ở đây, có Ad tư vấn rất ok, đừng ham rẻ và nghe những lời chào từ Facebook mà làm mình cảm thấy hụt hẫng và ăn năn nhé.

 • Trường Vũ viết:

  Năm nay đã hơn 3x rồi, ban đầu cũng không để ý, nhưng thấy mọi người bạn bè đeo vào, ai cũng làm ăn thành đạt 😀 cũng đua đòi mua đeo thử xem như thế nào? cũng k cần phải cầu may phát tài lộc.
  Nhưng thật sự ngoài mong đợi của mình, từ hôm đeo vào thấy làm ăn suôn sẻ hẳn, gia đình thì vợ chồng không cãi nhau nữa 😀 nên sắm luôn cho vợ 1 chiếc nữa =]]
  Cảm thấy ok, cảm ơn Ad đã review nhé 😀

 • Huyền Trang viết:

  Một từ ngắn gọn, cảm ơn bài viết, cảm ơn Ad đã review đánh giá nó, ban đầu rất lo lắng tìm nơi mua và đeo, tác dụng như thế nào, sau khi fung thì thấy rất ok.
  Cảm ơn tử vi ngày mới.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...