Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Vòng chú đại bi tâm nguyện viên mãn thanh tịnh cuộc sống vì sao lại đáng đồng tiền bát gạo?

Đánh giá bài viết

Vòng chú đại bi tâm nguyện viên mãn thanh tịnh cuộc sống vì sao lại đáng đồng tiền bát gạo? hôm nay mình sẽ review đánh sự thật và làm sáng tỏ về lời đồn đại chiếc vòng tay khắc thần chú đại bi này khi đeo bên mình, có tương thông tâm linh trái tim và linh hồn con người không nhé.

vòng chú đại bi

vòng chú đại bi

Trước hết thì bạn phải biết Chú Đại Bi có tác động và ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn đó là điều không phải bàn, một trong những ảnh hưởng chính đó là tùy tâm mãn nguyện, cầu gì được nấy, hàng ma, trừ yêu, mười phương chư Phật Bồ tát chứng minh, long thần, hộ pháp đồng gia chủ cho người trì tụng chú, duy tâm.

Vậy vòng chú Đại Bi là một trong loại vòng tay trang sức phong thủy có khắc thần chú đại bi phật pháp bảo hộ thân giúp hành giả luôn tinh tấn tu học, thầm nhắc nhở đạo hữu luôn trì tụng thần chú chẳng để gián đoạn. Không những thế còn giúp cả gia đình và người thân, sự nghiệp, công ty của bạn luôn vững vàng.

Trong Kinh Đại Bi Tâm Đà Ra Ni có ghi chép rằng: “Quán Thế Âm Bồ Tát lại bạch Phật:

Nếu chúng sinh nào thật tâm duy trì tụng Đại Bi Thần Chú, như bị đọa vào tam ác đạo, con nguyện sẽ không thành chánh giác.

Nếu có chúng sinh nào trì tụng Đại Bi Thần Chú, như chẳng sanh ở quốc độ chư Phật, con nguyện sẽ không thành chánh giác.

Nếu chúng sanh nào trì tụng Đại Bi Thần Chú, như chẳng được vô lượng tam-muội và biện tài, con nguyện sẽ không thành chánh giác.

Nếu chúng sanh nào trì tụng Đại Bi Thần Chú, như tất cả sở cầu đều chẳng được toại ý trong đời hiện tại, thì thần chú này không gọi là Đại Bi Tâm Đà-la-ni–duy trừ bất thiện và không chí thành.”

Vòng chú đại bi

Vòng chú đại bi

Cho nên Thân chú Đại bi thực sự có năng lực tâm linh thì khỏi phải nghĩ bàn nhiều, Tiêu trừ bệnh tật, hoạn nạn. Sở hữu tràng hạt khắc thần chú chú giúp các bạn có những giấc ngủ thanh tịnh, vui vẻ của người thân và chính bản thân mình.

************ VÒNG TAY KHẮC CHÚ ĐẠI BI vì sao nên mua? **************

Chú Đại Bi hoặc còn được gọi Đại Bi Tâm Đà La Ni (Maha Karunika citta Dharani), Đây là bài thần chú cơ bản nói lên ý nghĩa công đức của Đức Quán Tự Tại Bồ Tát (Avalokiteśvara Bodhisatva). Ngoài ra thì câu thần chú này còn được gọi với nhiều tên khác là: Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Đại Bi Tâm Đà La Ni, Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thanh Cảnh Đà La Ni…

Trong phật pháp có nói và ghi chép rằng thần chú Đại bi là thần chú quảng đại viên mãn, là câu thần chú vô ngại đại bi, cứu khổ, cứu nạn muôn ngàn loài vật sự sống trên cõi đời này. Trì chú này thì diệt vô lượng tội, được vô lượng phước và chết thì sinh Cực Lạc. Câu thần chú này do Quan Thế Âm bồ tát nói. Muốn trì chú này thì phải phát Bồ đề tâm, kính giữ trai giới, tâm luôn bình đẳng với mọi loài và phải trì tụng liên tục.

Đeo vòng khắc thần chú Đại bi tâm bạn sẽ thanh tịnh, lọc bỏ những tính xấu, giúp cho bạn và gia đình có một không khí vui tươi và hạnh phúc, công việc thuận buồm xuôi gió, công danh tài lộc đầy nhà. Vậy hãy nên cho mình một cái nhé.

Vòng chú đại bi

Vòng chú đại bi

*********** Vòng chú đại bi Mua ở đâu uy tín và chính hãng: *************

Công dụng của Vòng tay khắc thần chú đại bi thì khỏi bàn nữa, vậy mua ở đâu tốt, chính hãng, được thần chú, tư vấn tốt thì đây cũng là câu hỏi khá khó. Vậy biết tâm lý người sử dụng và nỗi lo của họ nên Tử Vi Ngày Mới cũng giới thiệu cho các bạn một nơi uy tín và tư vấn thân thiện tới các bạn.

Các bạn click vào link đặt mua phía dưới để đặt mua, mang bình an tới bản thân và gia đình nhé.

Cảm ơn các bạn. Tất cả các vật phẩm phong thủy có công dụng hỗ trợ bạn, còn thì bạn phải nỗ lực bản thân nữa mới mong có kết quả như mong muốn, chứ đừng có chểnh mảng, bỏ bê công việc, học tập, ham chơi mà ngồi chờ mình trở nên giàu có ^^

Các bạn có thể xem thêm youtube về vòng chú đại bi:

Đánh giá bài viết
(6) Bình luận
 • Quỳnh Anh viết:

  Vòng đeo khá đẹp, shop tư vấn khá ok. giao hàng khá ổn. Từ lúc đeo vào có cảm giác tự tin hơn hẳn, ngày xưa cứ có cảm giám lo sợ, k đủ tự tin vào năng lực bản thân.
  Cảm ơn tử vi ngày mới ^^

 • Quang Hải viết:

  Cảm ơn tử vi ngày mới đã reiview đánh giá cho tớ cái nhìn và lựa chọn một cách tốt nhất, tớ không do dự và lựa chọn nó ngay sau khi đọc bài viết

 • Lê Hạnh viết:

  Vòng đeo khá đẹp và vừa tay, đeo vào khá sang, tư vấn nhiệt tình, giao hàng khá ổn.
  Đeo vào không hiểu sao luôn có cảm các giác an toàn và thư thái, dường như có gì đó bảo vệ che chắn cho bản thân mình.

 • Đào Mạnh Tài viết:

  Lúc đầu chưa mưa mình có tìm tòi khắp, đọc review đánh giá về vòng chú đại bi khắp nơi các website mà không có cảm giác ưng ý.
  Không ngờ vô tình bạn mình giới thiệu, bạn mình cũng mua và dùng rồi nên mình rất uy tín và tự tin khi tin tưởng vào tử vi ngày mới.
  Xin cảm ơn bạn đã đánh giá giúp mình

 • Lã Mai Đảm viết:

  Đơn giản và xúc tích: “ĐÃ XÚC”.
  Cảm ơn Shop và tử vi ngày mới đã đánh giá một cách khách quan nhất cho mình có sự lựa chọn thông thái nhất.
  Đeo vào sang chảnh hẳn lên : )) mọi người à =]] và cảm giác rất an tâm.

 • Đào Bích viết:

  Mình đã mua hôm trước, Giao hàng hơi muộn một xíu do trời mưa.
  Nhìn chung và hình thức khá ổn, Đeo thì thấy nhẹ lòng, an tâm hơn. Lúc đeo cũng thấy đẹp và muốn cho mọ người nhìn thấy.
  Không biết Ad có nhận mình làm người giới thiệu không nhỉ, vì mình thấy chiếc vòng này rất ok.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...