Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-01-2022

Bói bài tarot: Bạn bị người yêu “đá”? Lý do từ đâu?

Bói bài tarot: Bạn bị người yêu “đá”? Lý do từ đâu? Mời bạn hãy chọn một lá bài bất kỳ dưới đây để xem nguyên nhân bắt nguồn từ đâu nhé!

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Có thể nói bạn rất may mắn vì đã yêu được một chàng trai/cô gái biết suy nghĩ và lo lắng cho mình. Người ấy rời xa bạn không phải vì hết yêu bạn hay đã có mối tình khác mà lý do là họ cảm thấy bản thân không thể cho bạn một cuộc sống đầy đủ, khả năng kinh tế còn kém mà bạn xứng đáng có được một người khác tài giỏi hơn, có thể lo cho bạn, là chỗ dựa vững chắc về cả kinh tế lẫn tinh thần để bạn có cuộc sống tốt hơn. Điều này cho thấy người bạn yêu là một người rất tốt, biết trân trọng bạn. Cuộc sống thực tế thường khắc nghiệt hơn chúng ta nghĩ, cả hai bạn đều lo lắng không thể chung tay đến hết cuộc đời, chàng/nàng sợ làm bạn khổ nên chọn cách chia tay, mong cho bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có lẽ sự quan tâm quá mức của bạn lại tạo nên áp lực không nhỏ cho đối phương. Bạn luôn có suy nghĩ sợ người ấy lừa dối bạn nên những hành động giám sát nửa kia khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi và muốn có không gian riêng. Điều này làm bạn cảm thấy người ấy thờ ơ, không quan tâm đến mình. Chính vì vậy, hai bạn ngày càng xa dần nhau, mâu thuẫn ngày càng nhiều, sự cảm thông càng ít đi và sau đó muốn chia tay là điều hiển nhiên.

Gặp được nhau là cái “duyên”, có đến được với nhau không lại là cái “nợ”. Chắc hẳn, giữa hai bạn chỉ có duyên mà không nợ nên không thể bên nhau đến cuối cuộc đời. Đối phương cảm thấy đã hết tình cảm với bạn và chia tay là cái kết của nó. Bạn luôn cảm giác căng thẳng khi ở bên người ấy bởi giữa hai bạn giờ khó tìm kiếm được tiếng nói chung, dễ dàng xảy ra tranh cãi và khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm là lời chia tay mà đối phương dành cho bạn để chấm dứt mối quan hệ ngang trái này.

Lý do bạn bị đá là bởi người ấy có đối tượng mới, nửa kia của bạn là người có bản tính háo sắc, thèm của lạ, họ luôn muốn chinh phục đối tượng mới hấp dẫn và có vẻ ngoài vượt trội hơn người mình đang yêu. “Có mới nới cũ” là điều họ làm khi đã tìm được đối tượng mới, người như vậy bạn cần gì phải lưu luyến, nhớ nhung, cần gì phải hết lòng yêu thương. Bạn nên từ bỏ tình yêu này bởi nếu cứ theo đuổi nó chắc chắn bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều.

Loading...
Loading...