Hôm nay - Thứ 3, ngày 09-08-2022

Bói bài Tarot: Bạn có muốn biết ai là người âm thầm quan tâm đến mình?

Bói bài Tarot: Bạn có muốn biết ai là người âm thầm quan tâm đến mình? Bạn có tin vào trực giác của mình? Hay bạn là người theo xu hướng thực tế, người thật việc thật? Hãy thử một lần khám phá trực giác của mình để biết được ai là người âm thầm quan tâm đến bạn bằng cách chọn lá bài tarot bất kỳ dưới đây để xem đối tượng luôn nghĩ về bạn là ai nhé!

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Đang có người giấu mặt không chỉ là quan tâm bạn bình thường mà họ còn yêu đơn phương kìa. Bạn là một người vô cùng hoàn hảo, tốt bụng và trong mắt họ hầu như ở bạn chỉ có điểm tốt mà thôi. Người ấy luôn mong muốn một ngày nào đó có thể bước vào trong cuộc đời bạn, cùng bạn chia sẻ buồn vui và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để đi đến tương lai tốt đẹp của hai người. Bạn có khá nhiều vệ tinh, không chỉ có một mà rất nhiều người âm thầm quan tâm đến bạn. Mỗi người có ấn tượng riêng về bạn, họ gặp bạn trong từng hoàn cảnh khác nhau, họ có thể là bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn hoặc cũng có thể là một người chỉ gặp bạn trong quán ăn, nhà hàng,.. Bạn thật sự là người ấn tượng, có sức hút với những người xung quanh.

Bạn đang có tình cảm với đồng nghiệp? Nhưng có lẽ đó chỉ là mối tình đơn phương từ bạn bởi bạn luôn giấu kín nó, bạn không bày tỏ tình cảm của mình thì đối phương không thể biết được. Mối quan hệ của hai người chỉ dừng lại ở mức xã giao, không quá thân thiết, chỉ là quen biết và tương tác với nhau qua công việc mà thôi. Trong mắt người thích bạn thì bạn là người có ý chí mạnh mẽ, có chính kiến của bản thân, quyết tâm cao độ trong công việc. Người âm thầm quan tâm bạn cũng là một đồng nghiệp của bạn, họ cảm thấy bản thân mình không bằng bạn, đứng trước bạn họ thấy tự ti, bản thân nhit bé nên chỉ dám lặng lẽ quan tâm bạn mà thôi, họ chưa đủ can đảm để bày tỏ tình cảm với bạn.

Bạn có đoán được ai là người lặng lẽ quan tâm mình? Chúng tôi xin bật mí với bạn, người giấu mặt đó có thể là bạn nối khố, anh chàng/cô nàng hàng xóm, hoặc cũng có thể là một người biết đến bạn thông qua bố mẹ hay quen qua các mối quan hệ gia đình. Người ấy luôn có ấn tượng rất tốt về bạn, bạn là một người thông minh, có năng lực kiếm tiền và đặc biệt là có trách nhiệm với những gì mình làm. Đối với người ấy thì bạn là người không chỉ giỏi về kiến thức xã hội mà bạn còn là người rất giàu ý chí và nghị lực, bạn là kiểu mẫu lý tưởng của gia đình. Tuy nhiên bạn nên để ý một chút về họ bởi họ là người theo chủ nghĩa vật chất, coi trọng chuyện tiền bạc và có vẻ như vật chất là thứ họ quan tâm hơn so với tiền bạc. Nếu họ có xác định tiến tới kết hôn là bởi họ nghĩ bạn có khả năng đảm bảo cuộc sống đầy đủ, ổn định cho tương lai.

Bạn đang lọt vào tầm ngắm của một đối tượng nhỏ tuổi hơn mình, không biết đây có phải là tin vui hay không nhưng người này thật sự rất thần tượng bạn. Đối với họ bạn như một ngôi sao chỉ lối, bạn có cả đức lẫn tài trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn được xem là viên ngọc quý hoàn hảo không tì vết trong lòng người ấy. Không những là thần tượng tuyệt vời mà bạn được đối phương cảm nhận là người có khí chất, lại rất chín chắn và điềm đạm. Tuy vậy người ấy lại có tính khá vội vàng, bốc đồng, không biết thể hiện tình cảm của mình với bạn nên không được bạn cảm nhận và đáp trả tình cảm, đôi khi bạn thấy khó chịu về sự vô tư, hồn nhiên hơi quá của người ấy.

Loading...
Loading...