Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-01-2022

Bói bài Tarot: Bạn sẽ kết hôn với người yêu mình hay là người mình yêu?

Bói bài Tarot: Bạn sẽ kết hôn với người yêu mình hay là người mình yêu? trực giác của bản thân xin mời bạn hãy chọn lấy một trong bốn lá bài tarot dưới đây để đoán xem trong tương lai bạn sẽ kết hôn với người yêu mình hay là người mình yêu. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật về hạnh phúc của bạn.

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Khi trực giác mách bảo bạn chọn lá bài này chính là lúc ý chí của bạn nói với bạn rằng: chắc chắn bạn sẽ tìm và lấy người mà bạn yêu chứ không phải người yêu bạn. Bạn không quá quan tâm đến việc người ấy có dành nhiều tình cảm cho bạn như bạn dành cho họ hay không, chỉ cần bạn yêu và có thể hi sinh tất cả những gì có thể vì người ấy là được. Có thể yêu và lấy người mình muốn đối với bạn vậy là đủ, đã mãn nguyện và hạnh phúc lắm rồi. Bạn là người có chính kiến khá mạnh mẽ, thà lấy một người mình yêu còn hơn gượng ép cảm xúc bản thân để ở bên một người mình không yêu dù họ có rất rất yêu mình đi chăng nữa. Bạn cần muốn có một hôn nhân có tình yêu, sự hài lòng về mặt cảm xúc đặc biệt từ bản thân mình chứ không phải những nhu cầu về vật chất mà đến với nhau.

Có đến 80% bạn sẽ kết hôn với người yêu bạn. Bạn là người sống rất thực tế, nếu hôn nhân không có được tình cảm đôi bên thì bạn sẽ chọn người yêu mình hơn là người mình yêu, đó là sự lựa chọn khôn ngoan có lợi cho bạn. Bạn cũng hiểu tình cảm không thể bắt buộc, hôn nhân cũng vậy cần sự tự nguyện đôi bên, nếu không có được tình yêu như mong muốn thì dù có cố gắng theo đuổi, gượng ép mình và đối phương bên nhau thì cũng không có hạnh phúc. Điều bạn mong đợi là một tình yêu, một người có thể sẵn sàng hi sinh bản thân và yêu thương bạn thật sự.

Một người xuất hiện đúng thời điểm là người mà bạn chọn đi cùng bạn đến hết cuộc đời này chứ không phải người bạn yêu hay người yêu bạn. Người này có thể không phải là người duy nhất yêu bạn, cũng không phải người yêu bạn nhiều nhất nhưng đây là đối tượng phù hợp với bạn nhất. Khi lựa chọn lá bài này cũng là lúc bạn hiểu rằng người đến với bạn đúng thời điểm sẽ tạo ra một cuộc sống đảm bảo cho bạn về cả vật chất và tinh thần. Có lẽ thời gian gặp được nhau của cả hai đều khá muộn nên bị gia đình thúc giục cưới hơi nhanh. Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn sẽ không kết hôn với người bạn yêu hay người yêu bạn, mà bạn sẽ kết hôn với người xuất hiện đúng thời điểm. Người này có thể không phải người yêu bạn nhất, cũng chẳng phải người bạn thực lòng yêu thương, nhưng anh/cô ấy là người phù hợp nhất với bạn tại thời điểm đó, có đủ điều kiện và tiêu chuẩn để đáp ứng bạn trong cuộc hôn nhân này. Có thể cả hai sẽ gặp nhau khi đã cận kề tuổi kết hôn và bị hai bên gia đình thúc giục cưới xin. Nói chung, bạn có thái độ khá vội vàng và buông xuôi trong hôn nhân. Hãy nhớ hôn nhân không phải cờ bạc, không thể liều lĩnh như vậy được.

Chắc chắn bạn sẽ lấy một người mà mình yêu nhưng trong sự lựa chọn này cũng có nghĩa người ấy cũng dành tình cảm cho bạn chứ không phải chỉ từ phía bạn mà thôi. Bạn không gượng ép lấy một người không dành nhiều tình cảm cho mình. Thay vào việc ép buộc thì trước khi đi đến hôn nhân bạn sẽ dùng tình cảm trân thành của mình để làm nửa kia cảm động và khiến họ yêu bạn nhiều như bạn yêu họ. Bạn cho rằng tình yêu khi đi đến hôn nhân phải từ hai phía nếu không hôn nhân sẽ khó bền vững và không có hạnh phúc. Dù có phải chờ đợi bao lâu, tốn bao nhiêu sức lực thì bạn cũng muốn dành được tình cảm của họ, thà bạn sống độc thân chứ không kết hôn với ai nếu tình cảm chỉ đến từ một phía.

Loading...
Loading...