Hôm nay, Thứ tư ngày 19-01-2022

Bói bài Tarot: Làm thế nào để có thể gây ấn tượng và chinh phục người ấy?

Bói bài Tarot: Làm thế nào để có thể gây ấn tượng và chinh phục người ấy? Bạn đang có tình cảm với người ấy, bạn muốn mình nắm giữ được họ, vậy làm thế nào để có thể gây ấn tượng và chinh phục được người ấy? Hãy để trực giác mách bảo bạn bằng cách chọn một lá bài tarot dưới đây để tạo nên điều kỳ diệu mà bạn muốn.

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Bạn đang cảm thấy chuyện tình cảm của mình không được như ý, bởi cách nhìn mọi thứ một cách tiêu cực của mình thì bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm được tình yêu đẹp. Nhược điểm mà bạn cần phải sửa đó là sự nhạy cảm quá mức cũng như tính đa nghi không chỉ đối với người khác mà với chính bản thân mình đôi lúc bạn cũng không tin tưởng. Bạn luôn giữ khoảng cách an toàn trước bất cứ mối quan hệ nào, điều này khiến bạn kết giao được với rất ít bạn khác giới và gây cảm giác bạn là một người khó gần. Bạn ít giao tiếp, thích ở một mình hơn là các cuộc hội họp. Bạn sống khá khép kín, dù đang tham gia một cuộc họp hay bữa tiệc nào đó bạn cũng ít giao tiếp với người khác nên bạn luôn cảm thấy cô đơn giữa đám đông. Chính vì thế mà trong mắt người ấy hình ảnh của bạn khá nhạt nhoà, tính cách rụt rè, thận trọng của bạn cũng không tạo điều kiện cho bản thân thổ lộ tình cảm với người ấy bởi bạn lo sợ họ từ chối.

Bạn đang đối xử tệ với bản thân mình đó, bạn cần phải chú ý ngoại hình hơn, hãy gạt bỏ suy nghĩ “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của bạn đi. Nếu cứ mãi giản đơn trong phong cách ăn mặc thì bạn khó mà làm người ấy chú ý đến. Bạn suy nghĩ không sai, bản chất con người tốt hay xấu mới là điều quan trọng nhưng trước khi họ tìm hiểu về con người thật của bạn thì họ sẽ phải nhìn qua vẻ bề ngoài của bạn trước rồi mới đi đến nội tâm. Do đó, dù là anh chàng hay cô nàng muốn chinh phục được người ấy thì bạn nên gây ấn tượng với họ bằng ngoại hình là điều rất quan trọng. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân, chú ý ăn mặc và nhất là đối với phái đẹp thì hãy đầu tư hơn tới khoản làm đẹp.

Bạn được xem như là con người của công việc, bạn quá coi trọng sự nghiệp của mình cũng như công việc hay học tập. Đây là ưu điểm đáng quý từ con người bạn nhưng ngược lại thì chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm. Trước đây bạn cũng có khá nhiều mối quan hệ nhưng đều không bền vững và không đi đến kết quả tốt đẹp cuối cùng. Phải chăng bạn đã dành nhiều thời gian vào công việc mà không bồi đắp tình cảm nên đối phương cảm thấy bạn hơi hờ hững với mối quan hệ của hai người cũng như bạn không quan tâm đến họ. Bạn dần trở thành người khô khan, sống nguyên tắc và không tâm lý. Chính vì thế mà đời sống nội tâm của bạn khá giản đơn, nhạt nhẽo và thiếu đi sự lãng mạn trong tình yêu. Bạn lại càng không giỏi trong khoản yêu đương, nắm bắt tâm tư tình cảm của đối phương. Giờ bạn đã nắm được những yếu điểm của mình chưa? Hãy khắc phục nó để tạo nên sự ấn tượng cho đối phương chú ý bạn hơn nhé!

Lá bài này thể hiện một phần con người bạn, bạn là người có tính tình thẳng thắn, có trí khí và nhân cách tốt, bạn có rất nhiều các mối quan hệ đặc biệt là với người khác phái. Bạn mạnh mẽ nhưng không quá ồn ào, bạn phóng khoáng nhưng không phải là người tùy tiện. Bạn là người cá tính nhưng ấn tượng lần đầu tiên gặp bạn tạo ra cảm giác tiêu cực cho đối phương. Chính vì điều này mà bạn làm cho người ấy giữ khoảng cách với mình hơn. Bạn dễ làm người ấy hiểu sai về con người mình, họ sẽ cảm thấy bạn không phù hợp với họ. Là người thẳng tính nên có gì nói đấy, bạn khó giữ bình tĩnh, không kiểm soát được hành động của mình, bạn làm gì cũng rất tự nhiên kể cả việc nóng năng, ăn uống. Những điều này luôn làm bạn mất điểm từ cái nhìn đầu tiên, nếu muốn người ấy chú ý đến mình bạn nên học cách kiểm soát bản thân hơn và nếu là một cô gái thì bạn càng phải để ý cử chỉ hành động của mình không thì các anh chàng không dám tiếp cận bạn đâu.

Loading...
Loading...