Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-01-2022

Bói bài Tarot: Người ấy thật lòng hay lừa dối bạn?

Bói bài Tarot: Người ấy thật lòng hay lừa dối bạn? Bạn đang băn khoăn không biết được người ấy có thật lòng hay chỉ lừa dối mình? Mời bạn chọn một lá bài tarot dưới đây để xem theo trực giác của mình mách bảo ra sao nhé!

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Người ấy có khả năng cao đang lừa dối bạn với vô vàn các lý do như: bận công việc, gia đình đang có nhiều vấn đề rắc rối nên không có nhiều thời gian quan tâm đến bạn. Có thể bạn không tin đây là thật bởi bạn quá ngây thơ và tin tưởng đối phương đến mức họ nói gì bạn cũng cho là thật mà không có một chút nghi ngờ hay thắc mắc. Bạn rất coi trọng mối quan hệ này nhưng bạn có biết người ấy có như bạn? Điều làm người ấy xem nhẹ mối quan hệ này cũng có thể là tình cảm họ dành cho bạn chưa đủ lớn, các mối quan hệ khác cũng là mối quan tâm của họ nên tình cảm dành cho bạn đã bị chia sẻ bớt. Bạn nên cẩn trọng vì biết đâu một ngày nào đó chính bạn phải đón nhận một sự thật khiến bạn đau lòng, bạn nên lý trí hơn trong chuyện tình cảm.

Thời gian gần đây bạn nhận được khá nhiều lời nhắn từ người ấy đặc biệt là câu nói họ đang rất bận, đó là một câu nói dối mà anh/cô ấy đang dành cho bạn. Tuy đây là lời nói dối nhưng không phải người ấy không quan tâm bạn, cũng không phải họ có người khác mà đơn giản vì họ chỉ muốn có chút không gian riêng cho bản thân mà thôi. Bạn nên để người ấy được tự do với không gian một mình thời gian, bạn cần lý trí hơn trong thời gian này đừng để những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa hai người. Bên cạnh đó bạn không nên có những cử chỉ hành động ra lệnh, bắt đối phương phải làm theo ý mình. Bởi nếu càng làm như vậy bạn vô tình tạo nên áp lực cho người ấy và họ lại có suy nghĩ sai về con người bạn.

Nếu nửa kia của bạn nói bận với bạn trong khoảng thời gian này thì có thể là do khối lượng công việc của người ấy đang tăng lên, không kiểm soát được. Đối phương cũng sợ bạn lo lắng nên ít liên lạc với bạn, bạn nên hiểu cho họ trong thời gian này. Tuy người ấy không phải là người coi trọng công việc hơn chuyện tình cảm với bạn nhưng do công việc vượt quá tầm kiểm soát của họ nên thời gian họ quan tâm đến bạn có thể ít hơn. Bạn nên hiểu và cảm thông với người ấy, đừng suy nghĩ nhiều, thời gian bận rộn này nhanh chóng qua đi đối phương sẽ lại xuất hiện và quan tâm bạn như trước. Đừng để những cảm xúc nhất thời đánh lạc hướng lối đi của bạn nhé!

Bạn đừng ghen tuông mù quáng hay có những suy nghĩ vẩn vơ mà tội nghiệp người ấy. Dạo gần đây người yêu bạn đang rất bận, anh/cô ấy ít xuất hiện để quan tâm, chăm sóc bạn nhưng không phải họ hết yêu bạn hay có mối quan hệ ngoài luồng mà công việc của họ trong thời gian này khá nhiều. Đối phương làm gì cũng suy nghĩ cho bạn, tính toán cho tương lai của hai người. Công việc nhiều hơn, tăng ca nhiều hơn là họ muốn hai người sẽ có một cuộc sống tốt hơn về sau. Người ấy đúng là mẫu người có suy nghĩ thấu đáo và rất thương bạn nên mới làm như vậy. Bạn nên hiểu, chia sẻ với họ nhiều hơn nhé! Chúc bạn hạnh phúc.

Loading...
Loading...