Hôm nay, Thứ tư ngày 19-01-2022

Bói bài Tarot: Người ấy tính tình thay đổi thất thường khi ở bên bạn. Lý do là vì sao?

Bói bài Tarot: Người ấy tính tình thay đổi thất thường khi ở bên bạn. Lý do là vì sao? Hãy để trực giác của bạn phán đoán, tại sao người ấy thường thay đổi tính khí khi ở bên bạn? Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây để biết được đâu là nguyên nhân nhé!

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Tính tình con người thường thay đổi theo thời gian, không gian và đối tượng giao tiếp. Như trong lá bài này thì thấy được người ấy của bạn có lúc rất nồng nhiệt, có lúc lại rất hờ hững với bạn. Lý do mà họ như vậy bởi trong chuyện tình cảm họ đang có sự lựa chọn khác, mà không chỉ là một họ còn có rất nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh họ có rất nhiều vệ tinh vây quanh mà tình cảm họ dành cho bạn chưa hẳn sâu đậm, nó chỉ đang dừng ở mức thích. Có lẽ đây là lý do chính khiến người ấy lúc nóng lúc lạnh khi ở bên bạn, bởi có quá nhiều sự lựa chọn mà bạn cũng là người họ đang cân nhắc trong danh sách vệ tinh của họ nên sự quan tâm từ người ấy còn đang bị sẻ chia cho nhiều mối quan hệ khác. Thành ra, bạn đôi lúc thấy đối phương thay đổi tính nết với bạn có lẽ là vì vậy. Chúc bạn có tình yêu đẹp và bền vững, hãy suy nghĩ kỹ trước các mối quan hệ quan trọng bạn nhé!

Sự lựa chọn của bạn trong lá bài này cho biết mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Có lẽ bạn đang đắm chìm trong giấc mộng tình yêu mà mình tự vẽ ra mà không thấy được sự lạnh lùng, thiếu quan tâm mà họ dành cho bạn. Bạn đang đi dạo trong giấc mộng tình yêu của mình, chứ thật ra họ không yêu bạn như bạn đang nghĩ. Đôi khi bạn nhận từ họ những lời có cánh mà tưởng rằng đó là quan tâm thật sự, họ thi thoảng rót vào tai bạn mấy câu nói đường mật, thả cho bạn ít thính. Nhưng trên thực tế, bạn đã nhận được hành động cụ thể nào hay chưa? Nói cách khác là bạn lấy những câu nói ngọt ngào của họ để lấp đi những hành động lạnh lùng để rồi sống trong ảo tưởng tình yêu. Bạn có nghĩ mình đang là sự lựa chọn dự phòng của họ? Mỗi khi mệt mỏi, cô đơn, cần người tâm sự thì người ấy mới tìm đến bạn rồi nhanh chóng rời đi khi họ vui vẻ. Hãy tỉnh táo và lý trí hơn trong chuyện tình cảm bạn nhé, chúc bạn hạnh phúc!

Lá bài này cho thấy Bạn là người có ngoại hình nhưng không phải đây là lý do duy nhất người ấy dành tình cảm cho bạn mà anh/cô ấy bị sự thông minh, cử chỉ đáng yêu của bạn thu hút. Người ấy dành tình cảm thật sự cho bạn chứ không phải là sự bông đùa, thoáng qua hay mục đích xấu xa nào. Tính tình của họ thất thường khi ở bên bạn là do bạn, bạn nên xem lại hành vi, cử chỉ của mình đối với họ. Có lẽ bạn hơi vô tâm hoặc suy nghĩ vô tư quá mức của bạn làm họ ái ngại nhiều điều, chẳng hạn như bạn cũng có tình cảm với họ nhưng còn làm cao, không để họ có cơ hội bày tỏ tình cảm hoặc muốn thể hiện một hành động lãng mạn như bị bạn cản trở. Điều này làm người ấy tưởng rằng bạn không thích họ, bạn đã có đối tượng khác. Nên họ vui khi ở bên bạn vì tình cảm dành cho bạn là thật, buồn vì họ lầm tưởng bạn không thích họ mà chỉ trêu đùa nên tính khí hay thay đổi khi ở bên bạn. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để vụt mất mới nhận ra giá trị của nó bạn nhé!

Lá bài này cho thấy cả bạn và người ấy đều dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, những hành động của bạn làm người ấy lầm tưởng bạn không yêu họ như họ dành cho bạn, và ngược lại những lời nói và cử chỉ của người ấy khiến bạn không dám chắc đó là tình yêu của mình. Chính vì vậy mà tình cảm này mãi là mối quan hệ mơ hồ mà không phát triển lên tình yêu thực sự. Một lý do nữa là bạn hoặc người ấy đã từng bị tổn thương trong quá khứ làm ảnh đến mối quan hệ hiện tại giữa hai bạn. Tình cảm trong quá khứ luôn được mang ra so sánh với hiện tại, dẫn đến sự va chạm khó chịu về mặt tinh thần giữa nhau. Một người không dám chắc về chuyện tình cảm, một người không dám bày tỏ tình cảm. Điều này tạo nên sự xa cách dần, bạn thì cảm thấy đối phương không thực sự coi trọng mình, không hề thích bạn nhiều như bạn mong đợi. Cứ như vậy hai bạn giao tiếp ngày càng ít, sự hiểu nhau ngày càng ít, niềm tin vào đối phương ngày càng giảm. Đây là lý do tính khí thất thường của người ấy khi gần bạn. Cả hai cần suy nghĩ kỹ về mối quan hệ này, đừng để kẻ thứ ba chen chân vào rồi mới hành động.

Loading...
Loading...