Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nam giới sinh năm 1942 mệnh gì?

Tuổi: Nhâm Ngọ - Nam mạng

Sinh năm: 1942

Mệnh thổ: Mộc

Giải nghĩa: Gỗ cây dương

Xem nữ mạng: nữ mạng 1942

Cuộc sống:
Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn  có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.
Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.
 
Tình duyên:
Chuyện tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Ngọ đuợc mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của bản thân, có đôi lúc tình duyên trở nên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc đời của bạn có nhiều buồn tủi. Chính bởi vậy mà nam giới tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống đối với chuyện tình duyên như có nhiều khó khăn.
Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

 
Gia đạo, công danh:
Phần công danh của bạn sẽ được lên cao vào khoảng những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh của bạn còn lên cao nữa. Số phận của bạn bao giờ cũng phải nhờ cậy đến gia đình, cho dù bạn có muốn tự lập trong cuộc đời thì cũng không được, bởi vì tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn phải thay đổi sự liên hệ đến gia đình mới có thể phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển của vấn đề tài lộc. Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả gia đình và thân tộc. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào tình trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công.
Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu phát triển mạnh mẽ vào lúc bạn30 tuổi trở lên, vấn đề tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm bạn 36 tuổi trở đi và thời gian này bạn bắt đầu hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng an nhàn. Nếu vào khoảng thời gian này bạn biết tạo lấy cơ hội thì vấn đề sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác và sẽ rất thành công.
 
Những tuổi hợp làm ăn:
Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.
Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân: Cuộc sống của bạn được đầy đủ, con đường công danh được lên cao và cuộc đời của bạn sẽ lên đến đỉnh cao của danh vọng.
Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: Phần tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống sẽ phát triển về vấn đề tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gây dựnglên sự nghiệp mau chóng.
Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần:Cơ hội làm giàu tự nhiên sẽ đến với bạn, phần con cái đầy đủ và vui tươi hạnh phúc.
Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn: Bạn sẽhoàn toàn hạnh phúc, vấn đề tiền bạc và công danh đều lên cao. Bạn sẽ được hưởng được giàu sang phú quý trọn đời.
Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.
Những năm 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi là những năm rất xung khắc với tuổi  của bạn. Vì vậy ở những tuổi này bạn không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đàn bà.
 
Những tuổi đại kỵ:
Những tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.
Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao giải hạn hàng năm.
 
Những năm khó khăn nhất:
22, 23, 28, 30 và 39 tuổi  là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn. Những năm này thường làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng hay mang nhiều thất bại.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
Tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh hợp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn chọn xuất hành vào những tháng và ngày giờ kể trên thì sẽ không bao giờ lo sợ gặp phải thất bại.
 
Những diễn tiến từng năm:
– Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi bạn còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, về con đường công danh không có phần sang sủa, về phần tài lộc thì vào những tháng 5 và 8 Âm Lịch có hy vọng về tài lộc hoặc tiền bạc được dồi dào. Năm 26 tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Bạn sẽ có hy vọng phát triển con đường công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi, năm này bạn thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, về phần công danh chưa được trọn vẹn. Năm 28 tuổi là một năm xảy ra nhiều chuyện đau buồn, cuộc sống của bạn thăng trầm, con đường công danh có phần tiến triển đôi chút về nghề nghiệp tuy nhiên chưa được vững vàng. Năm 29 tuổi là một năm tốt đẹp về vấn đề công danh, vấn đề tiền bạc năm này dễ chịu, bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp và mạnh mẽ. Năm 30 tuổi sẽ không được tốt, đề phòng có bệnh tật, đặc biệt nên cẩn thận vào tháng 6 và 8 Âm Lịch.
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm không tốt đẹp về vấn đề tài lộc và chuyện làm ăn có nhiều trở ngại, đề phòng bệnh tật vào tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi, bạn có thể tạo ra tiền và có thể thể phát triển được sự nghiệp, tuy nhiên không thu đựơc nhiều kết quả, nên cẩn thận đề phòng vấn đề gia đình. Năm 33 tuổi,  sẽ có nhiều tốt đẹp nhưng đề phòng gặp nạn tai vào những tháng 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, trong năm này công việc làm ăn cũng rất khó khăn, bạn sẽ không tạo được cơ hội về vấn đề tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi là hai năm thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạcvà sự nghiệp.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi vấn đề tài lộc của bạn khá dồi dào, vấn đề gia đình hạnh phúc được yên ấm, bạn sẽ có một vài thành công nhỏ về vấn đề sự nghiệp, phần tiền tài được đầy đủ, công việc làm ăn được phát đạt. Năm 37 tuổi bạn có nhiều triển vọng và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài chính, tuy nhiên nên kiêng kỵ vào những tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi là một năm mọi công việc đều tiến triển tốt đẹp tuy nhiên vấn đề sự nghiệp không được phát triển mạnh mẽ. Năm 39 tuổi, công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển, tuy nhiên nên đề phòng tháng 11 và tháng 12 Âm lịch có đau bệnh. Ở tuổi 40, bạn có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, sự nghiệp của bạn được vững vàng và có nhiều cơ hội trong việc phát triển công danh.
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ thành công và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc cũng như về danh vọng và con đường sự nghiệp ở tuổi 41 và tuổi 42.Bạn sẽ có hy vọng trở lên giàu sang vào những tuổi 43 và tuổi 44. Năm 44 tuổi đề phòng gặp hạn lớn, tuy nhiên hạn này không nặng lắm. Năm 45 tuổi đề phòng gia đình có biến, công việc bên ngoài không phát triển khả quan lắm, bạn nên cẩn thận việc con cái trong thời gian này.
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này bạn gặp được nhiều may mắn về vấn đề gia đạo. Ở tuổi 46 bạn thành công về hạnh phúc gia đình. Tuổi 47 vấn đề tài lộc điều hòa, bạn sẽ có của hoạch tài vào những tháng 5 và 6 Âm lịch. Tuổi 48, bạn không gặp được nhiều may mắn. Tuổi 49 và 50, vấn đề gia đình, công danh, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình mà thôi.
– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm khá tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, gia đình được hạnh phúc yên vui, phần cá nhân đề phòng có bệnh tật vào những tháng 10 hay 11. Năm 52 tuổi là năm an nhàn nhất và cũng ít lo nghĩ nhấttrong cuộc đời bạn. Thời gian này công việc làm ăn và gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 53 và 54 tuổi là hai năm bạn có nhiều bận rộn về vấn đề con cái và sự nghiệp, vấn đề tài lộc bình thường, phần gia đạo có bê bối, đề phòng tháng 3 và 4 có hao tài. Năm 55 tuổi là năm bạn không có được nhiều may mắn lắm vì vậy bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc.
– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc ở mức bình thường, phần con cái có nhiều biến, tuy vấn đề tài lộc không được thuận lợi nhưng không đến mức phải suy sụp.Trong khoảng thời gian này, vấn đề sức khỏe yếu kém rõ rệt. Bạn có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, không nên đi xa vào những tháng 8 và 9 Âm Lịch.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...