Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nam giới sinh năm 1952 mệnh gì?

Tuổi: Nhâm Thìn - Nam mạng

Sinh năm: 1952

Mệnh thổ: Thủy

Giải nghĩa: Nước chảy mạnh

Xem nữ mạng: nữ mạng 1952

Cuộc sống:
Nam mạng Nhâm Thìn sẽ có được nhiều cơ hội tốt đẹp về chuyện tình duyên và sự nghiệp trong cuộc sống, vào trung vận và hậu vận cuộc đời càng nhiều việc tốt đẹp và hạnh phúc, công danh được lên cao.
Tóm lại: Cuộc sống càng về hậu vận thì lại càng tốt đẹp.
Tuổi thọ trung bình của những người Nhâm Thìn từ 56 cho đến 60 tuổi, có nhiều phúc đức sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, còn làm việc gian ác thì sẽ giảm kỷ.

 
Tình duyên:
Tình duyên của nam mạng Nhâm Thìn sẽ được chia thành ba giai đoạn như sau:
Nếu mà sinh phải những tháng sau đây, thì cuộc đời phải chịu ba lần thay đổi tình duyên cũng như hạnh phúc, đó là những tháng: 4, 8 và 12 Âm lịch. Còn sinh vào một trong những tháng sau thì trong cuộc đời cũng sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Hạnh phúc tuyệt đối và cuộc đời không có bất kỳ sự thay đổi về duyên mệnh nào nếu sinh nhằm các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.
 
Phần gia đạo và công danh
Công danh của bạn khá là tốt đẹp. Riêng về gia đạo sẽ được hưởng yên bình vào trung vận, cuộc sống gia đình và công danh, cũng sẽ có thêm nhiều tốt đẹp về sau.
Sự nghiệp đạt được thành tựu một cách mau lẹ, tiền bạc không chỉ thoải mái mà còn có phần dư giả.
 
Tuổi hợp làm ăn
Tuổi Nhâm Thìn nếu có ý định hợp tác cùng làm ăn với những tuổi này thì nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.
 
Chọn tuổi kết hôn
Nếu Nhâm Thìn mà lựa chọn người vợ thuộc những tuổi sau để tiến tới hôn nhân thì sẽ được giàu sang, phú quý, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.
Nếu lựa chọn xây dựng hạnh phúc với những tuổi dưới đây thì bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu. Do những tuổi này đối với tuổi của bạn chỉ hợp về đường tình duyên còn đường đường tài lộc lại không hợp.
Tuyệt đối không nên kết duyên với các tuổi như: Đinh Dậu, Tân Mão, vì xét theo số mệnh thì những tuổi này sẽ không hợp với bạn về tình duyên lẫn tài lộc nên kéo theo cuộc sống khó khăn, cơ cực.
Gặp phải những năm sau cũng không nên tính đến chuyện hôn nhân: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi.
 
Tuổi đại kỵ
Tuổi Nhâm Thìn không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này dễ vướng vào dường tuyệt mạng hay biệt ly, thua lỗ khi kết hợp với các tuổi sau: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.
Nói về tình duyên một khi đã gặp tuổi kỵ thì chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau, chứ không nên tổ chức lễ linh đình, rất kỵ việc mâm trầu. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong công việc thì cần phải xem số mạng để cúng kiến nhà cửa.
 
Những năm khó khăn nhất:
Tuổi Nhâm Thìn trong cuộc đời sẽ có những năm tháng vướng phải nhiều khó khăn, đó là những năm 19, 28 và 32 tuổi. Cần đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn
Mạng của người nam tuổi Nhâm Thìn rất hợp với ngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn. Việc xuất hành và làm ăn nếu theo những giờ đó sẽ thu được thắng lợi nhất định về tài lộc, không lo thất bại.
 
Diễn biến trong từng năm
– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có nhiều cơ hội tốt đẹp đến trong cuộc sống. 21 tuổi đạt được thành công trong sự nghiệp. 22 và 23 tuổi, có phước về tài lộc. 24 và 25 tuổi, nên thực hiện việc làm ăn hoặc đi xa thì có thể thu được thắng lợi.
– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài lộc, công danh của bạn cũng được lên cao. 27 và 28 vẫn được hưởng nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống dường như là lý tưởng và gặp được nhiều may mắn trong vận tài lộc. 29 và 30 tuổi, trong hai năm này thì công việc làm ăn được phát triển tốt đẹp, tình duyên và hạnh phúc.
– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, trong năm này nên phát triển công việc làm ăn, sẽ có tài lộc và thêm nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, trong năm có phần hơi xấu vì thế nên cẩn thận các vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng như công chuyện làm ăn. 34 và 35 tuổi, nên đi xa sẽ gặt hái được thành công lớn.
– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm mà bạn sẽ hoàn thành được sự nghiệp. 37 và 38 tuổi, sẽ có nhiều may mắn, gặt hái được thành công trong cuộc sống. 39 và 40 tuổi, đầu năm mọi chuyện được tốt đẹp, nhưng về cuối năm hơi xấu, cẩn thận điều tiếng thị phi.
– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi sẽ có thêm nhiều điều hay đẹp. 42 và 43 tuổi, hai năm tốt lành, có những thành tựu về tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, gia đạo và công danh đều được tốt đẹp.
– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi tiền bạc của bạn khá là dồi dào. 47 và 48 tuổi, khoảng thời gian này quá xấu, vì thế không nên đi làm ăn xa hay thực hiện bất cứ giao dịch nào về tiền bạc, 49 và 50 tuổi, công danh và sự nghiệp sẽ có những điều tốt đẹp.
– Từ 51 đến 55 tuổi: thời gian này bổn mạng của bạn không được tốt cho lắm, tình cảm bị đảo lộn, cẩn trọng đề phòng rủi ro.
– Từ 56 đến 60 tuổi: Vẫn nên cẩn thận trong công việc làm ăn, hãy tiết chế trong việc chi tiêu, cố gắng tạo nên sự vui tươi trong gia đình, tạo điều kiện để con cháu được vui vẻ sum họp.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...