Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nam giới sinh năm 2001 mệnh gì?

Tuổi: Tân Tỵ - Nam mạng

Sinh năm: 2001

Mệnh thổ: Kim

Giải nghĩa: Vàng sáp ong

Xem nữ mạng: nữ mạng 2001

Cuộc sống:
Cuộc đời nam Tân Tỵ tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, vì thế nên trong suốt cuộc đời lúc nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán với kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ không có được những vận may về công danh hay mọi sự trong cuộc sống, luôn có chuyện làm buồn lòng hơn là vui vẻ. Số kiếp người này phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời có nhiều thương đau, rất ít khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân tộc hay gia đình.
Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải tự mình vượt qua nhiều sự khổ đau của cuộc đời, thì hậu vận mới được an vui. Tuổi Tân Tỵ tuy vất vả từ nhỏ nhưng lá số tử vi lại rất tốt, là những người không ưa nịnh bợ a dua,  sống một cuộc sống cho mình và bỏ công sức đề tạo dựng sự nghiệp, tuổi thọ trung bình của họ từ 56 đến 60 tuổi.

 
Tình duyên:
Tình duyên sẽ gặp được may mắn ngay từ khi bắt đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại gặp phải nhiều khúc mắc, số bạn không trọn vẹn được lời nguyện, trong cuộc sống có sự nối tiếp về chuyện tình duyên. Vì mang theo nhiều mặc cảm nên trong chuyện tình duyên thường có sự thay đổi.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên, ứng với những bạn sinh vào tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Còn sinh vào các tháng dưới đây thì cuộc đời bạn sẽ phải hai lần thay đổi hạnh phúc tình duyên, đó là các tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này thì cuộc đời được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.
 
Phần gia đạo và công danh
Các vấn đề về gia đạo bê bối, không mấy êm đẹp, cộng thêm nhiều sự phiền muộn ở trong lòng, nên gia cảnh sẽ có những biến động nhất định. Công danh của bạn cũng không được ổn định lên xuống thất thường không được sáng tỏ, nên luôn cảm thấy ưu tư phiền muộn vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có tiến triển. Về tải lộc không được tốt, luôn ở trong tình trạng thiếu kém cho đến tuổi 35 trở đi. Bạn không nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và và đình mệnh mà tuổi bạn phải chịu như vậy. Nếu bạn thực sự muốn vượt lên cao thay đổi cuộc sống thì cũng phải chờ đúng thời cơ và gặp thời điểm tốt hợp tác với người mà hợp tuổi mới có thể phát triển sự nghiệp và công danh được.
Tuổi hợp làm ăn
Trong công việc làm ăn hay khi hợp tác phát triển trong nghề nghiệp, nếu bạn không muốn có thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn. Nên kết hợp với những người thuộc các tuổi như: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi trên này rất hợp với bạn trong mọi công việc và lĩnh vực của cuộc đời. Nếu khéo léo cẩn thận hợp tác thì cuộc đời sẽ không mấy mà được thay đổi, không bao giờ gặp thất bại và gặp phải sự đau buồn.
 
Chọn tuổi kết hôn
Hôn nhân liên quan mật thiết đến cuộc đời, do đó việc lựa chọn lương duyên cũng phải hết sức cẩn thận nên tìm người hợp với mình thì mới thúc đẩy được cuộc đời đi vào con đường giàu sang .Nên chọn những nữ giới có hợp với mệnh có thể đem đến cho bạn sự thoải mái trong tinh thần, đồng thời phát đạt về vận tài lộc cũng như về đường công danh, nghề nghiệp, đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.
Nếu mà bạn nên duyên vợ chồng với những tuổi sau đây, thì cuộc sống sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, do các tuổi này chỉ có thể hợp về đường tình duyên mà không hợp với nhau về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi.
Tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất. Tuổi bạn và các tuổi trên không hợp nhau nếu xây dựng hạnh phúc thì cuộc đời khó mà thoát khỏi được cảnh nghèo túng.
Những năm sau không nên tính chuyện kết hôn: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.
 
Tuổi đại kỵ
Những người thuộc tuổi đại kỵ nếu hợp tác với những tuổi này trong công chuyện làm ăn hoặc hôn nhân sẽ vướng phải nhiều điều buồn tủi, hay là gặp thất bại trong công việc, đó là các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.
Trong chuyện hôn nhân nếu hai người nằm trong tuổi đại kỵ với nhau nên âm thầm về ăn ở cùng nhau, không cần cưới hỏi hoặc tổ chức hôn nhân trọng đại.
 
Những năm khó khăn trong cuộc đời
Tuổi Tân Tỵ vào những năm 27, 29, 39 và 42 tuổi. Cần phải cẩn thận và dè dặt trong mọi họat động, quyết định và công việc làm ăn, gia đạo. Thời gian này rất là khó khăn với bạn có thể gặp phải nhiều chuyện đau buồn.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn
Tuổi Tân Tỵ nếu tính xuất hành hay làm ăn thì nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những công việc được thực hiện vào khung giờ nói trên đều sẽ được toại nguyên không lo gặp phải thất bại. mà còn giành được thắng lợi to lớn.
 
Diễn biến trong từng năm
– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi còn nhiều khó khăn, khó để đạt được mục tiêu, vào tháng 7 và 8 sẽ có những chuyện buồn liên quan đến đời tư. 27 tuổi, vào tháng 10 và 11 Âm lịch sau khi trải qua và nếm mùi thất bại trong công việc sẽ có kết quả, gặp vận về tài lộc. 28 tuổi, những tháng đầu năm sẽ có lộc về tiền bạc, giữa năm thì mọi chuyện không được tốt cho lắm, cuối năm có thành tựu. 29 tuổi, công danh và sự nghiệp đều có cơ hội để phát triển. 30 tuổi, nên cẩn thận có thất bại trong sự nghiệp
– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, công việc và tình cảm của bạn trong năm này đều được tốt đẹp. 32 tuổi,  tháng 5 và 6 Âm lịch rất tốt cho công việc làm ăn và nghề nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ. 33 tuổi, năm không tốt cho bản mệnh của bạn, đề phòng gặp phải tai nạn. 34 tuổi, công danh, sự nghiệp được phát triển. 35 tuổi, đề phòng tháng 3 và 6 Âm lịch cẩn thận gặp phải tai nạn.
– Từ 36 đến 40 tuổi: Bạn gặp được nhiều may mắn sẽ có được thành công vẻ vang. 36 tuổi, tùy thuộc vào khả năng của chính bản thân. 37 tuổi, có may mắn trong sự nghiệp. Năm 38 tuổi, trong gia đình có chuyện buồn phiền. 39 tuổi, cuộc đời bạn khá yên bình không có điều gì xấu xảy ra. 40 tuổi, tháng 8 và 11 Âm lịch, cẩn thận việc đi xa và có đau nặng.
– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, làm ăn gặp trở ngại, trong gia đình có nhiều chuyện cần suy nghĩ. Năm 41 tuổi không tốt, khó khăn trong công việc làm ăn. 42 tuổi, tháng 8 và 9 Âm lịch có may mắn nên tranh thủ hợp tác làm ăn dễ có thành công. 43 tuổi sao Huỳnh Tiền chiều nên chuyện làm ăn phát triển mạnh, tuy nhiên tháng 5 và 6 có bệnh nhỏ, có chuyện không hay trong gia đạo. 44 tuổi, 3 và 4 Âm lịch có rắc rối trong chuyện làm ăn, tháng khác làm ăn bình thường. Năm 45 tuổi, không có việc gì quan trọng xảy ra.
– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi năm khá tốt có lộc về tiền tài. Năm 47 tuổi, gia đình hạnh phúc, mọi việc đều được tốt đẹp. Năm 48 tuổi, có thất bại trong làm ăn, nhưng cuối năm sẽ có nhiều món lợi khác bù đắp lại. 49 tuổi, có sao xấu chiều mệnh cần đề phòng bệnh tật nhất là vào tháng 6 và 9. Năm 50 tuổi, sẽ có thành công nhỏ tuy nhiên không nên tính việc lớn tránh bị thất bại.
– Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, cuộc sống trở lại đúng nhịp quay, công việc tiến triển không được tốt cho lắm. 52 tuổi cho đến 55 tuổi, đề phòng sức khỏe không được phung phí tiền bạc.
– Từ 56 đến 60 tuổi: công việc làm ăn không được tốt, tuy vậy cũng đừng nên quá lo lắng phải từ từ mà thích nghi theo cuộc sống, nên tập trung lo cho bản thân và gia đình những năm này không tốt cho mệnh của bạn và gia đạo.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...