Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 1931 mệnh gì?

Tuổi: Tân Mùi - Nữ mạng

Sinh năm: 1931

Mệnh thổ: Thổ

Giải nghĩa: Đất bên đường

Xem nam mạng: nam mạng 1931

Cuộc sống                                                           
Tiền vận nữ mạng tuổi Tân Mùi có nhiều đau xót và khổ tâm, sang trung vận cuộc sống cũng không mấy khá hơn vẫn còn phải muộn phiền vì nhiều chuyện ở hiện tại, hậu vận của người tuổi này khá tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững chắc, tâm hồn được thảnh thơi.
Tóm lại: Tuổi Tân Mùi tiền vận và trung vận khá vất vả, long đong lận đận. Sự nghiệp từ  trung vận trở đi mới bắt đầu có cơ hội phát triển, sang hậu vận thì công danh, sự nghiệp tình cảm mới được ổn định, cuộc sống mới bắt đầu an nhàn.
Tuổi thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi.

Tình duyên
Tình duyên trong cuộc đời người phụ nữ tuổi Tân Mùi sẽ được chia ra làm ba trường hợp chính sau:
Sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.
Sinh thuộc các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của cuộc đời.
Với những nữ nhân Tân Mùi sinh thuộc các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đới của họ không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào.
 
Phần gia đạo và công danh
Gia đạo của bạn trong thời tiền vận không được êm ấm và hạnh phúc cho lắm, sự nghiệp cũng không phát triển sớm, nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.
Ở tuổi 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp cũng như công danh mới phát triển và dần vững chắc về sau. Vận tài lộc sẽ có cơ hội phát triển vào năm 35 tuổi trở đi.
 
Tuổi hợp làm ăn
Tân Mùi nếu muốn có được thành công và cơ hội tạo dựng sự nghiệp trong làm ăn thì nên chọn những người thuộc các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý, để cùng hợp tác, những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, và vận tài lộc, chính vì thế nếu cùng bắt tay làm ăn thì sẽ không lo thất bại hay thua lỗ.
 
Chọn tuổi kết hôn
Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự, quan trọng trong đời người con gái, nếu muốn có một cuộc sống giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc êm ấm, con cái đuề huề thì nên chọn những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà khi kết hợp cùng nhau thì đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi chính vì thế sẽ có cơ hội để thay đổi cuộc sống sau này.
Còn kết hôn với các tuổi như: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, thì Tân Mùi chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi, do hai bạn chỉ hợp với nhau về đường tình duyên mà không tương trợ về tài lộc và sự nghiệp.
Không nên kết hôn với các tuổi như: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu, do không hợp với nhau về tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, nên cuộc sống của bạn sẽ không được hạnh phúc đồng thời phải sống cuộc sống khó khăn, túng quẫn.
Vào năm: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi, thì không nên tính chuyện kết hôn, đây là những năm sau cho chuyện hôn nhân, sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này.
 
Tuổi đại kỵ
Các tuổi như: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, được xem là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi của bạn cả trong chuyện làm ăn lẫn hôn nhân.
Gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì rất xấu, dễ lâm cảnh biệt ly hay tuyệt mệnh giữa hai vợ chồng, nếu hai bạn có tuổi kỵ nhau mà vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì tốt nhất chỉ nên ở với nhau một cách âm thầm, không nên tổ chức hôn lễ linh đình thì mới mong tránh được vận hạn.
Trong làm ăn tốt nhất bạn không nên cùng hợp tác với những người kỵ với tuổi của mình, vì không trước thì sau chuyện làm ăn cũng sẽ thất bại, khó mà có được thành công hay kiếm được tài lộc.
 
Những năm khó khăn nhất của cuộc đời
Đối với nữ Tân Mùi thì những năm: 25, 28, 32 và 40 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ. Vào trong 3 năm này họ có thể gặp phải chuyện đau buồn trong gia đình, vệc làm ăn gặp thất bại hay có nhiều phiền  phức trong cuộc sống.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành
Nếu xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi trong lần xuất hành đó. Vì thế nếu có công chuyện làm ăn, hay một cuộc hẹn quan trọng nào đó bạn nên chọn xuất hành vào đùng khung giờ trên thì mọi chuyện tất sẽ thuận lợi.
 
Diễn biến trong từng năm
– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có chuyện vui trong tình cảm. Qua năm 19 tuổi, sẽ có một mối tình khá là đẹp và thơ mộng tuy nhiên nó cũng chỉ là sự thoáng qua và không tồn tại được lâu dài. Chỉ đến năm 20 tuổi có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ. Năm 21 tuổi, là năm rất đẹp nếu bạn có ý định kết hôn, năm này là năm tình cảm tốt đẹp nhất ở độ tuổi của bạn. Năm 23 tuổi, mọi thứ đều trung bình với những người đã có gia đình thì năm này rất tốt để thực hiện một chuyến đi xa. Năm 24 tuổi, không nên kết hôn. Năm 25 tuổi, cẩn thận vào mùa đông, mọi thứ đều trung bình.
 – Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, hãy cố gắng tận hưởng hạnh phúc trong thời gian này. Mọi công việc đều được suôn sẻ, cuộc sóng gia đình êm ấm và hạnh phúc. Có con trong thời gian này sẽ rất tốt.
– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cẩn thận có thể bị đau ốm và bệnh tật. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này không tốt, coi chừng sẽ bị lừa gạt. Năm 34 tuổi, cần lưu ý và vun đáp tình cảm trong gia đình, vợ chồng. Năm 35 tuổi, có món lợi nhỏ, cuộc sống trung bình, không có gì biến động.
– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tài lộc hay tình cảm trong năm nay đều tốt đẹp. Tháng 4 và 8 là hai tháng đại lợi trong năm. Năm 37 tuổi, việc làm ăn khá, dễ có thành công tuy nhiên bản thân cần đề phòng bệnh tật. Năm 38 tuổi, tài lộc và tình cảm khá là may mắn, tuy nhiên việc làm ăn có thể gặp phải một số trở ngại. Cần cẩn thận vào các tháng 4, 6 và 8. Năm 40 tuổi, sẽ có chuyện tốt đẹp về tài lộc.
– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này khá tốt có cơ hội thành công về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc cũng khá may mắn. Năm 42 tuổi, không nên tính chuyện làm ăn lớn, làm ăn nhỏ sẽ gặp may mắn hơn. Năm 43 tuổi, sự nghiệp phát triển khá là tốt đẹp. Năm 44 tuổi, không tốt nhất là vào tháng 7 và 10, cẩn thận sẽ có hao tài. Năm 45 tuổi, vận tài lộc của bạn khá tốt.
– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm xấu, bản mệnh của bạn trong năm này không được tốt, nên tránh hợp tác làm ăn lớn, có thể gặp phải thất bại. Năm 47 tuổi, đầu năm và cuối năm bình thường những giữa năm không được tốt. Năm 48 tuổi, đầu năm khá xấu, giữa năm tình trạng được cải thiện về cuối năm thì mọi chuyên sẽ được êm xuôi. 49 tuổi, kỵ nhất là vào tháng Giêng, tháng Hai và tháng Ba đề phòng chuyện xảy ra trong gia đình. Năm 50 tuổi, tình cảm gia đình tốt, tài lộc phát triển.
– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, cẩn thận đau ốm, việc làm ăn không được tốt, không nên đi xa vào năm này. Năm 52 tuổi, mọi sự đều bình thường. Năm 54 tuổi, rất hợp với việc xuất hành đi xa tính chuyện làm ăn. Năm 55 tuổi, bản mệnh khá tốt chỉ cần đề phòng tháng 9 và tháng 10.
– Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, tái lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, đề phòng ba tháng 7, 8 và 9. Năm 58 và 59 tuổi, cẩn thận về bản mệnh, tài lộc không được tốt. Năm 60 tuổi, cuộc sống yên bình không có biến cố nào xảy ra.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...