Hôm nay, Thứ năm ngày 30-11-2023

Nữ giới sinh năm 1975 mệnh gì?

Tuổi: Ất Mão - Nữ mạng

Sinh năm: 1975

Mệnh thổ: Thủy

Giải nghĩa: Nước khe lớn

Xem nam mạng: nam mạng 1975

Cuộc sống
Tuổi Ất Mão nữ mệnh có nhiều lo lắng về tiền vận, số phận không được sung sướng lắm, có thể sẽ có nhiều may mắn về phần tài lộc vào thời kỳ trung vận, nhưng thời gian này sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.
Tuổi Ất Mẫu nữ mệnh có số tuổi thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, còn nếu ăn ở hiền hòa, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.
 
Tình duyên
Con đường tình duyên của tuổi Ất Mão nữ mệnh được chia thành những trường hợp sau:
Nếu sinh vào những tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi trong đường tình duyên và hạnh phúc.
Nếu sinh vào những tháng1, 2, 5, 8 và Âm lịch thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về đường tình duyên và hạnh phúc.
Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sống hạnh phúc hoàn toàn.

 
Gia đạo công danh
Con đường công danh của nữ giới tuổi Ất Mùi chỉ ở mức trung bình, gia đạo có nhiều rối ren, vào thời kỳ trung vận nhiều buồn khổ, thời kỳ hậu vận tạm yên ổn.
Sự nghiệp của nữ giới tuổi Ất Mùi được vững chắc, và hoàn thành một cách mau lẹ. Phần tiền tài vẫn ở mức độ bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu bạn có sự cố gắng phấn đấu thì sẽ được giàu có hơn.
 
Những tuổi hợp làm ăn
Nếu nữ giới tuổi Ất Mùi hợp tác, hùn vốn với những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất thì có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng.
 
Lựa chọn vợ chồng
Trong việc hôn nhân, nếu lựa chọn được những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu thì tuổi Ất Mão nữ giới sẽ sống được một cuộc đời cao sang quyền quý.
Kết hôn với những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên, mà lại không hợp về đường tài lộc.
Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc đời nghèo khổ. Những tuổi này không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp cả về con đường tài lộc.
Những năm ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời.
Nếu sinh vào những tháng tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch có thể bạn sẽ có nhiều chồng.
 
Những tuổi đại kỵ
Nếu kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân thì sẽ có thể gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời.Bởi vậy cần tránh trước những tuổi này để khỏi sợ gặp cảnh buồn tủi trong cuộc đời.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Ất Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu làm được như vậy sẽ không sợ bị thất bại, mà trái lại sẽ rất có lợi về đường tài lộc.
 
Những diễn tiến từng năm
– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này không có được nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, riêng con đường công danh có triển vọng tốt hơn. Ngược lại, nếu phần công danh không có thì sẽ gặp may mắn về phần buôn bán. Vào độ tuổi 23 và 21 là khoảng thời gian không tốt cho việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc.
– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian gặp nhiều cơ hội thuận tiện phát triển tài lộc, đẩy mạnh cuộc sống lên cao và đây cũng là thời gian thử thách với tiền tài, công danh và sự nghiệp.
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khá tốt, công việc làm ăn được tốt, càng đi xa càng hay. Năm 32 và 33 tuổi là hai năm cần cẩn thận việc xuất hành cũng như về vấn đề tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi: gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn đều có phần sung túc và tốt đẹp trong cuộc đời.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống và tiền bạc: cuộc sống thì lên cao đến tận cùng của nó vì vậy phát triển việc làm ăn hay phần công danh thì có nhiều tốt đẹp.
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều hay đẹp trong cuộc sống. Năm 42 và 43 tuổi là hai năm nếu làm ăn lớn thì thu nhiều lợi to, những năm này có phần phát đạt tốt đẹp về tài lộc. Năm 44 và 45 tuổi là khoảng thời gian trung bình.
– Từ năm 46 tuổi đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 tuổi gặp nhiều điều xui, vấn đề tiền bạc không được đầy đủ và có phần yếu kém. Năm 48 và 49 tuổi là hai năm trọn vẹn, không xảy ra việc gì quan trọng. Năm 50 tuổi là hai năm không được tốt về phần bổn mạng. Năm 51 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn bởi sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.
– Từ năm 52 tuổi đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi là một năm khá tốt, năm này nếu làm ăn thì sẽ được phát đạt mạnh mẽ. Năm 53 tuổi không nên đi xa hay giao dịch về vấn đề tiền bạc, cẩn thận tháng 10 có bệnh nhẹ. Năm 54 tuổi là một năm khá đẹp về chuyện tình cảm, gia đình êm ấm và gặp nhiều may mắn. Năm 55 tuổi: việc làm ăn thâu nhiều kết quả tốt. Năm 56 và 57 tuổi là hai năm bình thường, năm 56 tuổi cần kỵ tháng 4. Năm57 tuổi kỵ cần tháng 9,còn lại những tháng khác bình thường. Năm 58 và 59 tuổi là hai năm rất khó khăn cho tài lộc và bổn mạng nên cần cẩn thận. Năm 58 tuổi không tốt đẹp cho lắm. Năm 59 tuổi sẽ gặp đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. Năm 60 tuổi gặp tình trạng nguy ngập, nên cẩn thận bản thân.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...