Hôm nay, Chủ nhật ngày 03-12-2023

Nữ giới sinh năm 2003 mệnh gì?

Tuổi: Quý Mùi - Nữ mạng

Sinh năm: 2003

Mệnh thổ: Mộc

Giải nghĩa: Gỗ cây dương

Xem nam mạng: nam mạng 2003

Cuộc Sống
Với những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn. 
Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn với  nhiều kết quả tốt đẹp. Trong cuộc sống thì bạn sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.
Tóm lại: cuộc đời người tuổi Quý Mùi không được sung sướng và an nhàn ở trung vận, chỉ tử 29 tuổi trở đi thì mới đầy đủ về vật chất, tiền tài, cuộc sống hạnh phúc và vui tươi.
Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa.

 
Tình duyên
Đối với Quý Mùi thì tình duyên ngay từ khi mới đặt chân vào trường đời, đã phải chịu nhiều khó khăn, do đó thường xuyên phải chuốc lấy đau khổ, hay khổ tâm suy nghĩ về những vấn đề này. Cuộc đời về tình duyên của họ sẽ được chi làm 3 trường hợp sau, dựa vào tháng sinh của từng người:
Với những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Còn sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi trong tình duyên.
 Với những bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhận hạnh phúc, trọn vẹn đủ đầy không có sự thay đổi nào.
 
Phần gia đạo và công danh
Trung vận trong gia đình của bạn không được êm xuôi sẽ có nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, yên vui, hạnh phúc. Nếu có ý chính kiên cường theo đuổi đường công danh thì nhất định sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức tưởng tượng của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là vững chắc. 40 tuổi, tiền tài khá là dư dả .
 
Tuổi hợp về làm ăn
Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi sau như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, thì nhất định công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, mau chóng phát đạt, có triển vọng về tài lộc. Vì 3 tuổi trên đều là những tuổi hợp nhất với bạn trong việc làm ăn, vì thế khi bắt tay hợp tác với những tuổi này sẽ không lo thất bại.
 
Chọn tuổi kết hôn
Việc hôn nhân đối với đời người con gái rất quan trọng, chọn được tấm chồng tốt, hòa hợp với nhau về tình duyên, hợp với nhau về sự nghiệp sẽ đem đến cho bạn cuộc sống sung túc và hạnh phúc, con cái đuề huề. Để đạt được cuộc sống tốt đẹp như trên thì nên chọn nam tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.
Nếu kết hôn với các tuổi như: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Thì sẽ có cuộc sống khá là êm đềm, không có nhiều biến động tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi, do những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên chứ không hợp với nhau về đường công danh.
Không nên kết hôn với các tuổi như: Giáp Thân, Canh Dần, nếu bạn không muốn có cuộc sống khó khăn vất vả, thiếu thốn, túng quẫn, vì hai tuổi này rất kỵ với tuổi của bạn nên nếu kết hôn thì không thể có được cuộc sống hạnh phúc.
Vào các năm: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi bạn cũng nên tránh chuyện kết hôn.
 
Tuổi đại kỵ
Những tuổi như: Nhâm Thìn và Canh Thìn được coi là 3 tuổi đại kỵ nhất với những người tuổi Quý Mùi. Gặp 3 tuổi này nên tránh chuyện hợp tác cùng làm ăn, kinh doanh hay xây dựng hạnh phúc. Có kết hôn thì cuộc sống cũng vất vả, có thể lâm vào cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Làm ăn chung thì công việc không được tốt, kém may mắn, khó mà thành công được.
Nếu muốn tiến tới hôn nhân với người thuộc tuổi đại kỵ thì không nên làm lễ cưới linh đình.
 
Những năm khó khăn trong cuộc đời
Vào các tuổi: 23, 28 và 35 tuổi là những năm khó khăn nhất đối với nữ Quý Mùi. Công việc làm ăn có thể bị ngưng trệ, thất bại, chuyện tình cảm gặp phải nhiều vấn đề rắc rối, gia đạo có chuyện buồn…
 
Ngày giờ tốt để xuất hành
Ngày giờ tốt nhất để bạn xuất hành, thực hiện những công việc làm ăn buôn bán giao dịch đó là ngày chẵn, tháng lẻ. Xuất hành đúng vào những khung giờ trên nhất định sẽ đem may mắn về vấn đề tài lộc và sự nghiệp cho bạn.
 
Diễn biến trong từng năm của cuộc đời
– Từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ gặp phải tiếng sét ái tình, tuy nhiên chuyện tình cảm này rồi cũng sẽ không đi đến đâu, chỉ là nhất thời mà thôi. Năm 19 tuổi, không nên đi chơi xa có thể sẽ gặp nạn. Năm 20 tuổi, có nhiều tốt đẹp về tình cảm và công danh, nếu muốn lập gia đình thì năm này rất đẹp cho bạn. Năm 21 tuổi, nếu có cơ hội thì bạn nên tham gia một chuyến du lịch hay đi chơi xa, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn tìm được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Năm 22 tuổi, nên cẩn thận nhất vào mùa xuân đặc biệt là vào tháng giêng. Năm 23 tuổi, mọi việc chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, tài lộc không được tốt, đề phòng có thể bị lừa gạt.
– Từ 24 đến 30 tuổi: Năm 24 tuổi, năm tỉnh cảm rất tốt đẹp, tài lộc vượng phát nhất là vào các tháng: 4, 5 và 8. Năm 25 tuổi, tháng 6 không nên xuất hành xa. Năm 26 tuổi, tài lộc được tốt đẹp nhưng lại không xuôi trong vấn đề về tình cảm. Năm 28 tuổi, cẩn thận  các công việc có liên quan tới tiền bạc. Năm 29 tuổi, một năm mà sự nghiệp phát triển khá mạnh mẽ, tài lộc được ổn định, có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp vững chắc. Năm 30 tuổi, nhiều cơ hội tốt để bạn có thể phát triển về tình cảm lẫn tài lộc.
– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội may mắn và có thể phát triển tốt cho sự nghiệp. Năm 32 tuổi, tháng 7 và 8 sẽ có hao tài đôi chút, công việc làm ăn không được tốt cho lắm. Năm 33 tuổi, kỵ nhất là vào 3 tháng 4, 8 và 11, không nên đi xa rất có hại, làm ăn có thể sẽ bị mất của. Năm 34 tuổi, cần đề phòng vấn đề đau ốm và bệnh tật cho người thân trong gia đình, con cái. Tháng: 2, 4, 8 và 11, thì khá tốt, vấn đề tài lộc được điều hòa. Năm 35 tuổi, không tốt vào những tháng đầu năm, cuối năm mọi sự trung bình.
– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công việc làm ăn trung bình, tình cảm tốt đẹp. Năm 37 tuổi, kỵ đi xa, hùn hợp vốn làm ăn. Năm 38 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để phát triển tài lộc. Năm 39 tuổi, mọi việc tương đối là tốt đẹp. Năm 40 tuổi, đề phòng đau ốm hay tai nạn vào tháng 9.
– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tình cảm và tài lộc đều có cơ hội phát triển tốt đẹp. Năm 42 tuổi, nếu đi xa có thể gặp được may mắn. Năm 43 tuổi, công việc làm ăn ngưng trệ, tài lộc không được tốt có hao tài. Năm 44 tuổi, mội việc trung bình. Năm 45 tuổi, tài lộc tốt nhưng cần đề phòng về bản mệnh, các vấn đề có liên quan tới sức khỏe.
– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bình thường, nên cẩn trọng trong việc làm ăn. Năm 47 tuổi, mọi chuyện tạm ổn. Năm 48 tuổi, cuối năm và đầu năm không được tốt cho lắm, có chuyện tốt đẹp ở giữa năm. Năm 49 tuổi, kỵ tháng Giêng, tháng Ba và tháng Chín, cần đề phòng tai nạn. Năm 50 tuổi có nhiều may mắn.
– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bản mệnh yếu, tình cảm và tài lộc đều không được tốt. Năm 52 tuổi, tháng 4 và 6 có đại lợi, còn những tháng khác trong năm đều bình thường. Năm 53 tuổi, nên cẩn thận những vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không được tốt, suy yếu. Năm 54, bình thường. Năm 55 tuổi, không có bất cứ sự thay đổi nào.
– Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, thuận lợi trong làm ăn và giao dịch. Năm 57 tuổi, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 58 và 59 tốt. Năm 58 tuổi tốt vào mùa thu, và mùa Đông năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi bản mệnh tốt, sự nghiệp tiền tài vững chắc.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...