Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 2013 mệnh gì?

Tuổi: Quý Tỵ - Nữ mạng

Sinh năm: 2013

Mệnh thổ: Thủy

Giải nghĩa: Nước chảy mạnh

Xem nam mạng: nam mạng 2013

Cuộc sống
Theo tử vi thì  Quý Tỵ cuộc đời của bạn có nhiều lo âu và buồn bã ở tiền vận, khi bước vào trung vận và hậu vận thì mới bơt được phần nào tuy nhiên số mệnh lại không được giàu sang phú quý cho lắm thậm trí còn có nhiều trở ngại trong cuộc sống.
Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa,  nhưng nếu ăn ở hiền lành, tích đức thì sẽ được tăng niên kỷ, ngược lại sẽ bị giảm kỷ.

 
Tình duyên
Tuổi Quý Tỵ đường tình duyên của họ sẽ được chia ra làm ba trường hợp sau:
Nếu sinh vào cá tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời.
Sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc của bạn sẽ phải chịu hai lần thay đổi về tình duyên.
Còn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và trọn vẹn tuyệt đối không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời.
 
Phần gia đạo và công danh
Gia đạo của bạn sẽ có rất nhiều rối rắm và lộn xộn vào thời tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận thì sẽ được an vui. Công danh trong suốt cuộc đời lên xuống thất thường.
Sự nghiệp của bạn sẽ không được tốt đẹp cho lắm. Tiền tài thì phải 30 tuổi trở đi mới có thể gặp được nhiều may mắn.
 
Tuổi hợp làm ăn
Các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu rất hợp cho công việc làm ăn của bạn. Nếu kết hợp với các tuổi trên thì nhất đinh sẽ có nhiều tốt đẹp, đạt được thành công.
 
Chọn tuổi kết hôn
Nếu bạn cùng xây dựng hạnh phúc với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu thì sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, đời sống giàu sang phú quý. Các tuổi kể trên dều rất hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên không khó để có cuộc sống đáng mơ ước.
Kết hôn với những tuổi này: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn thì bạn chỉ được thuận về đường tình duyên mà không hợp vè đường tài lộc nên cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc không được dư giả.
Nếu kết hôn với những tuổi : Bính Thân, Mậu Thân, thì cuộc sống bần hàn công việc làm ăn gặp phải khó khăn, do những tuổi này không thể hợp về tình duyên và tài lộc.
Trong những năm này bạn cúng không nên tính chuyện kết hôn, vì rất có thể lâm vào cảnh xa vắng: 21, 27, 33 và 39.
 
Tuổi đại kỵ
Những tuổi  dưới đây rất kỵ với tuổi của bạn, nếu có kết hôn hay cùng làm ăn với những tuổi, bạn sẽ vướng vào cảnh biệt ly hay là tuyệt mạng khi mới ở giữa cuộc đời, làm ăn thì thất bại, khó khăn đó là các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.
Trong hôn nhân, nếu muốn nên duyên vợ chồng với những người thuộc đại kỵ thì chỉ nên âm thầm mà sông với nhau, kỵ việc làm đám cưới và nghi lễ ra mắt bà con linh đình. Trong việc làm ăn, buôn bán tránh giao thiệp sẽ gặp thất bại.
 
Những năm khó khăn trong cuộc đời
Tuổi Quý Tỵ vào các tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi cần phải đề phòng bệnh tật, cẩn trọng tiền bạc, công việc khó khăn không mấy suôn sẻ.
 
Ngày giờ tốt đề xuất hành hay làm ăn buôn bán
Ngày, giờ thích hợp nhất với nữ nhân tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành theo ngày, giờ kể trên  thì sẽ gặp được nhiều may mắn, công việ thuận lợi, thành công.
 
Diễn biến trong từng năm
– Từ 20 đến 25 tuổi: có nhiều việc tốt đẹp trong chuyện tình cảm, công danh được may mắn, tuy nhiên tài lộc lại không nhiều thậm chí là rất ít.
– Từ 26 đến 30 tuổi: sự nghiệp được phát triển đôi chút, tiền bạc không đều, vào ra thất thường, công việc làm ăn và vấn đề tình cảm không được tốt nếu không khéo léo giải quyết có thể bị đổ vỡ hoặc thất bại.
– Từ 31 đến 35 tuổi: khoảng thời gian này khá tốt, có thể gặp được nhiều may mắn, công việc được thuận lợi. Tuy nhiên cần cẩn thận trong việc chi tiêu, tránh phung phí tiền bạc vào những công việc không cần thiết.
– Từ 36 đến 40 tuổi: sự nghiệp vững vàng, nên tu trí làm ăn và vun vén chuyện gia đình, chú ý trong việc chi tiêu, cần tránh sự hoang phí.
– Từ 41 đến 45 tuổi: thời gian này không được tốt, có nhiều việc xui xẻo ập tối, bản thân bạn rất dễ đau ốm, bệnh tật. Rất tốt nếu sinh con vào những sẽ được tai qua nạn khỏi tránh việc hao tài tốn của.
– Từ 46 đến 50 tuổi: cuộc sống và tài lộc của bạn trong thời gian này khá tốt, có nhiều tốt đẹp tuy nhiên vần nên cẩn thận trong công việc làm ăn đề phòng bị phá rối.
– Từ 51 đến 55 tuổi: Một khoảng thời gian yên ổn, mọi chuyện đều hết sức bình thường không có gì xấu xảy ra, cần chú trọng lo công việc trong gia đình.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...