Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 2036 mệnh gì?

Tuổi: Bính Thìn - Nữ mạng

Sinh năm: 2036

Mệnh thổ: Thổ

Giải nghĩa: Đất pha cát

Xem nam mạng: nam mạng 2036

Cuộc sống
Nữ nhân Bính Thìn tuổi thọ không cao, cuộc đời thưở nhỏ ít gặp được sự may mắn, tuy nhiên nếu biết nỗ lực và phấn đấu quyết tâm đạt được mục tiêu thì sẽ có cơ hội tạo dựng danh vọng, tiền tài . Tuổi nhỏ có phần vất vả, nhưng sang trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, hậu vận hoàn toàn tốt đẹp an nhàn, mọi sự bình yên hạnh phúc. Năm 51 cần cẩn thận đây là năm hạn nặng nhất có thể sẽ phải yết kiến Diêm Vương cần cẩn trọng đề phòng đại nạn.
Tóm lại: Cuộc sống tiền vận của Bính Thìn có nhiều rủi ro nhưng phải sang trung vận và hậu vận thì mới được hưởng sung sướng. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi.

 
Tình duyên
Chuyện tình duyên của tuổi Bính Thìn gặp phải khá nhiều trở ngại, thường hay bị buồn phiền và lo lắng, phải vất vả mới có được chuyện tình hạnh phúc. Tuy nhiên chuyện tình duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau :
Bính Thìn mà sinh phải các tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên khá trắc trở sẽ có 3 lần thay đổi trong chuyện tình cảm. Còn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy khá hơn bởi sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Những người sinh vào thán 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy không chịu sự phân ly đổ vỡ hay thay đổi.
 
Phần gia đạo và công danh
Tiền vận trong gia đạo thường xuyên xuất hiện những lo lắng bất an, xung đột cãi vã nhưng vào trung vận thì mọi chuyện sẽ được  êm ái, có nhiều điều tốt đẹp.
Công danh và sự nghiệp của bạn không được thành công cho lắm chỉ ở mức độ trung bình tuy nhiên sẽ có sự ổn định và vững chắc từ những năm 40 tuổi trở đi. Năm 30 tuổi vận tiền tài của bạn có nhiều cơ hội để phất lên.
 
Tuổi hợp trong làm ăn
Nếu có ý định chung vốn hay bắt tay làm ăn với người nào đó bạn nên cẩn thận xem lựa chọn mạng và tuổi của người cùng kết hợp. Nên chọn những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu những tuổi này hợp với vận của bạn ở đường công danh nên sẽ tương trợ cho nhau để có được thành công và may mắn.
 
Chọn tuổi kết hôn
Chuyện kết hôn là chuyện hệ trọng trong đời người con gái, người chồng như thế nào sẽ quyết định cuộc sống của bạn sau này chính vì thế bạn nên nắm được những tuổi hợp và không hợp với mình để có những lựa chọn chính xác nhất. Các tuổi như Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão rất hợp với tuổi của bạn, nên chọn những người này làm chồng sẽ có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc và sự nghiệp của hai bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn.
Còn nếu kết hôn với những tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân cuộc sống của bạn có hạnh phúc, có tiền tài nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình không được giàu sang dư giả, vì hai bạn chỉ hợp nhau về mệnh tình duyên mà không thuận đường tài lộc.
Tránh kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất 3 tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn vận tiền tài vì thế có lấy nhau cũng sẽ có một cuộc sống khó khăn vất vả, gia đình không hòa thuận,làm ăn lụi bại khó khăn suốt đời.
Những năm: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi kỵ việc kết hôn, năm này có sao xấu nếu kết hôn sẽ gặp cảnh ly biệt, xa vắng triền miên.
 
Tuổi đại kỵ
Theo nghiên cứu ngũ hành và vận mệnh thì tuổi của bạn xét về làm ăn hay kết thân đều rất kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Những tuổi này xung khắc với tuổi bạn, vậy nên trong làm ăn không nên phối kết họp mà nên tránh đi thì tốt hơn.
Vì sao chúng ta phải tránh tuổi đại kỵ : do khi kết hợp hai tuổi lại với nhau việc làm ăn sẽ khó mà thuận lợi. thường hay bị thất bại thậm chí còn dẫn tới sạt nghiệp. Không hợp nhau khắc nhau về mệnh có thể mang đến những tai họa cho bản thân.
 
Những năm gặp khó khăn nhất trọng cuộc đời
Vào các độ tuổi: 24, 28, 36 và 42 là những năm mà cuộc đời bạn gặp phải khá nhiều xui xẻo, xui về tình cảm, về công việc, về quan hệ giao tiếp… vì thề những năm này nên chăm chỉ làm việc thiện, cầu xin trời phật phù hộ hóa giải nạn kiếp.
 
Ngày giờ tốt cho việc xuất hành
Tuổi của bạn rất hợp với những con số lẻ do vậy nếu có xuất hành xa hay thực hiện việc làm ăn buôn bán nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ và tháng sẽ gặp may mắn, có đại lợi, và đạt được kết quả như ý muốn không lo gặp rủi ro hay thất bại.
 
Diến biến từng năm trong cuộc đời
– Từ 17 đến 20 tuổi: Thời gian nay nên chú trọng đến vấn đề tình cảm, nên cẩn thạn  suy xét mọi việc, bạn có thể bị lợi dụng.  Không nên tin và những lời thề thốt hay hứa hẹn của đối phương. Năm 20 tuổi, nên cẩn trọng trong việc đi xa.
– Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, vận may trong tình duyên sẽ tới rất có thể bạn sẽ tìm được mẫu người yêu lý tưởng của mình. Năm 22 tuổi năm tốt và hạnh phúc nhất của cuộc đời, rất có thể bạn sẽ lập gia đình vào năm này. Từ 23 đến 25 tuổi tận hường cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng cuối năm 25 tuổi nên gạt qua những tự ái cá nhân mà xử lý mọi chuyện bằng lý trí tránh việc đổ vỡ hoặc chia ly.
– Từ 26 đến 30 tuổi: có thể nói đây là một mốc thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời, tình cảm thăng hoa, công việc thăng tiến hãy tận dụng thời cơ để tích lũy và chuẩn bị thật tốt cho cuộc sống sau này cả về vật chất lẫn tinh thần.
– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, đề phòng bệnh tật có tiêu tốn tiền của.  32 và 33 tuổi, gặp sự phiền phức và rối rắm trong gia đạo. Năm 34 và 35 tuổi, nên chú ý tới các vấn đề tình cảm, tránh những tình cảm xung quanh chi phối nếu không tỉnh táo bạn sẽ bị đổi vỡ trong hôn nhân.
– Từ 36 đến 40 tuổi: cuộc đời bạn sẽ có rất nhiều biến động, chuyện này chưa qua chuyện khác đã tới vì thế cần có một cái đầu thật tỉnh táo và lí trí để quyết định và xử lý tốt mọi tình huống. Không nên tin quá vào lời của những người xung quanh, hạnh phúc của bạn hãy tự mình nắm giữ.
– Từ 41 đến 50 tuổi: Thời gian này, cuộc sống của bạn sẽ không còn biến động nữa, bạn sẽ được hưởng sự bình yên và hạnh phúc.
– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, một năm có nhiều điều tốt đẹp cả về gia đạo và chuyện làm ăn. Năm 52 tuổi  có phần hơi xấu, việc nên cẩn thận vào các tháng 6,7 trong chuyện làm ăn. 53 tuổi, tình cảm sẽ được hâm nóng vào mùa đông nên cẩn thận , đề phòng tính mạng của mình. 54 tuổi, mọi chuyện đều bình thường không có gì xấu xảy ra trong năm này. 55 tuổi, công việc thuận lợi, con cháu được hưởng phúc.
Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi đề phòng có bệnh tật, nếu vượt qua được tự khắc sẽ có phúc. 57 tuổi vào mùa Xuân cần cẩn trọng. 58 tuổi, mọi việc diễn ra khá tốt đẹp. 59 ,60 tuổi, mùa Hạ không được tốt nên cẩn thận các vấn đề về tiền bạc.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...