Hôm nay, Chủ nhật ngày 03-12-2023

Nữ giới sinh năm 2046 mệnh gì?

Tuổi: Bính Dần - Nữ mạng

Sinh năm: 2046

Mệnh thổ: Hỏa

Giải nghĩa: Lửa trong lò

Xem nam mạng: nam mạng 2046

Cuộc sống
Nếu các quý cô thuộc tuổi Bính Dần thì tiền vận thường khá vất vả, hay gặp chuyện âu sầu, tinh thần không được yên vui, hay phải lo nghĩ, cuộc sống có nhiều sự thay đổi lên xuống thất thường. Sang thời kì trung vận tuy vẫn còn chịu sự lao đao nhưng, nhiều lo toan suy nghĩ những so với thời tiền vận cũng đã khá hơn rất nhiều. Chỉ khi về thời hậu vận ban mới được hưởng an nhàn và thảnh thơi.
Tuổi thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi.

 
Tình duyên
Tình duyên của người Bính Dần cũng không khá hơn so với cuộc sống của họ, cũng gặp phải những khó khăn, thử thách rồi mới được hưởng thành quả.
Phụ nữ Bính Dần mà sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì vận tình duyên của họ sẽ có 3 lần thay đổi. Còn được sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong hôn nhân. Cuộc hôn nhân được vẹn toàn và hạnh phúc, không chịu sự thay đổi nào nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 5 và 12 Âm lịch.
 
Chọn tuổi kết hôn
Hôn nhân là việc hệ trọng trong đời vì thế bạn cần phải chọn những người hợp với tuổi của mình, thì sẽ có cuộc sống vui tươi đủ đầy! Những tuổi đại hợp với bạn là: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn sẽ diễn ra êm ả và hạnh phúc, ít sự rối rắm lo nghĩ. Không chỉ hợp về mệnh mà các bạn còn hợp về đường công danh nên sự nghiệp sẽ có khả năng tiến xa hơn. Kết hôn với các tuổi sau cuộc sống của bạn cũng dễ chịu nhưng đường công danh lại không mấy tốt đẹp là: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Vì các bạn chỉ hơp tình duyên mà không hợp vận tài lộc.
Tốt nhất không nên kết hôn với các tuổi sau: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Mệnh hai bạn kỵ nhau nên khi lấy nhau về hai mệnh xung khắc làm cho việc làm ăn lụi bại, cuộc sống khó khăn, thường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gia đình không êm ấm.
Năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi không nên tính chuyện hỷ sự.
 
Phần gia đạo và công danh
Công danh bạn có nhưng không quá vĩ đại lớn lao chỉ ở mức độ trung bình. Riêng về vấn đề gia đạo phải 40 tuổi trở đi thì mới êm ấm và không có sự mâu thuẫn, xích mích trong gia đình.
Sự nghiệp của bạn cũng vững chắc với những thành công nhất định ở tuổi 40. Tiền tài thật sự đến với bạn vào năm 42 trở đi.
 
Tuổi hợp làm ăn
Việc hợp tác làm ăn rất quan trọng, thành công hay thất bại đều có những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn. Chính vì thể khi quyết định làm ăn cùng ai đó nên chọn những người có mệnh hợp với mình để công việc được thuận lợi đố là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.
 
Tuổi đại kỵ
Tuổi đại kỵ đó là  những tuổi xấu không tốt cho mệnh của bạn, kìm hãm công việc làm ăn, rước thêm phiền não lo toan suy nghĩ vào trong cuộc sống. Do đó bạn nên tránh xa các tuổi sau khi làm ăn để tránh thất bại: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.
Đối với việc hôn nhân nếu bạn đã trót yêu thương và muốn kết hôn cũng người kỵ với tuổi của mình thì nên xem sao hạn và cúng sao đề giải hạn, thật tâm cầu khẩn để tránh được những hiểm họa bất ngờ trong cuộc sống, khi ăn ở với những người này cũng cần phải có sự nhẫn nại, chịu đựng để tránh việc đổ vỡ.
 
Năm khó khăn nhất trong cuộc đời
Tuôi 27, 33, 38 và 43 tuổi là những năm thánh vận hạn của bạn vì thế nên cần phải cẩn trọng đề phòng những tai họa bất ngờ ập xuống như đau ốm bệnh tật, hay việc làm ăn thua lỗ hao tài tốn của mà không đạt được mục đích.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn
Nữ mạng tuổi Bính Dần hợp với con số lẻ nên vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ bạn nên tính việc xuất hành xa hay thực hiện các công việc làm ăn và gia dịch lớn nhất định sẽ có được những thành công bất ngờ.
 
Diến tiến từng năm trong cuộc đời
– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi cẩn thận tránh bị lợi dụng trong vấn đề tình cảm. Năm 19 tuổi, có thể gặp được mối tình trong mộng, người yêu lý tưởng nhưng rồi kết quả sẽ không đi đến đâu. Năm 20 tuổi, cẩn thận tháng 6 trong việc xuất hành. Từ 21 đến 23 tuổi: Sẽ có cơ hội mới tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Năm 24 tuổi, năm tốt cho việc lập gia đình. 25 tuổi, năm khởi nghiệp của cuộc đời, mọi sự sẽ bắt đầu từ đây.
– Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian này sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, hãy tranh thủ hưởng thụ và đừng quên chuẩn bị mọi thứ cho tương lai của mình, hãy làm một bước đệm thật tốt.
– Từ 31 đến 35 tuổi: so với những năm trước thì năm nay chính là khoảng thời gian xấu nhất của bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống, việc làm ăn có thể gặp khó khăn hao tiền tốn của bạn cũng nên giữ gìn đề phòng bệnh tật hay tai nạn. Mặc dù là những năm không tốt nhưng bù lại có quý nhân phù trợ nên có thể đứng dậy được sau những khó khăn.
– Từ 36 đến 40 tuổi: thời gian này bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, cuộc sống và những vấn đề trong cuộc đời không lên không xuống tất cả sẽ tạm dừng lại ở mức độ trung bình. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng và thật tỉnh táo trong chuyện tình cảm, đặc biệt phải vững tinh thần của bản thân tránh có những phút yếu lòng khiến cuộc sống gia đình bị đổ vỡ.
– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, hơi xấu nhất là vào các tháng đầu tiên của  năm, phải từ tháng 6 trở đi thì mọi chuyện mới khá lên được. 42 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng về, nếu biết nắm giữ tốt cơ hội sẽ đạt được thành công mỹ mãn. 43 tuổi, đề phòng tháng 3 và 6. Năm 44 tuổi, có nhiều chuyện vui về tình cảm và cả các vấn đề liên quan tới công việc. 45 tuổi, đẹp ở các tháng đầu năm nhưng cuối năm có phần giảm sút.
– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, bạn có thể làm nên những thành công lớn từ các cơ hội tốt liên tiếp đến trong thời gian này. 47 và 48, mọi sự đều diễn ra ở mức trung bình. 49 và 50, tình cảm, công việc đều tốt đẹp, tháng 4 và tháng 7 là hai tháng đỉnh cao của sự nghiệp trong năm.
– Từ 51 đến 55 tuổi: việc làm ăn chỉ ở mức trung bình. Năm 51 tuổi, có thể sẽ phải tiêu tốn một tí tiền của. 52 tuổi, có nguồn thu nhập mới. 53 tuổi, cần cẩn trọng trong tháng 4, các tháng khác mọi sự đều yên ổn. 54 tuổi, là năm xấu không tốt cho vận mạng, cần đề phòng và giữ gìn, tránh bện tật. 55 tuổi, mọi sự đều tốt lành sẽ không có chuyện gì xấu xảy ra.
– Từ 56 đến 60 tuổi: cần đề phòng giữ gìn cẩn thận cho bản thân, nên làm việc thiện, tích thêm đức sẽ tăng thêm phần phúc cho con cháu sau này.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...