Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi chủ nhật ngày 09/01/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (9 Đánh giá)

Tử vi chủ nhật ngày 09/01/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Thân có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay cũng có thể tranh thủ, tận dụng quan hệ quen biết nghe ngóng thêm tin tức và tìm kiếm cho mình vị trí cao hơn.

Tử vi chủ nhật ngày 09/01/2022 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 09/01/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi chủ nhật ngày 09/01/2022 quan hệ xã giao của bản mệnh khá tốt, tuy chưa tới mức gặp ai cũng gây được ấn tượng tốt nhưng về cơ bản bạn có thể kết nối với mợi người, tạo thuận lợi cho công việc cũng như các phương diện khác. Tiếp tục duy trì cũng như cải thiện khả năng ngoại giao, sẽ còn có bước tiến đáng kể hơn nữa trong thời gian tới.
 • Sức khỏe vẫn luôn là điểm khiến tuổi Tý phải lo lắng, do ngũ hành bất hòa nên thể lực không quá tốt, không nên làm việc quá sức, thức quá khuya hay gắng gượng làm các hoạt động vượt quá khả năng. Thời gian này hãy nghỉ ngơi nhiều, chăm lo bản thân và tạo các thói quen lành mạnh, xây dựng nhịp sống khoa học.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu gặp tự hình, tính cách cố chấp bảo thủ trỗi dậy khiến bạn không chấp nhận những ý kiến đóng góp từ bên ngoài, cô lập làm cho mình chịu thiệt thòi không đáng có. Cứ một mình một ý như thế thì công việc sẽ khó khăn lắm đấy, tổn thất không hề nhỏ đâu.
 • Cũng vì tự cho là đúng mà bạn tranh cãi với đồng nghiệp, gây điều tiếng không hay. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới quan hệ xã giao mà còn khiến cấp trên cảm thấy không hài lòng, cho rằng bản mệnh cố tình phá hoại tập thể và không thể dung hòa với những người khác, nguy cơ bị mất vị trí là rất cao.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần tài vận khá, đặc biệt là Chính Tài có những bước tiến mới cho thấy sự cố gắng của bạn đã được đền đáp. Với những kinh nghiệm và kĩ năng bồi đắp trong thời gian qua con giáp này có thể tự tin vào giá trị của bạn thân, có quyền đòi hỏi mức đãi ngộ tốt hơn và vị trí cao hơn.
 • Tình cảm của người tuổi Dần có chút bị động và không như ý, bạn không làm chủ được tình huống và luôn bị người khác làm ảnh hưởng. Người ta có thích bạn hay không chưa bàn tới, quan trọng nhất là bạn có thích người ta hay không, nếu có thì hành động để theo đuổi đối phương, thể hiện tấm lòng chân thật của mình.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Nếu có thể tận dụng sự mạo hiểm và tinh thần không ngại khó khăn của Thiên Quan thì bản mệnh sẽ có thu hoạch bất ngờ. Trong tình thế hiểm nghèo lại thấy cơ hội tốt cho bản thân tỏa sáng, chủ yếu là bạn có thể nắm bắt được hay không mà thôi. Đôi khi liều lĩnh có tính toán sẽ mang tới thành công rất lớn.
 • Sức khỏe của người tuổi Mão có chút chuyển biến xấu do Thổ Mộc tương khắc, gan khí cạn kiệt khiến các cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng. Bạn không nên hút thuốc lá, sử dụng đồ uống có cồn, dùng chất kích thích và ăn quá nhiều thực phẩm dầu mỡ, đồ cay nóng,… Để tăng cường chức năng gan, mỗi ngày hãy uống một tách trà nhỏ vào buổi sáng.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay là ngày vạ miệng của bản mệnh, vì lời ăn tiếng nói mà chịu thiệt thòi, Quyển Thiệt mang tới nhiều điều tiếng và những chuyện trời ơi đất hỡi. Tốt nhất là ít lời, không tham gia vào chuyện của người khác, suy nghĩ kĩ càng trước khi lên tiếng để tránh bị hiểu lầm hoặc vô tình vướng vào phiền phức.
 • Bù lại cho những điều không vui không tốt ở trên hôm nay người này được Thần Tài ưu ái, vận trình tài lộc cực kì tốt đẹp nên bạn đừng quan tâm chú ý tới nhiều việc, tập trung làm việc để kiếm tiền đi nào. Với người làm các ngành nghề tiêu thụ, bán hàng, tư vấn sản phẩm, tư vấn tài chính thì không cần phải chèo kéo nhiều dẫn thu hút được sự chú ý và có doanh thu tốt.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi chủ nhật ngày 09/01/2022 bản mệnh gặp tam hợp cục nên đương nhiên là may mắn tốt đẹp. Bạn dễ gặp được những điều thuận lợi hơn người, tranh thủ làm các thủ tục hành chính, giấy tờ cần thiết thì sẽ hanh thông và đỡ tốn thời gian, công sức cũng như chi phí.
 • Trong công việc, người tuổi Tị nên có tinh thần chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp, tạo dựng tình cảm tốt để cùng tiến lên. Sự hợp tác ăn ý và không khí tương thân tương ái sẽ thúc đẩy vận trình trong chỉ trong thời điểm hiện tại mà cả quá trình dài sau này, là cơ sở để con giáp này thu nhận được nhiều kết quả khả quan.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ có vẻ lạnh nhạt và xa cách với bạn đời khiến tình cảm ngày một xấu đi. Cô Thần Quả Tú làm cảm xúc không còn như trước, thay vì buông xuôi hãy tự động viên chính mình cố gắng hơn. Tạo cho cả hai cơ hội gần gũi, lãng mạn, quan tâm chăm sóc để bồi dưỡng mối quan hệ.
 • Tuy không phải cầm tay chỉ việc nhưng có người xuất hiện và đưa ra những ý kiến đóng góp quan trọng giúp con giáp này mở mang tầm nhìn, tiếp cận với tư duy logic, từ đó đưa ra cách giải quyết sáng suốt nhất.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới cho biết hôm nay người tuổi Mùi gặp tương xung, không khí trong gia đình khá căng thẳng với những cuộc cãi vã, bất đồng liên tiếp. Mỗi người đều có lý của riêng mình, không ai chịu ai nên cuối cùng chẳng giải quyết được việc, càng bàn bạc càng bế tắc.
 • Dù chuyện gia đình không tốt cũng đừng làm ảnh hưởng tới công việc, hiện nay nhờ sự hậu thuẫn của Quan tinh nên bạn tiến bước đều đặn. Tiếp tục phát huy những lợi thế đang có và cố gắng mở rộng khả năng của mình, đừng tự thu hẹp tầm phát triển, bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay cũng có thể tranh thủ, tận dụng quan hệ quen biết nghe ngóng thêm tin tức và tìm kiếm cho mình vị trí cao hơn. Đương nhiên, yêu cầu cơ bản là bạn phải có đủ năng lực để đảm đương trọng trách chứ không thể chỉ dựa vào người chống lưng được.
 • Đáng chú ý nhất là Thất Sát gây họa tai nạn, tránh xuất hành đi xa hoặc khởi công xây dựng, tiến hành các hoạt động mạo hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đừng lui tới công trường, nhà xưởng, kho hàng hay nơi chất chứa nhiều đồ đạc, dễ bị đụng vào người làm thương tổn.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Xem bói tử vi cho người tuổi Dậu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, tam hợp cục phát triển ngoại giao, bạn nhận được khá nhiều sự yêu mến. Ra bên ngoài con giáp này luôn xư xử đúng mực, khéo léo nhưng không giả tạo nên gây thiện cảm, luôn được quan tâm giúp đỡ.
 • Duy chỉ có điều chuyện tình cảm riêng không được như ý, cư xử với mọi người hòa nhã thế nhưng tuổi Dậu ngô nghê trong mối quan hệ yêu đương, dễ làm nửa kia giận vì sự vô tâm, vô ý. Không ai thích người yêu mình lúc nào cũng cười cười nói nói với người khác phái đâu nhé.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, Thổ vượng hại dạ dày nên chỉ cần chút sơ sót trong ăn uống sinh hoạt cũng khiến bạn khó chịu. Áp lực, căng thẳng, suy nghĩ nhiều cũng làm các cơn đau ập đến nên bạn cần thả lỏng tâm tình, tạo sự thoải mái và biết cách làm chủ cảm xúc.
 • Tình cảm vợ chồng đang có trục trặc nho nhỏ, bạn không cần đao to búa lớn, hãy nhẹ nhàng nhưng kiên quyết. Bát đũa còn có lúc xô, không thể toàn vẹn nên cần tìm cách giảm nhẹ bức xúc, cùng nhau bao dung và cải thiện khiếm khuyết để xây dựng gia đình hài hòa tốt đẹp.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 •  Cơ hội vươn mình ngay trong đầu năm đã tới, mau chóng nắm bắt thôi. Làm việc tích cực, chủ động và chăm chỉ hơn đồng thời không quên kết nối quan hệ để tăng cường lợi thế cho chính mình, tự tạo chỗ dựa vững chắc hơn.
 • Chú tâm cho công việc, ưu tiên sự nghiệp đi bởi tuổi Hợi không có may mắn trong tình cảm đâu. Đào hoa không thấy, nhân duyên thưa thớt nên muốn có đối tượng qua lại cũng không phải dễ. Duyên chưa tới thì không cưỡng cầu, thuận theo tự nhiên, sẽ có người phù hợp xuất hiện thôi.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (9 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...