Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi chủ nhật ngày 16/1/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Tử vi chủ nhật ngày 16/1/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Dậu có Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới.

Tử vi chủ nhật ngày 16/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 16/1/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Đường tài lộc của bạn có thể có khá nhiều may mắn. Chuyện tiền bạc rủng rỉnh trong tay, người kinh doanh dễ gặp được khách hàng tiềm năng. Thu nhập ổn định nên những người làm công ăn lương có thể vun vén cho gia đình nhiều hơn.
 • Đối với vận tình cảm thì khá khởi sắc và hoa đào nở rộ. Người độc thân có được cơ hội mở rộng quan hệ và dễ có người mang duyên phân đến. Chuyện gia đình an hòa, vui vẻ và bản mệnh sẵn sàng đón nhận những niềm vui sắp tới.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Khi làm việc cần bình tĩnh, cẩn trọng, đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự tin rằng mình có thể làm tất cả mọi điều vì bạn không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai.
 • Nên khiêm nhường hơn, cố gắng hết mình để làm tốt nhiệm vụ được giao. Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông rộng mở, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm kinh doanh có thêm nhiều vốn liếng để mở rộng quy mô buôn bán, thậm chí bạn còn có thể nhận được cơ hội đầu tư ngoài dự kiến.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần có điềm báo tốt lành khi mà cát thần Chính Ấn nhập cục, giúp cho bản mệnh giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh cho công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, bạn hoàn thành công việc vô cùng hiệu quả.
 • Cũng nhờ cát thần này dẫn lối cho gặp quý nhân mà người tuổi Dần trong ngày có thể sẽ có cơ hội để thăng tiến nhờ chính năng lực của mình. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy hết khả năng để không lỡ mất thời cơ hiếm có này. Mộc Thổ tương xung, bản mệnh có thể vẫn phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Không phải không có đào hoa mà chỉ là bạn không thực sự thấy lòng mình rung động và không muốn yêu tạm bợ một người nào đó.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Trong ngày được Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mão có vận trình khởi sắc rạng rỡ vô cùng. Con giáp này có được những tình cảm đáng quý đến từ mọi người xung quanh, cũng được người ấy yêu thương và trân trọng rất nhiều. Không ai là có được mọi thứ dễ dàng mà không cần cố gắng.
 • Bản mệnh cũng đã nỗ lực rất nhiều trong mọi chuyện, cũng vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bản thân bạn cũng dành cho người mình yêu rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Thiên Ấn xuất hiện, vận trình sự nghiệp của con giáp này đang có chuyển biến khá tốt.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn hôm nay dự báo bạn có được một ngày tương đối may mắn về mọi mặt. Công việc thuận lợi và có thể sớm hoàn thành các mục tiêu của mình. Hôm nay không có quá áp lực về công việc và bạn cũng có thể sắp xếp được ổn thỏa vận trình của mình.
 • Nguồn tài chính tuy không quá dồi dào nhưng khá ổn định nên giúp cho bạn có được kết quả tốt nhất. Thêm vào đó, dường như quan hệ tình cảm đang trên đà thuận lợi nên giúp bạn phấn trấn hơn rất nhiều.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay được quý nhân Tam hội chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Người ấy hạnh phúc bởi sự quan tâm chăm sóc vô cùng chu đáo của bản mệnh, tình yêu càng ngày càng thêm gắn bó.
 • Người tuổi Tỵ cần xem xét lại những người đang cùng mình hợp tác làm ăn, suy nghĩ thật kĩ về những việc xảy ra gần đây để dò ra những lỗ hổng mà bình thường bạn không hề để tâm tới. Đừng mất cảnh giác, dù đó là người đã cực kì thân thiết với bạn.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Không khí gia đình không tốt, chẳng phải cãi cọ thì cũng là phê bình, không hài lòng với nhau, vợ chồng to tiếng, cha mẹ con cãi đấu khẩu giận dỗi. Lúc này bình tĩnh là trên hết, đúng hay sai, nên giải quyết như thế nào đều phải tỉnh táo sáng suốt chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ ảnh hưởng lâu dài.
 • Lúc này người tuổi Ngọ cần tới quý nhân Thái Âm là người bạn có thể tâm sự, trò chuyện. Tuy rằng lời khuyên của người ngoài cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì nhiều nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn, không ôm trong lòng thành gánh nặng.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Công việc đều đều thuận lợi nên các khoản tài chính cũng rất ổn. Bạn không có nhu cầu thay đổi hay tiếp cận các lĩnh vực mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn có thể phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.
 • Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thân thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Vì thế cần có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện khoa học, hợp lý để nâng cao sức đề kháng đồng thời lựa chọn công việc phù hợp với tình hình thể lực, tránh những công việc đêm hôm lao lực.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Cùng một việc người khác làm thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải công nhận là năng lực cùng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất tốt.
 • Chú ý bệnh về hô hấp, nhất là trong mùa đông lạnh. Bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phổi, viêm phế quản,… có thể tăng nặng thành bệnh xoang, hen mãn tính. Vấn đề này rất nguy hiểm, không thể chủ quan coi thường được nên tuổi Thân lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình nhé.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay của người tuổi Dậu có Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới.
 • Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực hoàn hảo nên công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ. Song đừng quên đề phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ thời cơ để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, không thể ngủ quên trên chiến thắng được.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Công việc vẫn khá ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo mục tiêu cao hơn cho mình. Ngoài ra con giáp này cũng có thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, thay đổi hướng đi, tăng thêm áp lực để thúc đẩy bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn có.
 • Tâm tình đôi khi không tốt có thể nổi nóng với những người xung quanh nhưng ngay sau đó bạn lại hối hận và tự trách. Kiềm chế cái miệng, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói và đừng quên chân thành xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm rạn nứt vì phút giây nông nổi hay quá ngượng ngùng mà không dám mở lời.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi ngày mới cho biết hôm nay là ngày không tốt lắm đối với tuổi Hợi bởi ngày xung nên có điềm xô xát rất rõ ràng. Bạn dễ bị kích động mà làm người khác bị thương tổn, tham gia sinh sự đánh nhau với người khác, vướng vào lao lý phạm luật và có khả năng bị thương, gặp họa huyết quang tổn hại thân thể.
 • Vì thế mà bạn nên ít rời khỏi nhà hay nơi làm việc, tránh va chạm với người khác, khi gặp chuyện việc đầu tiên là hít thở sâu, lấy lại bình tĩnh, giận tới đâu cũng không được bốc đồng. Nên nghe nhạc có tiết tấu nhẹ nhàng, nghe giảng Phật pháp hoặc hướng tới tâm linh tôn giáo để lắng lại, rèn luyện tính khí.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...