Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi chủ nhật ngày 20/3/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Tử vi chủ nhật ngày 20/3/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Thân hôm nay cần phải thận trọng bởi cục diện này có thể khiến cho bản mệnh gặp nguy hiểm.

Tử vi chủ nhật ngày 20/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 20/3/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người đã có đôi đón nhận những biến chuyển mới trong chuyện tình cảm, có thể mối quan hệ của bạn sẽ tiến lên một nấc mới. Hai trái tim đồng điệu và luôn hướng về nhau, hai người tìm được sự thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên đối phương. Ngày vui có lẽ không còn xa nữa.
 • Con giáp này được cát thần trợ lực nên đường tài lộc rộng mở vô cùng. Người làm ăn buôn bán dễ dàng tìm được cơ hội để phát tài phát lộc, bản mệnh tinh nhanh trong việc kinh doanh, đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác để thu tiền bạc về tay.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Công việc của bản mệnh nhờ thế mà cũng suôn sẻ thuận lợi hơn. Bản mệnh ban đầu có phần ngần ngại khi khó khăn bủa vây nhưng đã dần lấy lại bình tĩnh và lật ngược tình thế, nắm quyền chủ động trong tay, đưa ra nhiều ý tưởng giải quyết hiệu quả vấn đề mới nảy sinh.
 • Cái khó ló cái khôn, bạn không để mình bị khó khăn trói buộc. Cũng trong chính hoàn cảnh ngặt nghèo đó mà tuổi Sửu nhận ra rằng mình còn nhiều năng lực chưa được khai phá, tìm được thêm nhiều cơ hội phát triển cho mình trong tương lai, giành được thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Chuyện tình cảm không phải là điều mà tuổi Dần cần phải lo lắng trong ngày hôm nay, bởi dường như mọi chuyện đã được sắp đặt theo ý trời, mà bạn là người được chọn để đón nhận hạnh phúc.
 • Tình duyên thắm sắc, con giáp này dù còn đang độc thân hay đã có đôi thì đều cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào đến với mình. Nếu bạn còn chăn đơn gối chiếc, hôm nay là thời điểm bạn gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, còn người đã có đôi thì đạt được thêm sự thăng hoa trong tình yêu.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tam hợp quý nhân ở bên, giúp cho công việc của bản mệnh không gặp phải nhiều trở ngại, thuận lợi thành công như dự kiến. Song bản mệnh cũng cần phải tự mình nỗ lực thì mới nắm bắt được thời cơ, không bỏ lỡ cơ hội đến với mình.
 • Những chú Mèo làm kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều may mắn, buôn bán phát tài phát lộc dễ dàng. Bản mệnh nắm bắt được cơ hội kiếm tiền đến rất nhanh, quyết đoán mạnh mẽ để đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường. “Liều ăn nhiều”, bản mệnh đã đi nước cờ tốt trên ván bạc của mình.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi chủ nhật ngày 20/3/2022 cho thấy người tuổi Thìn đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho thêm trọng trách mới, mong bản mệnh thể hiện được năng lực của mình nhiều hơn nữa.
 • Những người tuổi Thìn đã có đôi thì lại khác. Họ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng tranh cãi, không có được sự đồng thuận trong nhiều vấn đề. Dù đã cố gắng nhưng trong thâm tâm bản mệnh vẫn chưa thực sự cảm nhận được sự nhún nhường của mình.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Chuyện không do mình làm nhưng đột nhiên mọi thứ tội lỗi đổ lên đầu, bản mệnh bất ngờ không biết phải xử lý như thế nào. Đối phương tỏ vẻ nghi ngờ và không tin tưởng và lời giải thích của bản mệnh, đó có thể là nguyên nhân dẫn tới việc tình cảm giữa hai người không còn được bền chặt như trước.
 • Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, thậm chí bản mệnh còn có người trợ giúp cho những lúc khó khăn, khiến cho bản mệnh cảm kích rất nhiều. Đó có thể là quý nhân sẽ giúp đỡ bạn nhiều nữa sau này.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm. Bản mệnh chưa tìm được cách để thoát khỏi vòng vây của những kẻ tiểu nhân đang đeo bám.
 • Cách duy nhất có thể cứu mình hiện tại là bản mệnh cần làm tốt việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến những chuyện có thể xảy ra, không để mình bị phân tâm bởi bất cứ việc gì, giữ cho đầu óc tỉnh táo và sáng suốt để hạn chế xuống mức thấp nhất những sai sót có thể mắc phải.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người có đôi nên trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Các cặp vợ chồng có thể tự thưởng cho mình bằng một kì nghỉ ngắn, hâm nóng tình cảm mà bấy lâu nay ở bên nhau, chúng ta đã thầm quên lãng đi việc phải vun đắp, tưới tắm cho cái cây tình yêu được xanh tươi bền vững.
 • Bản mệnh gây được ấn tượng với mọi người nhờ sự lanh lợi và hoạt bát của mình trong công việc. Cũng chính nhờ sự linh hoạt và nhanh nhạy trong suy nghĩ cùng cách xử lý vấn đề mà bản mệnh đã giải quyết được những mâu thuẫn đang cản trở bước tiến của mình đến với thành công.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi chủ nhật ngày 20/3/2022 người tuổi Thân hôm nay cần phải thận trọng bởi cục diện này có thể khiến cho bản mệnh gặp nguy hiểm. Tiểu nhân rình rập, có thể gây ra những bất đồng trong mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp, gây thù kết oán khi bạn không mong muốn.
 • Vận trình tài lộc của con giáp này, có vẻ hôm nay không phải là ngày may mắn của tuổi Thân. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi đem tiền đầu tư vào đâu hay mua sắm thứ gì. Nếu đó là vật thực sự cần thiết hay lĩnh vực đáng tin thì có thể tiếp tục tiến tới.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Dù đường công danh thuận lợi nhưng tình cảm lại có phần trắc trở. Bản mệnh không có đủ thời gian để quan tâm đến gia đình, khiến cho tình cảm giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt.
 • Người còn độc thân muốn tìm kiếm người cùng mình bầu bạn nhưng lại có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra. Bạn đòi hỏi ở đối phương nhiều điều nhưng lại không chấp nhận sự thật rằng không ai là người hoàn hảo, khăng khăng mong muốn người ấy phải làm hết được những điều mình muốn.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người còn độc thân muốn tìm kiếm người cùng mình bầu bạn nhưng lại có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra. Bạn đòi hỏi ở đối phương nhiều điều nhưng lại không chấp nhận sự thật rằng không ai là người hoàn hảo, khăng khăng mong muốn người ấy phải làm hết được những điều mình muốn.
 • Bản mệnh đang gặp rắc rối trong mối quan hệ vợ chồng. Hai người nên nhún nhường và dành cho nhau thêm khoảng lặng. Có nhiều vấn đề đang tồn tại, nhưng nóng nảy cũng không thể giải quyết được triệt để mà càng làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn mà thôi.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tâm trạng bất ổn nên con giáp này khó lòng giữ được sự tập trung để làm việc cho thật tốt. Bản mệnh suy nghĩ vẩn vơ, để cho mình lạc bước giữa những điều khó lòng trở thành sự thực, cuối cùng tự mình làm hại bản thân, mắc phải sai sót không đáng có.
 • Hãy vực dậy tinh thần của mình, suy nghĩ lạc quan tích cực hơn, có thể điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Công việc khó tránh khỏi những lúc khó khăn, khi ấy hãy hít một hơi thật sâu và động viên cổ vũ bản thân mình nhiều hơn nữa, để mình tự tin chiến đấu tiếp với khó khăn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...