Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi chủ nhật ngày 26/12/2021 của 12 con giáp

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Tử vi chủ nhật ngày 26/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì hoàn toàn có cơ hội bởi quý nhân ghé thăm, bạn được chỉ bảo và định hướng rất nhiều. Đôi khi chỉ một chút thông tin đáng giá cũng đủ làm nên thành công rồi.

Tử vi chủ nhật ngày 26/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi chủ nhật ngày 26/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi chủ nhật ngày 26/12/2021 công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc.
 • Chuyện tình duyên của người tuổi Tý cũng khá tốt nhưng có Hoa Cái chủ về cô đơn nên đôi khi trong mối quan hệ của mình bạn cảm thấy không được chia sẻ. Thực ra vấn đề nằm ở suy nghĩ của bản thân thôi nên hãy cởi mở hơn, đừng gây áp lực cho chính mình nhé.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu gặp ngũ hành bất hòa nên sức khỏe không tốt lâm. Thời gian cuối năm bạn bận rộn rất nhiều việc thêm thời tiết không hậu thuẫn nên dễ đổ bệnh, nhất là những bệnh mùa lạnh như cảm cúm, cảm lạnh, viêm phổi, viêm họng.
 • Tình cảm đang lên, bạn biết cách điều hòa các mối quan hệ xung quanh mình để mọi người đều cảm thấy dễ chịu. Có vẻ như trong giai đoạn này bản mệnh sẽ gặp được người khiến mình hạnh phúc và mong muốn xây dựng tình cảm lâu dài, cùng tìm hiểu lẫn nhau nhiều hơn.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Xem tử vi của người tuổi Dần gặp ngũ hành tương xung nên dễ nảy sinh cãi vã, lời nói không thuận lợi. Vì vậy tốt nhất là đừng đấu khẩu với người khác đồng thời uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để tránh những sự cố đáng tiếc, gây phiền phức cho bản thân.
 • Sức khỏe có mặt tốt cũng có mặt không tốt, tinh thần không phấn chấn lắm vì bạn phải lo toan nhiều vấn đề nhưng thân thể vẫn vững mạnh, là chỗ dựa để tuổi Dần đứng vững trước khó khăn. Dù có nhiều thử thách hơn nữa thì cũng phải thả lỏng ra, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình nhé.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi chủ nhật ngày 26/12/2021 của người tuổi Mão có tam hợp cục vượng duyên, đối với người độc thân thì không quá ảnh hưởng nhưng với người có đôi có lứa, người đã kết hôn thì cực kì có lợi. Vốn có hiểu lầm thì sẽ được hóa giải, vốn đã thân thiết thì càng thêm gắn bó ngọt ngào.
 • Công việc không hẳn thuận lợi vì bạn đang cố chấp với một mục tiêu. Nếu thực sự mất thời gian, công sức quá nhiều mà không thu được gì thì nên có sự thay đổi, chuyển biến, tìm kiếm cho mình hướng đi mới mẻ. Kiến nghị bản mệnh nên ra ngoài kết giao đối tác, gặp gỡ khách hàng, mở rộng mối quan hệ vì ngày có Dịch Mã, năng động ắt thành công.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Xem bói tử vi cho người tuổi Thìn ghi nhận Chính Ấn giúp bạn nâng cao thành tích làm việc, đạt được những kết quả khả quan đủ để được lãnh đạo công nhận và rất dễ để có cơ hội tăng lương thăng chức trong thời gian sắp tới. Con đường sự nghiệp thoải mái hơn hẳn thời điểm đầu năm.
 • vận trình tình cảm, nên hạn chế đưa ra các vấn đề gây tranh cãi hoặc đặt nhau vào tình huống khó xử, nhất là không nên có các mối quan hệ ngoài luồng, thân thiết với người khác phái để ảnh hưởng tới sự tin tưởng của hai người dành cho nhau.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới người tuổi Tỵ xuất hiện tiêu nhân vì Tỵ Hợi tương xung, bạn bị người khác cố tình hạ bệ mà không biết. Đừng chỉ nghĩ tới đối thủ, biết đâu đó có thể là người vốn dĩ thân thiết, đồng nghiệp, cấp dưới ngấm ngầm hãm hại đấy, nên để ý nhiều hơn nhé.
 • Cuối năm tình hình giao thông đông đúc, người qua kẻ lại bận rộn mà bạn lại bị Vãng Vong theo sát nên tránh xuất hành xa, tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi quá phức tạp để hạn chế nguy cơ gặp tai nạn, có va chạm làm tổn thương thân thể.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay là ngày người tuổi Ngọ có Thất Sát cát hung song hành nên cần hết sức thận trọng. Nếu tận dụng được tính dũng cảm và nhiệt tình thì sẽ hoàn thành công việc rất nhanh, đạt kết quả ngoài mong đợi. Song xốc nổi, vội vàng không nắm chắc tình hình thì dễ bị người khác lừa gạt mà thất bại thảm hại.
 • Người tuổi Ngọ nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ tình cảm, nếu đang chần chừ hoặc chưa thể đưa ra quyết định thì không nên để đối phương hi vọng quá nhiều. Hãy thẳng thắn, rõ ràng, tôn trọng tình cảm của bản thân đồng thời trân trọng tình cảm của người khác.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì hoàn toàn có cơ hội bởi quý nhân ghé thăm, bạn được chỉ bảo và định hướng rất nhiều. Đôi khi chỉ một chút thông tin đáng giá cũng đủ làm nên thành công rồi.
 • Nhưng đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam mà mang họa vào người. Tài tinh vượng báo hiệu thu nhập không tồi song tiềm ẩn nhiều cạm bẫy, hãy luôn giữ cho mình ngay thẳng và trung thực, làm việc tuân thủ nguyên tắc và pháp luật.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tài lộc khá, người này nhận được món Chính Tài nhờ đã chăm chỉ làm việc trong thời gian qua, bạn có sự ổn định trong tài chính và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái. Thiên Tài không quá khởi sắc, những ý định đầu tư của con giáp này chỉ tiến hành lẻ tẻ và kết quả không tốt lắm.
 • Sức khỏe thịnh vượng lại thêm tình duyên tốt đẹp, người tuổi Thân có thể thoải mái một chút, hẹn hò ngoài trời giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tăng tiến tình cảm nhanh hơn. Sẽ là buổi đi chơi vô cùng ngọt ngào của những người đang yêu đấy.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu gặp ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt, sức đề kháng kém dẫn tới dễ ốm. Chỉ chút thay đổi nhỏ cũng làm bạn nhạy cảm và trở nên mệt mỏi, nhiễm lạnh nên hãy hết sức cẩn thận, đừng chủ quan mà phải trả giá đấy.
 • Sự nghiệp có khởi sắc, cuối năm đã được giao những hạng mục quan trọng cho năm tới, có cơ hội thể hiện năng lực và leo lên vị trí cao hơn. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho con giáp này nên hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu thật sôi nổi nhé.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Trong công việc, nên đối đãi với đồng nghiệp công bằng và rộng rãi để được lòng quần chúng, tạo mối quan hệ tốt sẽ dễ dàng làm việc chung. Thực Thần khuyến khích bạn trò chuyện, mời mọi người đi ăn để có thêm thiện cảm. Quan trọng nhất là đối nhân xử thế khéo léo, không làm quá vấn đề lên nhé.
 • Ra ngoài đề phòng Tiểu Hao gây mất tiền tốn của, có đồ đạc hỏng hóc hoặc làm mất đồ giá trị. Tuổi Tuất nên thận trọng hơn trong mọi hành động, bảo quản đồ cá nhân cũng như vật dụng để hạn chế tối đa số tiền phải chi ra, cuối năm rồi bạn cũng không mấy dư dả đâu.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy, chủ nhật là ngày bạn buồn phiền bực bội do Hợi Thủy tự hình, lo lắng những chuyện do mình tự nghĩ ra. Vốn sự việc chẳng có gì nhưng cứ làm quá lên tạo thành áp lực, cứ như vậy dễ thành bệnh tinh thần lắm đấy.
 • Tài lộc có chút Thiên Tài góp vui, kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng quan trọng nhất vẫn là Chính Tài, hãy làm việc chăm chỉ để nguồn thu không bị lung lay. Đầu óc trên mây trên gió sẽ làm ảnh hưởng tới tình hình thu nhập đấy nên mau chóng lấy lại phong độ đi nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...