Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi thứ 2 ngày 27/12/2021 của 12 con giáp

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Tử vi thứ 2 ngày 27/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, chuyện tình cảm giữa người tuổi Thân và nửa kia đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đào hoa khởi sắc, đôi lứa tìm hiểu nhau đến lúc chín muồi, tin vui tới tấp, ngày chung đôi không còn quá xa nếu hai người đã quyết tâm chung sống bên nhau.

Tử vi thứ 2 ngày 27/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 27/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay người tuổi Tý cũng nên có những kế hoạch tích lũy cho tương lai, phòng trừ cho những lúc cần kíp bất ngờ. Bản mệnh nên chia những khoản thu của mình ra thành nhiều phần cho từng mục đích tương ứng, nhất là thời điểm cuối năm có nhiều việc cần chi tiêu này.
 • Người tuổi Tý được hưởng lợi từ Chính Tài cát thần. Tài vận tăng tiến không ngừng, con giáp này nhờ thế mà tài lộc đầy túi, tiền bạc đầy tay, không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc khi mà tiền hết rồi lại có.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, gạt bỏ những rào cản giữa hai người mà phơi bày tất cả những điểm yếu và điểm mạnh của mình trước đối phương. Có lẽ đó là điều khiến cho mối quan hệ đi tới một bước mới, nhiều rủi ro nhưng cũng nhiều thành công huy hoàng.
 • Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh cần giữ chặt túi tiền của mình trong tay. Trong một phút mơ màng, bạn có thể tin lầm người xấu và đánh mất tiền bạc vào tay kẻ đó mà không hề hay biết, còn tin chắc rằng mình đã làm đúng.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần trong ngày Thiên Quan ngáng trở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lấy mất những gì mình đang có, công sức bỏ ra đổ xuống sông xuống bể. Công việc bộn bề, bạn chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là mất cảnh giác.
 • Chỉ một chút lơ đãng cũng có thể khiến bạn phải trả cái giá rất đắt. Vị trí đáng lẽ thuộc về mình bỗng bị kẻ xấu kia hớt tay trên. Dù bạn không phục nhưng cũng phải ngậm đắng nuốt cay, như người câm ăn phải Hoàng Liên, đắng ngắt mà không biết phải giãi bày ra sao.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Có lẽ bạn nên nhìn lại gốc rễ vấn đề và đi tìm nguyên nhân sâu xa nhất. Cuộc sống với nhiều mối lo, nhiều quan tâm, nhiều nỗi bận rộn khiến chúng ta thiếu quan tâm chăm sóc lẫn nhau, tựa như những người bạn sống chung dưới một mái nhà chứ không còn là người thân.
 • Chính Quan mang tới cho người tuổi Mão những cơ hội để thể hiện bản thân trong công việc của mình một cách tốt hơn. Bạn biết rằng mình cần phải nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, chuyện thăng tiến đang ở rất gần, nếu bạn làm tốt lần này.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi thứ 2 ngày 27/12/2021 người tuổi Thìn trong ngày hôm nay sẽ được quý nhân Tam hợp giúp đỡ khá nhiều trên con đường sự nghiệp của mình. Quý nhân giúp bạn nhìn thấy những thời cơ phía trước và đặt ra phương hướng phát triển đúng đắn cho con giáp này.
 • Chúng ta có thể có những định hướng cho riêng mình, tuy nhiên cần phải xét xem định hướng đó có đúng đắn, kế hoạch đó có khả thi hay không. Quý nhân không dễ gặp nhưng không phải hoàn toàn không có, hãy tìm cơ hội để hỏi ý kiến những người giàu kinh nghiệm.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Trong ngày ngũ hành bất dung, đường tình duyên của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Người độc thân chưa thực sự cảm nhận được sự cần thiết khi có một người chung đôi và có thể sẽ đánh lỡ những người có ý định nghiêm túc khi đến với mình.
 • Với những chú Rắn đã có đôi, các bạn cần quan tâm và chăm sóc đến nhau nhiều hơn nữa. Không chỉ bằng hành động mà còn phải thể hiện qua cả lời nói, đừng để tình yêu trở nên nhạt nhòa khi chúng ta quen với sự có mặt của nhau mà quên mất lý do.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ đã nên duyên đôi lứa thì cần phải biết được những lúc nào nên giận dỗi, khi nào nên bỏ qua cho nửa kia của mình. Không phải lúc nào cũng có thể vô duyên vô cớ gây chuyện, rất có thể sự tan vỡ của hai người bắt nguồn từ chính những lần như thế.
 • Chính Ấn che chở cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ và giúp cho con giáp này đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh thể hiện sự yêu nghề và hết lòng với công việc khi không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân để bảo vệ lợi ích tập thể.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới cho biết vận trình tài lộc của con giáp này sa sút rõ rệt. Tiền bạc không phải không kiếm được nhưng như gió vào nhà trống, tiền vừa về tới tay đã đánh mất, bản mệnh không tìm được cách nào để tài lộc tích tụ, không phải chịu cảnh hao tài tốn của.
 • Người tuổi Mùi cần nhìn nhận vấn đề rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Bạn dễ tin người thì sẽ phải trả giá cho việc đặt sai lòng tin vào người khác. Đừng để sai lầm lặp lại quá nhiều, chúng ta cần phải trưởng thành sau những lần vấp ngã.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Chuyện tình cảm giữa người tuổi Thân và nửa kia đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đào hoa khởi sắc, đôi lứa tìm hiểu nhau đến lúc chín muồi, tin vui tới tấp, ngày chung đôi không còn quá xa nếu hai người đã quyết tâm chung sống bên nhau.
 • Tiền bạc dồi dào giúp cho người tuổi Thân có thêm nhiều kế hoạch cho mình. Nếu có ý định khởi nghiệp hay phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên tận dụng vận may trong ngày để tăng khả năng thành công cho mình, đừng bỏ phí thời cơ.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi thứ 2 ngày 27/12/2021 báo hiệu điềm chẳng lành sắp tới với người tuổi Dậu. Bản mệnh cần cẩn trọng hơn với những việc mình làm, tập trung hoàn thành chỉn chu những nhiệm vụ được giao bởi có kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế để bạn mất đi ưu thế của mình.
 • Nếu không muốn chịu hậu quả nặng nề thì chính bản thân chúng ta phải có ý thức với việc mình làm, không để cho những sơ sót có thể tránh được làm cho mình đánh mất cơ hội phát triển trong tương lai. Cố gắng vì tương lai tươi sáng bằng chính việc bồi đắp cho hiện tại nhé.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người độc thân tưởng chừng đã thoát khỏi kiếp cô đơn thì nay bỗng gặp phải kẻ cướp mất tình duyên. Người thương ở đó mà chẳng thể với tới gây những tổn thương sâu sắc đến người này. Bản mệnh cảm thấy thất vọng và chán nản với chuyện yêu đương trai gái.
 • Thủy Thổ tương xung, ngũ hành xung khắc khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý. Bản mệnh gặp phải những rào cản không cho bạn và người ấy tiến tới con đường hạnh phúc tương lai, dù đôi bên cùng chung lòng đồng sức.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Vận đào hoa nở rộ, tình yêu thăng hoa rực rỡ bất kể sóng gió cuộc đời có vùi dập đến thế nào. Tình cảm giữa bạn và người ấy được thời gian kiểm chứng, dù không có những lúc nồng cháy đỉnh điểm nhưng vẫn đủ để nên duyên.
 • Người kinh doanh cũng có những thành công sáng chói khi mà chuyện buôn bán càng ngày càng phát đạt. Bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn có lợi và mở rộng thêm quy mô kinh doanh, tăng thêm tỷ lệ thành công trong những lần kinh doanh sắp tới.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...