Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 14/12/2021 của 12 con giáp

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Tử vi thứ 3 ngày 14/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Ngọ được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày vì có tam hợp cục giao tiếp khéo léo, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn.

Tử vi thứ 3 ngày 14/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 14/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tài lộc trong ngày khởi sắc, người tuổi Tý hăng hái làm việc, kiếm được tiền, tiêu xài rủng rỉnh. Người tuổi Tý làm việc hiệu quả, biết trước biết sau, vận trình tài lộc ổn định.
 • Nói chung, đầu năm là khoảng thời gian bạn tung hoành, thể hiện năng lực và phấn đấu vì tham vọng nên càng bung sức bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Ngày này rất tốt để đi chùa cầu an. Bạn nên đi ra ngoài, gặp gỡ nhiều người để tâm trạng phấn chấn hơn vì Sửu Tuất tương xung báo điềm cãi cọ với bạn bè, dẫn tới tinh thần xuống dốc, trong lòng lấn cấn, không thoải mái.
 • Ngày có Thiên Đức quý nhân soi đường chỉ lối, trí tuệ tuổi Sửu thêm phần thông minh, lanh lợi, học hành viết lách sáng tạo, đạt thành tích cao trong các cuộc thi cử. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể đăng ký học thêm lĩnh vực nào đó yêu thích để phục vụ cho công việc.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo người tuổi Dần có Chính Ấn cát lợi, bản mênh cư xử chừng mức, ứng xử khôn khéo, biết cách đối đáp nên được nhiều người yêu mến, công việc cũng thuận lợi hơn so với người khác.
 • Để làm tốt công việc của mình mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài, tốt hơn hết bạn nên tránh tham gia hội nhóm nào trong tập thể, không tạo bè cánh, lo chuyện bao đồng. Nhất là nữ mệnh, đừng ngồi lê đôi mách rồi rước rắc rối vào mình. Vận trình tình cảm không lý tưởng, tình yêu lứa đôi gặp trở ngại, vợ chồng khắc khẩu, mâu thuẫn, nhiều muộn phiền, nhìn thấy mặt nhau là khó chịu.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tuổi Mão khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, nhờ Chính Tài cầm trịch nên bạn làm việc rất có tiến triển, đường tài lộc ổn định. Nhưng sự thận trọng an toàn của Chính Tài sẽ cản trở tuổi Mão kinh doanh buôn bán, vì vậy tốt nhất là tạm thời chưa quyết định đầu tư vào hôm nay.
 • Ngũ hành tương khắc khiến mệnh chủ cảm thấy bí bách, tinh thần xuống dốc nghiêm trọng vào cuối ngày. Nhưng đừng vì thế mà về nhà trút giận lên đối phương. Càng làm như vậy, mâu thuẫn vợ chồng càng khó giải quyết triệt để.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi thứ 3 ngày 14/12/2021 của người tuổi Thìn báo hiệu một ngày có trộm cắp vì Thìn Tuất tương xung. Đồ đạc, xe cộ cần được bảo quản chu đáo, những món đắt tiền không nên mang theo bên người để tránh thu hút sự chú ý của kẻ xấu.
 • Vận đào hoa của người độc thân dần vượng, hứa hẹn không những trải nghiệm thú vị. Còn với những cặp đôi, cả hai cùng nhau trải qua ngày lễ Tình nhân lãng mạn, thi vị, tình yêu càng thêm gắn kết.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Sức khỏe của người tuổi Tỵ có phần tốt hơn trước vì ngũ hành tương sinh. Bản mệnh cảm thấy vui vẻ, minh mẫn và thể lực dồi dào. Tinh thần này giúp cho các công việc ngày đầu năm trôi qua một cách thuận lợi như ý.
 • Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ vẫn chưa đâu vào đâu. Có vẻ như bạn đang dần nản lòng thì phải. Yêu nhau mà vừa mới thấy khó khăn đã nghĩ tới chuyện dừng bước, tình yêu ấy không phải là đích thực. Hãy xem lại cảm xúc thực của mình, gượng ép chẳng thể nào có được hạnh phúc.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày vì có tam hợp cục giao tiếp khéo léo, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn. Bạn tranh thủ dịp này có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc hoặc nhận được dự án đầu tư có lợi nhuận cao.
 • Tử vi thứ 3 ngày 14/12/2021 cho thấy tình cảm của tuổi Ngọ đang có dấu hiệu trượt dốc do hưởng của ngũ hành Hỏa Kim tương khắc. Vợ chồng “khẩu chiến” vì chuyện tài chính hay dự tính cho con cái học hành trong tương lai. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh khỏi lúc giận hờn, mâu thuẫn.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tài lộc có Thiên Quan, giữa tuần nghe tin báo tốt lành về tiền bạc, lấy đó làm cơ sở để phát triển sự nghiệp. Dự án mới hoặc những hạng mục đầu tư tiến triển khả quan, hiệu suất tốt, mang lại lợi nhuận cao, có nguồn thu đáng kể.
 • Bản mệnh sức khỏe tốt, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, không có gì đáng lo ngại. Nhưng cần chú ý vấn đề an toàn thực phẩm. Nên tự mua đồ tươi, có nguồn gốc rõ ràng về tự chế biến, hạn chế ăn hàng quán.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân có ngũ hành tương sinh, quý nhân hỗ trợ, đi đến đâu cũng được giúp đỡ. Đây là cơ hội tốt để bạn giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc đang gặp và phát triển các kế hoạch mới của mình.
 • Người tuổi Thân quan hệ xã giao tốt đẹp, tài lộc dồi dào, cả ngày tinh thần vui vẻ, hứng khởi. Có quý nhân trợ lực nên người tuổi Thân có thể lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị sẵn sàng, đợi ngày tốt là bắt tay vào hành động.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Quý nhân Thiên Ấn bên cạnh giúp người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong thứ 3 về gia đình. Bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ người thân, tinh thần khá phấn chấn, có thể nói là khá phởn phơ và tích cực..
 • Tài lộc vượng, người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, gặp được khách hàng lớn, có thể kí kết hợp đồng giá trị, thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tình cảm lại gặp chút trở ngại, phát sinh mâu thuẫn, cần thời gian để xem xét lại vấn đề này bằng không bản mệnh cảm thấy rối ren, khó lòng mà phấn đấu hết mình cho sự nghiệp.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất nên nghĩ thoáng ra và tránh ở một mình. Tuất Tuất tự hình, chuyện gì bản mệnh cũng nghĩ tới trường hợp tiêu cực, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, vô vọng và không có lối thoát.
 • Vận đào hoa dần khởi sắc, mang tới không ít tin vui về chuyện tình cảm cho người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Đó có thể là hỷ sự của chính bạn hoặc người thân trong gia đình. Dù thế nào đi nữa, nhà có chuyện vui, không khí rộn ràng, tưng bừng hơn hẳn.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Bản mệnh cá tính kiệm lời, không thích dông dài, ít chia sẻ nên mọi khúc mắc tự mình gánh. Với tính cách hướng nội thì cửa hàng sách, quán cà phê cổ điển là nơi bạn nên lui tới để thư giãn và giải trí.
 • Hôm nay tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người chia sẻ cùng, cảm thấy tình người ấm áp, tấm lòng hướng thiện dâng cao, hành thiện giúp đời.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...