Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 21/12/2021 của 12 con giáp

4.7/5 - (4 Đánh giá)

Tử vi thứ 3 ngày 21/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá vất vả. Bản mệnh không được nghỉ ngơi, công việc phát sinh nhiều rắc rối khiến bản mệnh phải mang việc về nhà và phải lao tâm khổ tứ để giải quyết.

Tử vi thứ 3 ngày 21/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 21/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý đón không ít tin vui về tài lộc bởi ngày có ngũ hành Thủy rất vượng, biểu trưng tài lộc dồi dào, kinh doanh, buôn bán thuận lợi. Tinh thần bất ổn, làm việc thiếu tập trung, bản mệnh không nên tiến hành các công việc quan trọng như gặp gỡ khách hàng hay đàm phán ký kết hợp đồng bởi chỉ một chi tiết nhỏ bị sai sẽ mang lại hậu quả khôn lường.
 • Trong ngày Thủy vượng, tuổi Tý cần hạn chế ăn mặn, tránh gây áp lực cho thận. Các món ăn mặn không chỉ khiến thận bị ảnh hưởng mà còn gây hại cho nhan sắc. Ăn quá mặn khiến da bị vàng xạm, thô ráp.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Sửu Thổ tương hình, tâm tình không tốt, điều này ảnh hưởng tới cả công việc, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Trong công việc, bản mệnh gặp khó khăn nhưng lại e dè, không dám chia sẻ với ai, tự mình gánh vác. Thật ra, chỉ cần bản mệnh mở lời thì sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp, cảm giác nhẹ nhõm như vứt bỏ được hòn đá buộc chân.
 • Ngũ hành Thổ Thủy tương khắc gây chút áp lực về phương diện tình cảm. Nhưng may mắn là cục diện Nhị hợp nâng đỡ, hai bạn nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, làm lành như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi của người tuổi Dần có Thiên Tài tọa Thiên Tài nên đại cát đại lợi, vạn như như ý. Bản mệnh bắt đầu một ngày mới bằng nguồn năng lượng tràn trề, sự hưng phấn cao độ, trí tuệ minh mẫn nên dễ dàng hoàn thành mọi công việc được giao. Nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu thì tài vận hanh thông, bản mệnh sẽ có những khoản thu không hề nhỏ.
 • Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hữu hảo. Nhân đà này, nếu có hiềm khích với ai, bạn nên chủ động nói chuyện với người đó, hai bên cùng tìm cách hóa giải mọi hiểu nhầm trước kia.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hợi Mão bán hợp Mộc cục, bản mệnh Mão Mộc làm việc hiệu quả trong thứ năm. Có thể là những kế hoạch vui chơi cuối tuần khiến bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, suy nghĩ xa rời thực tế và có chút hoang tưởng. Mặc dù ý tưởng nhiều nhưng có nhiều điểm khả quan nên nhận được sự ủng hộ của mọi người, công việc phát triển.
 • Phương diện tình yêu đôi lứa khá hài hòa. Đó chính là điểm tựa, là động lực để tuổi Mão sớm cân bằng trạng thái tâm lý, bình tĩnh hơn trong xử lý các chuyện ngoài lề khác.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tam hợp cục nâng đỡ, tuổi Thìn có một ngày may mắn, vận trình hanh thông. Dù đi đâu, làm gì thì quý nhân Tam hợp cũng sẵn lòng giúp đỡ, giải trừ hung hiểm, mang tới điều cát lành.
 • Vận trình tình cảm khởi sắc, quan hệ người thân trong gia đình hài hòa. Dù ở gần hay ở xa họ, bạn vẫn nên có những hành động cụ thể để thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn. Đó có thể là một tin nhắn, cuộc điện thoại, nấu một bữa ăn ngon, cùng nhau trò chuyện… chắc chắn cha mẹ bạn sẽ rất vui mừng và tự hào vì điều đó.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tị Sửu bán hợp Kim cục, vận trình có chút khả quan, có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức hoặc tăng lương thưởng. Bản mệnh Tị Hỏa có khả năng lãnh đạo nhưng cần tiết chế tính khí nóng nảy và tránh tô vẽ bản thân để cấp trên ưu ái, cấp dưới quý mến.
 • Vợ chồng có chút mâu thuẫn trong cách giáo dục con cái. Chuyện muôn thuở trong gia đình rồi, nên không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Tuổi Tị nên bỏ cái tật nghĩ nhiều thành ra nghĩ lung tung đi, hại não, hại sức khỏe.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Sửu Ngọ tương hại, vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá vất vả. Bản mệnh không được nghỉ ngơi, công việc phát sinh nhiều rắc rối khiến bản mệnh phải mang việc về nhà và phải lao tâm khổ tứ để giải quyết.
 • Tử vi thứ 3 ngày 21/12/2021 trong ngày bản mệnh lưu ý giữ gìn sức khỏe, việc di chuyển quá nhiều khiến tuổi Ngọ mất sức, cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hoặc thực hiện những việc yêu thích, đam mê riêng.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Sửu Mùi tương xung, vận trình sự nghiệp nhiều sóng to gió lớn. Công việc tưởng đơn giản như hàng ngày nhưng lại có nhiều biến động bất ngờ. Bản mệnh cá tính hướng nội, lại không giỏi giao tiếp nên khi công việc có biến động thường phải tự mình gánh vác, không nhận được sự trợ giúp của người khác.
 • Vận trình tình cảm xuất hiện sự bất ổn. Yêu xa luôn là “con dao hai lưỡi”, nhất là khi đang có đối tượng nào khác thầm thương trộm nhớ bạn. Trong tình yêu đôi khi cũng phải lý trí một chút nếu không sẽ đưa ra quyết định theo cảm tính, mà đã vậy hầu như đều sai lầm.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Ngày thứ 3 này, tử vi ngày mới của người tuổi Thân có Thất Sát tọa Chính Ấn, bất luận là làm gì cũng đều thu được tin vui. Bản mệnh Thân Kim nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc quyết đoán, trí thông minh hơn người, óc tưởng tượng phong phú nên trong công việc gặt hái được nhiều thành tựu lớn, có thể tạo ra bước đột phá trên con đường thăng tiến sự nghiệp.
 • Tuổi Thân vốn lanh lợi, lại rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân. Những thử thách trong công việc sẽ giúp bạn rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực, tạo dựng được vị thế riêng ở chỗ làm.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Dậu Sửu bán hợp Kim cục, vận trình rực rỡ, công việc thuận lợi. Bản mệnh Dậu Kim có khả năng quản lý, bản mệnh tránh tô vẽ bản thân, không nịnh nọt, làm việc bằng năng lực thực sự của mình thì con đường phát triển sự nghiệp sẽ rộng mở, khả năng thăng tiến cao.
 • Tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu nắm trong tay không ít cơ hội phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất, hợp tác làm ăn. Nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh khá lên trông thấy, chi tiêu cũng hào phóng hơn, không còn eo hẹp như trước.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Với người làm nghề dịch vụ cần lưu ý dễ bị người khác sinh sự, vì thế chỉ lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay. Nếu làm việc cố gắng thì vận tài lộc rất khá, thậm chí còn có thể nhặt được một cơ hội kiếm tiền hiếm có.
 • Tử vi thứ 3 ngày 21/12/2021 sức đề kháng cơ thể giảm xuống, rất dễ mắc bệnh. Bản mệnh cần tích cực rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, bên cạnh đó là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Ngày Thủy vượng, tài lộc ở mức khá, tiền tài hanh thông. Khả năng cao bạn sẽ bỏ túi số tiền không nhỏ, đủ để trang trải cuộc sống và thúc đẩy bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, tương lại rạng ngời, tươi sáng đang chờ đón bạn phía trước.
 • Tình cảm có phần đi xuống. Dạo gần đây hai bạn thường cãi vã hoặc chẳng nói chẳng rằng với nhau khiến không khí gia đình bí bách, ngột ngạt. Trong ngày tính cách bạn lại nhu nhược, thiếu quyết đoán, khiến mối quan hệ hai bên lại càng căng thẳng.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.7/5 - (4 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...