Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 28/12/2021 của 12 con giáp

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Tử vi thứ 3 ngày 28/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Dần trọng vẻ bề ngoài nhưng không thực chất, không giữ chữ tín nên ít chiếm được lòng tin của người khác.

Tử vi thứ 3 ngày 28/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 28/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Thứ 3 của người tuổi Tý tài lộc dồi dào, tâm trạng của bản mệnh được ví như “nắng hạn gặp mưa rào”, sau bao nỗ lực cố gắng, cuối cùng thành công cũng đến với bạn. Nhất là vào thời điểm cuối năm, coi như đã không uổng phí công sức, sự nỗ lực trong suốt thời gian qua.
 • Công việc vì bản mệnh Tý việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Nhưng vì vào ngày vận khí tốt nên bản mệnh khá điềm đạm, là việc cẩn thận, có trách nhiệm, không nóng nảy nên trôi chảy, có phải làm thêm giờ một chút nhưng không quá đáng ngại.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tài chính vững mạnh, người kinh doanh, buôn bán cũng có một ngày bội thu. Nhưng để đổi lại, bạn tất bật từ sáng tới tối. Buổi tối bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nghe một bản nhạc hay xem bộ phim yêu thích để tái tạo nguồn năng lượng đã mất, chuẩn bị tinh thần đón nhận ngày mới.
 • Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Dù các mối quan hệ xã giao có xảy ra mâu thuẫn, bản mệnh bị dư luận buông lời gièm pha đi nữa, đừng nghĩ ngợi quá nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe. Hôm nay mình phạm sai lầm ngày mai sẽ biết rút ra bài học để chinh phục thành công.
 • Người tuổi Dần trọng vẻ bề ngoài nhưng không thực chất, không giữ chữ tín nên ít chiếm được lòng tin của người khác. Chuyện tình cảm như thế đã là không tốt, trong công việc lại càng tệ hơn nên cần điều chỉnh lại.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tình cảm gia đình xuống dốc, vợ chồng con cái khắc khẩu, không hiểu ý nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ ngày càng lớn. Tình yêu đôi lứa dừng lại ở mức độ nhất định, chưa có tiến triển gì khả quan. Hai bên vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu là chính.
 • Chuyện tình cảm không như ý khi mà tình yêu chẳng đâu vào đâu còn tình thân thì có cũng như không. Anh em không nhờ cậy được gì lại còn làm liên lụy tới người tuổi Mão. Hôm nay sức khỏe không tốt, nên ít lo việc người mà quan tâm tới bản thân đi.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Nếu bạn đang vướng phải vụ kiện tụng hay tranh cãi vì lợi ích tiền bạc hay tình cảm nào đó, hôm nay chính là cơ hội để bạn giải quyết triệt để, tất nhiên phần thắng thuộc về bạn. Tuy nhiên, trong trận chiến nào cũng có người bị thương, tài lộc của bạn bị tổn hao không ít. Lần sau rút kinh nghiệm, đừng hiếu thắng mà túi tiền ngày càng vơi dần.
 • Cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn không quá khả quan. Tính khí của bản mệnh kiêu ngạo, không nhường nhịn, tranh đấu, bảo thủ nên không nhận được sự đồng tình ủng hộ của đồng nghiệp, gây khó dễ trong công việc.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Vận trình công việc thứ 3 của người tuổi Tỵ có phần xuống dốc. Khối lượng việc nhiều trong khi đó sức lực có hạn. May mắn có quý nhân nâng đỡ, xua đi phần nào áp lực tinh thần, bản mệnh vẫn tập trung làm việc cao độ, kết quả không quá xuất sắc nhưng cũng tạm ổn.
 • Tử vi thứ 3 ngày 28/12/2021 bản mệnh có sức đề kháng kém, năng lực yếu, khả năng giữ tiền suy giảm, dễ bị tấn công từ nhiều mặt. Vì vậy mà người tuổi Tỵ cần cẩn trọng cả về tiền tài lẫn sức khỏe, hôm nay không phải ngày thuận lợi của bản mệnh.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi thứ 3 ngày 28/12/2021 bản mệnh phiền não nhiều, sự nghiệp phát triển nhưng ôm nhiều mơ tưởng, dã tâm lớn, kiêu ngạo háo thắng khiến tuổi Ngọ dễ bị vùi dập. Luôn có những đối thủ nặng kí chờ bạn trên con đường công danh. Thêm vào đó, tính khí không được lòng mọi người nên tuổi Ngọ hầu như không có quý nhân.
 • Sức khỏe của bản mệnh không an khang vì nghĩ ngợi quá độ, có hiện tượng đau đầu, choáng váng, suy nhược, hay quên. Bạn nên dành nhiều thời gian cho giấc ngủ và nghỉ ngơi hơn.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tình cảm lứa đôi không có gì trở ngại. Dù là yêu xa hay yêu gần, tình yêu đều nở hoa kết trái. Nhân cơ hội này, bạn hãy đưa người yêu đi chơi, ăn tối, uống cà phê… để thúc đẩy tình cảm, rút ngắn khoảng cách để tạo bước đột phá trong năm mới.
 • Người tuổi Mùi sức khỏe an khang, gia vận bình an, nhân duyên thuận hòa, phúc báo khá ổn định. Bản mệnh nên năng làm điều thiện để gia cố thêm nghiệp lành.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tính cách bạn trầm lắng, ít nói, nhìn khuôn mặt lừ lừ của bạn cũng đủ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, không muốn lại gần rồi chứ đừng nói tới việc tiếp xúc, trò chuyện.
 • Người tuổi Thân nên triển khai kế hoạch mới, tiến hành dự án, bàn bạc, hợp tác, kí kết hợp đồng. Đường tài tốt lành nên làm gì cũng ra tiền, càng làm lớn thì thu về càng nhiều lợi nên chỉ lo không có sức mà làm thôi. Nhưng khó khăn không ít, không phải chuyện gì cũng một lần là tốt ngay.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Điểm sáng trong ngày là tài lộc. Bản mệnh mua may bán đắt, kinh doanh trên đà thuận lợi, thu về doanh thu khá. Có tiền trong tay đừng vội lơ là, có thể bị kẻ xấu giành mất số tiền ấy lúc nào không hay, phải hết sức thận trọng trong việc quản lý tiền bạc.
 • Hôm nay tuổi Dậu làm việc nhóm tốt, có tinh thần đồng đội, thu về kết quả ưng ý và có thêm thu nhập. Bạn có kĩ năng giao tiếp, lại thêm tinh thần làm việc vượt trội nên rất nổi bật, trở thành trụ cột. Quan hệ xã giao là bàn đạp để tuổi Dậu thăng tiến, sự khéo léo và hiểu biết của bản mệnh sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được mục tiêu danh vọng.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tài lộc và sự nghiệp khá tốt đẹp. Bản mệnh càng có nhiều cơ hội thăng tiến, đường quan lộc thênh thang, mở ra nhiều cơ hội thành công và làm giàu mới, cảm giác kiếm tiền dễ hơn trước.
 • Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình là nhược điểm của tuổi Tuất, cần cải thiện ngay kẻo vị trí mới cũng không giữ được. Bản mệnh không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền, tài lộc kém.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi ngày mới cho thấy chuyện tình cảm trong ngày của tuổi Hợi khá ổn. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau. Đối phương là người hiểu chuyện, hãy trân trọng những gì bạn đang có, tránh xa chốn tửu sắc để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Tuổi Hợi lương thiện, nhưng hay gặp việc ám muội không rõ ràng, kéo theo những rắc rối vô tình trên trời rơi xuống. Đừng quá nhút nhát và hiền lành, hãy biết cách tự vệ, bảo vệ quyền lợi của mình. Lúc cần lên tiếng bạn phải lên tiếng ngay, im lặng thua thiệt, có lần này khắc có lần sau.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...