Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Dần nên chuẩn bị tâm lý cho những chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Vốn bạn là người thông minh, linh hoạt nhưng đôi khi do hiếu thắng nên từng phạm những sai lầm đáng tiếc và lúc này bạn đang phải nhận hậu quả vì những sai lầm của mình.

Tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý điềm báo có những bất đồng, tranh đoạt do ảnh hưởng của Tỷ kiên. Dù vậy, người kinh doanh, buôn bán, đầu tư sẽ có thu nhập rất khá. Càng cuối năm, công việc càng bận rộn nhưng tài chính rủng rỉnh. Chỉ cần chăm chỉ và quản lý chặt chẽ thì chắc chắn sẽ không phụ công sức bỏ ra.
 • Thủy khí vượng nên có điềm hao tổn tiền bạc, Không phải ai cũng kiểm soát tốt tiền bạc của mình, vì thế, để tránh mua những món đồ không cần thiết khi đi siêu thị hãy lập danh sách những thứ bạn cần mua. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào nhu cầu cần thiết, tránh lãng phí và tiết kiệm thời gian mua sắm.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình công danh sáng rỡ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Cát tinh mang quý nhân tới giúp đỡ, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn nhưng nhanh chóng hóa giải, đồng thời mang thêm cơ hội thăng tiến cho mình.
 • Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng để không vì việc riêng mà ảnh hưởng đến lợi ích chung. Dù có khó khăn phía trước nhiều tới thế nào, bản mệnh cũng sẽ cố gắng để hạn chế bớt những tác động xấu mà nó mang theo.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 người tuổi Dần nên chuẩn bị tâm lý cho những chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Vốn bạn là người thông minh, linh hoạt nhưng đôi khi do hiếu thắng nên từng phạm những sai lầm đáng tiếc và lúc này bạn đang phải nhận hậu quả vì những sai lầm của mình.
 • Bảo quản túi tiền của mình luôn là việc cần lưu tâm nếu không muốn rỗng túi không có lý do. Nếu cần một món hàng nào đó nhưng chưa gấp, bạn có thể chờ đến khi giá món hàng giảm. Bên cạnh đó, hãy học cách kiềm chế trước những món hàng đang giảm giá nhưng không thật sự cần thiết.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Với người tuổi Mão, Tam hội cục sẽ mang quý nhân tới cho bản mệnh tìm thấy tài lộc về nhà. Con giáp này nếu biết nhìn xa trông rộng thì có thể sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và gặt hái được những thu hoạch lớn tới không ngờ.
 • Khi yêu bạn trao đi sự tin tưởng là không sai nhưng mới gặp trong thời gian ngắn bạn chớ đặt tình cảm quá nhiều vào đối phương. Nếu người ấy đưa bạn ra mắt với người thân mới thực sự cho thấy đối phương rất coi trọng mối quan hệ này và thực sự tự hào khi có bạn trong đời. Lúc đó bạn mới nên chắc chắn hơn với niềm tin của mình.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 người tuổi Thìn thể hiện được năng lực và khả năng lãnh đạo, kiểm soát công việc của mình. Nhưng mặt trái của việc này là bạn cho thấy sự bảo thủ, cứng nhắc, nên không được lòng một số người thường xuyên có ý kiến hoàn toàn trái ngược với bạn.
 • Nếu hôm nay phải đi đâu đừng quên hướng xuất hành thuận lợi đó là hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc. Nếu chọn hướng này, công việc của bạn sẽ thuận lợi, hanh thông hơn bao giờ hết. Mặc đồ bó sát trong mùa Đông không thực sự tổn vì nó gây tổn thương cho da. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh tiếp xúc da trực tiếp với đồ len vì chúng rất dễ gây kích ứng và làm da thêm khô nứt nhanh hơn.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Để nhận biết ai đó có thật lòng với bạn hay không không hề khó, đừng nghe lời đối phương nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm. Ví dụ bạn là nữ giới và anh ấy không có cùng sở thích nhưng để chiều lòng bạn, anh ấy sẽ cố gắng để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Đó là biểu hiện của người thật lòng với bạn.
 • Ăn uống món gì cũng phải để ý tới tính khoa học của nó. Nếu bạn nhìn gương những người thường đi ăn buffet là bị đau bụng bạn sẽ thấy họ không biết sắp xếp ăn món nào trước ăn món nào sau nên những chất không phù hợp sẽ kị nhau và gây phản ứng hóa học tác động xấu tới cơ thể của bạn.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Với các cặp đôi, hôm nay có thể sẽ có vấn đề xảy ra nhưng đó lại là cái cớ để cả hai xích lại gần nhau hơn. Biến cố cũng khiến cho các bạn hiểu nhau nhiều hơn, không còn những hiểu lầm nằm giữa hai người, ngăn cản tình yêu đôi lứa.
 • Một may mắn nữa trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ đó là có Chính Tài giúp cho tài vận tăng tiến không ngừng. Những nỗ lực trong công việc của bạn đã mang lại thu hoạch xứng đáng với công sức bỏ ra. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không phung phí tiền bạc.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Bạn nhận thấy mục tiêu của mình nằm ở đâu và không ngần ngại khó khăn để tiến tới mục tiêu đó. Nhiều điều ngáng trở bản mệnh trên con đường đi đến thành công nhưng không khiến cho bản mệnh nản lòng mà ngược lại, con giáp này càng thêm sục sôi ý chí để chinh phục những trở ngại đang tồn tại bằng chính sức lực của mình.
 • Mộc Thổ tương xung, có thể quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng không được tốt lắm. Bạn những tưởng mình đã hiểu hết về đối phương, nhưng rồi ngỡ ngàng phát hiện ra có quá nhều điều mình còn chưa hiểu về đối phương.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Vận trình tình cảm kém sắc, người tuổi Thân có thể phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ hôn nhân do vợ chồng càng ngày càng xa cách, thậm chí có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện, tình yêu sớm đã phai màu nhạt cánh. Bản mệnh không dành nhiều thời gian cho đối phương, cuộc sống bận rộn khiến bạn đôi khi trở nên vô tâm, không đủ tinh tế để theo từng niềm vui nỗi buồn của người ấy, khiến cho quan hệ càng ngày càng trở nên xa cách.
 • Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi của con giáp này. Công việc dù có gặp khó khăn cũng may mắn có quý nhân tương trợ. Bản mệnh sẽ được trao cho trọng trách để thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Đôi lứa yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại ngăn cản hai người đi đến bến bờ hạnh phúc. Yêu đương nhiều vấp ngã nhưng chẳng thể buông bỏ hơi ấm tình yêu. Với những người còn chăn đơn gối chiếc, hôm nay không phải là ngày may mắn để tìm kiếm tình yêu. Đừng vội tỏ tình nếu như chưa chắc chắn về tình cảm của đối phương, bởi biết đâu duyên tình mới chớp nở sẽ bị cơn nóng vội dập vùi.
 • Theo tử vi của người tuổi Dậu, Chính Ấn đang dẫn dắt bản mệnh đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp. Tinh thần cống hiến trong công việc sẽ đưa bạn đi tới những nơi xa hơn với tiền đồ sáng lạng và rộng mở.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới  của người tuổi Tuất sẽ giành được nhiều bước tiến trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường, soi sáng cho mình dễ dàng nhìn thấy cơ may kiếm tiền trước những người khác. Tuy nhiên Thiên Quan sẽ khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải những rắc rối không thể lường trước được.
 • Chuyện thị phi ảnh hưởng đến uy tín của người tuổi Tuất, dù không phải chuyện bản mệnh gây ra nhưng kết quả lại khiến cho bạn lao đao. Không thể làm gì hơn ngoài dùng chính thực lực của mình để chứng minh những lời đồn đoán là sai sự thực. Đừng nóng vội thanh minh bằng những hành động xốc nổi, có thể chẳng giúp ích được gì mà còn khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Sức khỏe của bạn khá dồi dào, ít lung lay vì tác động bên ngoài nên gặp nhiều chuyện cũng vẫn đủ sức chống đỡ. Hãy tăng cường đồ bổ dưỡng, tập thể dục thể thao để thân thể lúc nào cũng mạnh mẽ như vậy nhé.
 • Ngày có Tam Hợp cục nâng đỡ mang đến thuận lợi cho công việc. Vì thế, ngày này rất tốt cho việc ký kết hợp đồng. Bạn chỉ cần tránh làm việc người tuổi Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão trong ngày hôm nay là mọi việc đều ổn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...