Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 29/12/2021 của 12 con giáp

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Tử vi thứ 4 ngày 29/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Thìn đang được hưởng may mắn từ thế cục Thìn Dần tương hội, chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng phát đạt.

Tử vi thứ 4 ngày 29/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 29/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Có lẽ chuyện tình cảm khiến cho con giáp này muộn phiền nên khó tránh được có những lúc suy nghĩ lơ đễnh, bâng quơ. Ngũ hành sinh xuất, người tuổi Tý vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cảm thấy cuộc tình của mình khi có khi không, chẳng có gì chắc chắn.
 • Người ấy không tạo cho bạn cảm giác an toàn và khiến cho bạn lúc nào cũng thấp thỏm không yên. Bản mệnh rối bời với nhiều suy nghĩ, không biết phải làm sao để trái tim được an ổn trong lồng ngực. Lúc nào bạn cũng lo sợ sẽ có chuyện xấu xảy ra.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Những cố gắng của bản mệnh trong công việc sẽ mang tới cơ hội phát triển trong tương lai cho người tuổi Sửu. Cấp trên nhìn thấy nỗ lực cũng như ý chí của bản mệnh và muốn trao thêm nhiều cơ hội để bản mệnh thể hiện khả năng của mình nhiều hơn.
 • Mộc xung khắc với Thổ, con giáp này trong ngày thứ 4 sẽ có nguy cơ đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm. Hai người có nhiều bất đồng nhưng không thực sự muốn nói ra. Sợ rằng nếu nói ra sẽ khiến mọi thứ tan tành, nhưng đợt sóng ngầm còn có sức công phá lớn hơn.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay con giáp này có nhiều tin vui về đường tài lộc. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhờ chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, phát tài phát lộc cũng chẳng phải là chuyện gì quá bất ngờ.
 • Quý nhân Thiên Tài giúp cho người tuổi Dần gặp được những cơ hội hợp tác làm ăn khá tốt, phối hợp với những người đáng tin cậy và cùng nhau tạo dựng nên nhiều không gian kinh doanh mới mẻ, độc đáo, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi ngày mới người tuổi Mão trong ngày Tam hội cục nâng đỡ giành được nhiều tình cảm từ người khác phái. Bạn có sức quyến rũ lớn đến không ngờ trong thứ 4 này. Dường như tất cả những người tiếp xúc với bản mệnh đều bị ấn tượng bởi những điều chỉ có ở riêng bạn.
 • Người đã có đôi thì nhận được nhiều tình cảm từ nửa kia của mình. Tình yêu thăng hoa, bản mệnh và người ấy có thêm nhiều kỷ niệm khi ở bên nhau. Dù không cần nói gì nhiều nhưng cả hai đều cảm nhận được tình yêu đang lan tràn trong bầu không khí.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn đang được hưởng may mắn từ thế cục Thìn Dần tương hội, chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng phát đạt. Người kinh doanh được hưởng vận may tài lộc này nên tiền bạc thu về túi nhiều như nước.
 • Tài năng của bạn còn rất nhiều và chưa được thể hiện hết. Chính vì thế nên lần này là lúc để bạn mang hết sở học của mình ra để khiến cho những người xung quanh không thể coi thường mình. Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng sẽ có nếu bạn làm tốt như mong đợi.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ có vẻ sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn trong tử vi thứ 4 ngày 29/12/2021 này. Thị phi bùng nổ khi mà bạn không hiểu tại sao lại có những chuyện như vậy. Những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn.
 • Con giáp này trong ngày hôm nay nên đặc biệt cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, bởi đó chính là nguồn gốc bùng nổ họa thị phi và họa tiểu nhân. Những yếu tố tác động quá nhiều khó có thể kiểm soát nổi, chỉ có thể tự mình đề phòng mà thôi.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi thứ 4 ngày 29/12/2021 của người tuổi Ngọ cho thấy cục diện Tam hợp mang tới cho người tuổi Ngọ những tin vui về tiền bạc. Bản mệnh có thể sẽ có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ, không để tiền bạc ở tay mình còn vụt trôi đi mất.
 • Bản mệnh có những mục tiêu và phương hướng phát triển cho riêng mình. Bạn biết mình cần phải làm gì để có được những gì mình muốn, dù có chướng ngại vật cản trở giữa đường cũng không thể là lý do để bạn lùi bước.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi cho thấy con giáp này sắp tới sẽ đón nhiều cơ may thăng tiến rực rỡ đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, biết cách để tạo dựng được chỗ đứng của mình trong công việc.
 • Thổ Mộc xung khắc cũng gây ra thêm không ít những nỗi buồn về tình cảm với con giáp này. Bản mệnh chưa thể quên được những điều đã qua và tự trách mình vì đã phạm sai lầm, gây ra kết cục ngày hôm n/ay, day dứt dằn vặt bản thân mà không biết phải làm sao.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Con giáp này cũng gặp phải những vết rạn nứt trong đời sống tình cảm vợ chồng. Hai người đánh mất sự hòa hợp và không còn nhiều điều để nói với nhau. Tình yêu cũng vì thế mà dần úa tàn theo thời gian, vợ chồng lâm vào cảnh đồng sàng dị mộng.
 • Tỷ Kiên mang tới những tin vui về tiền bạc cho con giáp này. Sự quyết đoán và dứt khoát của bản mệnh giúp bạn nắm được thời cơ hiếm cơ, vận may tài lộc cũng theo đó mà ùa tới, tiền bạc trong tay nhiều không kể xiết, tiêu pha thoải mái theo ý mình.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu có vẻ không được may mắn lắm trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn bận rộn với nhiều việc và dễ phân tâm lơ đãng, khi Kiếp Tài hung thần đến cũng chẳng hề hay biết, họa phá tài hao tài cứ thể đổ vào đầu.
 • Bản mệnh bận tâm nhiều chuyện trong lòng nên chưa thực sự chú tâm khi đưa ra quyết định, dễ lựa chọn một cách mù quáng, cuối cùng mới nhận ra những điều mình làm là sai lầm, có điều, khi ấy mọi sự đã quá muộn màng, chẳng thể thay đổi được gì nữa.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Những người đã có gia đình tưởng chừng đứng trước nguy cơ rạn nứt thì nay được quý nhân nâng đỡ và trao cho cả hai thêm cơ hội để suy ngẫm lại tình cảm của mình, nhờ thế mà tình yêu lại trở nên nồng nàn như thủa ban đầu.
 • Công việc của bản mệnh cũng nhờ thế mà đạt được những lợi ích đáng kể. Bản mệnh được phân cho nhiệm vụ đúng với sở trường của mình. Có thể mọi người sẽ thấy phiền phức nhưng bạn thì không mà hoàn toàn hưởng thụ điều này.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi đạt được nhiều điều mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn giữ được sự hài hòa giữa hai người, không lấy mất quá nhiều không gian và thời gian của đối phương, để cả hai người đều cảm thấy thoải mái trong cuộc tình.
 • Tuy nhiên, cũng có nhiều vấn đề phát sinh nếu tiền bạc trong nhà tự dưng trở nên nhiều quá mức tưởng tượng. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý để không rơi phải tình trạng này. Nhiều thứ đang chờ đợi ở phía trước, đừng bao giờ lơ là cảnh giác.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...